counters
hisoparty

Red Velvet ฉลองครบรอบเดบิวต์ 10 ปี ด้วยอัลบั้มใหม่ ‘Cosmic’ พร้อมเตรียมเปิดแฟนคอนในประเทศไทย ณ อิมแพ็ค อารีน่า วันที่ 17-18 ส.ค. นี้

14 days ago

         Red Velvet (เร้ด เวลเว็ท) ฉลองครบรอบเดบิวต์ 10 ปี พร้อมส่งความจริงใจถึงแฟนคลับ ผ่านอัลบั้มใหม่ ‘Cosmic’ (คอสมิค) ประกอบด้วยทั้งหมด 6 เพลง ที่มีเรื่องราวและอารมณ์ต่างๆ เกี่ยวกับคุณค่า ความสัมพันธ์ และการมีอยู่ของบุคคลที่ล้ำค่าที่ทำให้ตัวเองเปล่งประกาย โดยใช้สิ่งที่เกี่ยวข้องกับ ‘จักรวาล’ ในเชิงเปรียบเทียบ ผสมผสานคีย์เวิร์ดต่างๆ เช่น ดวงดาว ดวงอาทิตย์ ดาวแคระขาว เพื่อให้ทุกคนสามารถสัมผัสได้ถึงโลกดนตรีที่พิเศษและหลากหลายมาก

         โดยเพลงไตเติล ‘Cosmic’ (คอสมิค) เป็นเพลงป๊อปแดนซ์ ที่มีการเปลี่ยนแปลงแบบไดนามิก เพิ่มเสียงเครื่องสายสังเคราะห์และจังหวะดิสโกสุดอลังการ พร้อมเน้นไปที่เสียงกีตาร์เบสและเสียงกลองที่สนุกสนาน เนื้อเพลงบอกเล่าเรื่องราวดั่งเทพนิยายของการบังเอิญพบกันระหว่าง ‘คุณ’ นักเดินทางที่ลงจอดฉุกเฉินบนดวงดาวที่โดดเดี่ยวอย่างฉัน และเรียนรู้ความรักอันไม่มีที่สิ้นสุดราวกับจักรวาล ซึ่งนักแต่งเพลงฮิตอย่าง KENZIE (เคนซี่) ได้ร่วมแต่งเนื้อร้อง ทำนอง และเรียบเรียง รวมถึงทีมโปรดิวเซอร์ชาวสวีเดน Moonshine (มูนไชน์) ที่ได้มาร่วมงานกันอีกครั้ง โดยการแสดงของเพลงนี้มีท่าเต้นที่แสดงออกถึงความแปลกประหลาดที่ซ่อนอยู่ในความงดงามชวนฝัน และการผสมผสานท่ามือที่เป็นจุดสำคัญ เช่น ลูบใบหน้า, ปิดตา ฯลฯ ชวนให้ผู้ชมเพลิดเพลินไปกับเสน่ห์ที่สง่างามและพร้อมเพรียง ไม่เพียงเท่านี้ มิวสิกวิดีโอยังนำเสนอเรื่องราวของ Red Velvet (เร้ด เวลเว็ท) ที่แสดงความรักในแบบของตัวเองบนดาวเคราะห์ที่เทศกาลแห่งฤดูร้อนได้เริ่มต้นขึ้น ผ่านภาพและการกำกับที่มีเอกลักษณ์ ท่ามกลางบรรยากาศที่ลึกลับแต่น่าหลงใหลทำให้เข้าถึงอารมณ์ของเพลงมากขึ้น

 


          ซึ่ง Red Velvet (เร้ด เวลเว็ท) มีตารางจัดแฟนคอนทัวร์ในเอเชีย เริ่มต้นที่ประเทศเกาหลีใต้ในวันที่ 3-4 สิงหาคม 2024 ก่อนจะกลับมามอบความสุขให้ ReVeluv ชาวไทยในแฟนคอนเสิร์ต ‘2024 Red Velvet FANCON TOUR <HAPPINESS : My Dear, ReVe1uv> in BANGKOK’ (2024 เร้ด เวลเว็ท แฟนคอน ทัวร์ <แฮปปี้เนส : มาย เดียร์, เรเวเลิฟ> อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 และอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2024 ณ อิมแพ็ค อารีน่า โดยการเปิดจำหน่ายบัตร แบ่งเป็น 2 รอบดังนี้

1. [รอบ ‘ReVeluv’ Membership (GL) Pre-Sale] 19 กรกฎาคม 2024 (ศุกร์) เวลา 19:00 น. – 04:59 น. เท่านั้น
          *สำหรับการลงทะเบียน ‘ReVeluv’ Membership (GL) Pre-Sale โปรดอ้างอิงจาก https://weverse.io/RedVelvet
          **กรณีบัตรการแสดงจำหน่ายหมด (Sold Out) ตั้งแต่รอบ Pre-Sale จะไม่มีรอบบุคคลทั่วไป (General Sale)
2. [รอบบุคคลทั่วไป (General Sale)] 20 กรกฎาคม 2024 (เสาร์) ตั้งแต่เวลา 11:00 น. เป็นต้นไป

          ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆ ได้บัญชีโซเชียล มีเดียของ SM True

Author By : Arunlak

SHARE