counters
hisoparty

Nothing Introduces Phone (2a)

1 month ago

        Nothing ประกาศเปิดตัว Phone (2a) สมาร์ทโฟนใหม่ที่หลายคนรอคอย ซึ่ง Phone (2a) มาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานโทรศัพท์มือถือประจำวันที่เหนือระดับ โดยเน้นที่ความต้องการหลักของผู้ใช้ พร้อมความเชี่ยวชาญ วิศวกรรม และความประณีตในการผลิตของ Nothing อุปกรณ์สำหรับคนที่ชื่นชอบการสำรวจนวัตกรรม และการออกแบบใหม่ๆ แต่ก็รู้ดีว่าต้องการอะไร (และไม่ต้องการอะไร) จากสมาร์ทโฟนของพวกเขา รวมถึงขุมพลังของโปรเซสเซอร์ที่ไม่ซ้ำใคร, กล้องหลังคู่ที่มีความละเอียดสูงถึง 50 ล้านพิกเซล, หน้าจอแสดงผล AMOLED ที่ยืดหยุ่นและสว่างมากเป็นพิเศษ, และระบบปฏิบัติการที่ใช้งานง่ายซึ่งมอบประสบการณ์ที่รวดเร็วและลื่นไหลในทุกการโต้ตอบ

        Phone (2a) ได้รับการพัฒนาด้วยโปรเซสเซอร์ Dimensity 7200 Pro จากความร่วมมือกับ MediaTek อย่างพิถีพิถันเพื่อให้บรรลุประสิทธิภาพสูงสุดทั้งในด้านการแสดงผลและการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ Phone (2a) ยังถูกสร้างขึ้นบนเทคโนโลยีกระบวนการผลิตแบบ 4 นาโนเมตรรุ่นที่สองของทีเอสเอ็มซี ซึ่งช่วยทำให้ผ่านขั้นตอนทุกอย่างได้อย่างเรียบง่ายด้วยความเร็วที่ไม่มีใครเทียบได้และประหยัดพลังงานในระดับที่ไม่มีใครเทียบ ควบคู่กันไปกับแรมขนาด 20 GB ที่มีเทคโนโลยี RAM Booster ชิป 8 คอร์ที่มีความเร็วการประมวลผลสูงสุดถึง 2.8 GHz รับประกันการทำงานหลายอย่างพร้อมกันอย่างรวดเร็วและมีการตอบสนองซึ่ง lasts ตลอดทั้งวัน นี่ทำให้ผลลัพธ์การทำงานที่มีวุฒิภาวะสูงขึ้น 13% เมื่อเทียบกับ Phone (1) และมีประสิทธิภาพการประหยัดพลังงานสูงขึ้น 16% โดย Nothing และ MediaTek ได้แนะนำการปรับปรุงข้อกำหนดต่างๆ เช่น Smart Clean (+200% ความเร็วการอ่าน/เขียนข้อมูล UFS เมื่อใช้งานต่อเนื่อง) และ Adaptive NTFS (+100% ความเร็วการโอนไฟล์กับคอมพิวเตอร์ที่ใช้วินโดวส์) และสามารถลดการใช้พลังงานของส่วนประกอบบางอย่างได้ถึง 10%

        ในส่วนของกล้อง เพื่อจับภาพชีวิตที่ดีที่สุด Phone (2a) มีคุณสมบัติเป็นกล้องหลังคู่ที่ปราศจากที่ติที่มีความละเอียด 50 ล้านพิกเซล ขับเคลื่อนโดย TrueLens Engine ของเรา TrueLens Engine เป็นชุดของอัลกอริธึมการคำนวณขั้นสูงที่รวมตัวกันเพื่อให้แน่ใจว่าทุกครั้งที่ถ่ายรูปด้วย Phone (2a) จะใกล้เคียงกับชีวิตจริงมากที่สุด Ultra XDR ซึ่งถูกพัฒนาร่วมกับ Google เพื่อให้แน่ใจว่าการแสดงผลไฟและเงาในทุกภาพนั้นแม่นยำยิ่งขึ้น มันทำงานโดยการจับภาพแปดเฟรมที่ระดับการสัมผัสกับแสงที่แตกต่างกันในรูปแบบ RAW และต่อจากนั้นปรับความสว่างของแต่ละพิกเซลสูงสุดถึงห้าครั้งเพื่อแสดงผลลัพธ์ที่ใกล้เคียงกับชีวิตจริงที่สุด และเพื่อถ่ายเซลฟี่ที่สมบูรณ์แบบได้ทุกเวลาทุกที่ Phone (2a) มีกล้องหน้าที่ยอดเยี่ยม 32 ล้านพิกเซลที่ใช้เซนเซอร์เดียวกับPhone (2) ซึ่งมีความไวแสงเพิ่มขึ้น 27% เมื่อเทียบกับPhone (1) และช่วยให้รายละเอียดของภาพถ่ายออกมามากขึ้น

        นอกจากนี้ ด้านหลังของโทรศัพท์ Phone (2a) ได้ปรับปรุงดีไซน์ Glyph Interface ที่โดดเด่นใหม่ วิธีใหม่ในการทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนที่ส Encourages ให้คนลดการใช้หน้าจอลง และใช้ความสนใจอย่างลายไฟและลายเสียงสำหรับข้อมูลสำคัญ ด้วยการยังคงรักษ์ความสามารถใหม่ของ Phone (2) ไว้ เช่น Glyph Timer และ Glyph Progress ที่ใช้ความสามารถแบบพันธมิตรเอกชน รวมทั้งยังเพิ่มลงไปในเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของดีไซน์หลังใหม่ของ Phone (2a) ด้วยการจัดวางไฟสามดวงอย่างมีเอกลักษณ์

        สามารถจองPhone (2a) ล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 15 มีนาคมที่ร้านค้าปลีกของ Nothing และจะจำหน่ายสู่สาธารณะในประเทศไทย บนช่องทางออนไลน์ และ ออฟไลน์  ในวันอังคารที่ 19 มีนาคม ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://nothing.tech

Author By : Arunlak

SHARE