counters
hisoparty

PP GROUP Talent Contest 2024 ค้นหาสุดยอดศิลปินและนักวาดภาพประกอบรุ่นใหม่ พร้อมโอกาสร่วมงานกับ CASETiFY แบรนด์ดังระดับโลก

3 months ago

          ‘Talent Contest 2024’ โครงการค้นหาสุดยอดนักออกแบบ โดย PP GROUP (พีพี กรุ๊ป) เปิดรับศิลปิน และนักวาดภาพประกอบรุ่นใหม่ อายุตั้งแต่ 18 - 24 ปี ที่มีความสามารถและพร้อมที่จะสร้างสรรค์ชิ้นงานที่โดดเด่น ภายใต้โจทย์และข้อจำกัดของธุรกิจรีเทลในยุคใหม่ได้อย่างน่าสนใจ ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 85,000 บาท พร้อมโอกาสทำโปรเจกต์ร่วมกับแบรนด์ CASETiFY เริ่มส่งผลงานได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม - 7 มิถุนายน 2567

          PP GROUP (พีพี กรุ๊ป) ก่อตั้งในปี 2546 โดย คุณสุวดี พึ่งบุญพระ และ คุณโอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์ ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทที่จัดจำหน่ายและสร้างภาพลักษณ์ให้กับ Fashion Luxury Brand ชั้นนำจากทั่วโลก และด้วยพื้นฐานประสบการณ์ยาวนานตลอด 20 ปีกับการบริหารแบรนด์ต่างๆ ทำให้ พีพี กรุ๊ป ได้รับความไว้วางใจจากธุรกิจกลุ่มสินค้าแฟชั่น และไลฟ์สไตล์ระดับนานาชาติ ให้เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการ ในการจัดจำหน่ายและดูแลภาพลักษณ์ของแบรนด์ในประเทศไทย โดยปัจจุบัน พีพี กรุ๊ป เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ได้แก่ AMI (อามี), Café Kitsuné (คาเฟ่ คิทสึเนะ), Longchamp (ลองฌอมป์), Maison Kitsuné (เมซง คิทสึเนะ), MCM (เอ็มซีเอ็ม), Off-White™ (ออฟไวท์), Palm Angels (ปาล์ม แองเจิลส์), Roger Vivier (โรเฌร์ วิวิเยร์), Tory Burch (ทอรี่ เบิร์ช) นอกจากนี้ พีพี กรุ๊ป ได้ขยายแบบแผนการดำเนินธุรกิจโดยการร่วมทุนนำเข้าแบรนด์ Gentle Monster (เจนเทิล มอนสเตอร์) แบรนด์แว่นตาสัญชาติเกาหลี และการรวมทุนกับกลุ่มธุรกิจ CASETiFY (เคสติฟาย) ในการนำเสนอ Lifestyle Gadget ชั้นนำ ให้กับเมืองไทยเป็นครั้งแรก

          และนอกจากการพัฒนาธุรกิจ ตลอด 20 ปีที่ผ่านมา พีพี กรุ๊ป ยังได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาบุคคลและมอบโอกาสที่เปิดกว้างกับคนรุ่นใหม่ ให้มีพื้นที่ในการนำเสนอผลงานและไอเดียที่หลากหลาย ขณะที่ยังสอดคล้องกับรูปแบบของธุรกิจรีเทลแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบัน ผ่านการจัดประกวดโครงการ ‘Talent Contest 2024’ โปรเจกต์พิเศษที่จะให้ความรู้และเปิดประสบการณ์การทำงานอย่างมืออาชีพ ที่เต็มไปด้วยคุณภาพและความครีเอทีฟ เพื่อกลายเป็นศิลปินแถวหน้าในอนาคต โดยมีศิลปินและนักวาดภาพประกอบชื่อดัง CRYBABY MOLLY - คุณนิสา ศรีคำดี, GONGKAN - คุณกันตภณ เมธีกุล และ SUNTUR คุณยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล มาร่วมเป็นคณะกรรมการและที่ปรึกษาเพื่อเพิ่มขีดความสามารถของนิสิต นักศึกษา และเยาวชนคนรุ่นใหม่ ที่มีอายุตั้งแต่ 18 - 24 ปี ทั่วประเทศ ได้มีโอกาสแสดงศักยภาพและพัฒนาฝีมือ เพื่อต่อยอดศักยภาพของศิลปินรุ่นใหม่ให้พร้อมก้าวกระโดดสู่ระดับสากล พร้อมโอกาสได้ร่วมงานกับ CASETiFY แบรนด์ดังระดับโลก สำหรับผู้ชนะการประกวด

 

คุณสมบัติของผู้สมัครและผลงาน
• ผู้สมัครต้องมีอายุ 18 -24 ปีบริบูรณ์ (ในรูปแบบศิลปินเดี่ยว)
• ผู้สมัครต้องสามารถเดินทางมาร่วมจัดแสดงผลงานที่กรุงเทพฯ ได้หากได้รับการคัดเลือก
• เป็นเจ้าของผลงาน สร้างสรรค์ผลงานด้วยตัวเอง ไม่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ (A.I. หรือ Artificial Intelligence)  ในการสร้างผลงานไม่คัดลอกหรือเลียนแบบผลงานผู้อื่น รวมไปถึงกรณี Hard Reference โดยรูปแบบและเนื้อหาของผลงานต้องไม่ละเมิดกฎหมายหรือลิขสิทธิ์ใดๆ
• ลักษณะผลงานที่เหมาะกับการส่งเข้าร่วมประกวด งาน Digital Art วาดในคอมพิวเตอร์หรือวาดด้วยแอพพลิเคชัน, งานภาพกราฟิก, Collage, Calligraphy, Character Design, Tattoo Art, Doodle Art ฯลฯ

กฎและกติกาการสมัคร
1. ข้อมูลเบื้องต้น
วิดิโอภาพเคลื่อนไหวของผู้สมัคร พร้อมอธิบายผลงานที่แสดงเป็นตัวตน และจุดเด่นของศิลปิน
*ไฟล์วิดิโอ นามสกุล .mp4 ความยาวไม่เกิน 1 นาที ขนาดไม่เกิน 10 MB
2. ภาพผลงานและคำอธิบายผลงาน
ผลงานพอร์ตฟอลิโอในรูปแบบ Digital พร้อมชื่อผลงาน และคำอธิบายผลงาน
*ไฟล์นามสกุล .pdf จำกัดขนาดไม่เกิน 10 MB
3. อัพโหลดข้อมูลและผลงาน

กรอกข้อมูลใบสมัครและแนบผลงานพอร์ตฟอลิโอ‘คลิก’ https://bit.ly/talent2024-register
· ประกาศรายชื่อผู้ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย วันที่ 12 มิถุนายน 2567 ทาง Facebook PP GROUP Thailand และอีเมลบริษัทฯ
· ประกาศผลผู้ชนะและรับรางวัล วันที่ 19 กรกฎาคม 2567

สิ่งที่ผู้ผ่านเข้ารอบจะได้รับ
1. จะได้ร่วมกิจกรรม Orientation Day ซึ่งเป็นกิจกรรมพิเศษที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าประกวดและศิลปิน / กรรมการ ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนกัน
2. ผลงานของผู้เข้าประกวดจะได้รับการนำเสนอสู่สาธารณะผ่านช่องทาง Facebook และ TikTok PP GROUP Thailand  เพื่อสร้างความรู้จักในวงกว้าง รวมถึงการนับคะแนน Popular Vote
3. ผู้ชนะจากกิจกรรมจะได้รับรางวัลดังนี้
    3.1 THE WINNER รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 รางวัล จะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 50,000 บาท
    3.2 1st RUNNERS-UP รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 จะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 20,000 บาท
    3.3 2nd RUNNERS-UP รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 จะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 15,000 บาท
    3.4 รางวัล POPULAR VOTE จะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 10,000 บาท
4. ผู้ชนะจากกิจกรรมจะได้มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์ CASETiFY*
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมโครงการได้ผ่าน https://bit.ly/talent2024-register
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://bit.ly/talent2024pr หรือสอบถามผ่านทาง info@the-ppgroup.com

Author By : Arunlak

SHARE