counters
hisoparty

Golden Goose สาขาแรกในกรุงเทพมหานคร ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์

1 month ago

        Golden Goose (โกลเด้น กูซ) อีกหนึ่งแบรนด์อิตาเลียนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดแบรนด์หนึ่งในทศวรรษ เปิดสโตร์แห่งแรกในประเทศไทยใจกลางกรุงเทพมหานคร ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ เพื่อตอกย้ำความหรูหราแบบฉบับอิตาเลียนยุคใหม่ในภูมิภาค Asia-Pacific

        บนพื้นที่ 200 ตารางเมตรของสโตร์แห่งนี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากมรดกสถาปัตยกรรมอิตาเลียน ภายใน Headquarter ของเวนิซ ไม่ว่าจะเป็นผนัง และพื้นคอนกรีตเปลือยปราศจากการฉาบ หรือขัดเงา อีกทั้งยังให้ความรู้สึกอบอุ่นจากรายละเอียดงานประดับของที่ระลึกจากการสะสมของแบรนด์ระหว่างเดินทางไปทั่วโลก เพื่อถ่ายทอดถึงแรงบันดาลใจเบื้องหลังการก่อตั้ง และสร้างสรรค์คอลเลกชั่นต่างๆ ของแบรนด์ ความรู้สึกแข็งแกร่ง ทนทานในงานออกแบบ สร้างสมดุลด้วยความอ่อนโยนของเฟอร์นิเจอร์งานไม้สไตล์ย้อนยุค ซึ่งถูกนำมาจัดตำแหน่งขนานไปกับเคาน์เตอร์กระจกสำหรับใช้จัดแสดงผลงานรุ่นล่าสุดจาก Golden Goose รวมถึงแว่นตากันแดด Sunframes และเครื่องประดับ Jewelmates รุ่นใหม่

        เมื่อผู้คนได้มาเยือนในบูติกแห่งนี้ทุกสายตาจะถูกดึงดูดไปยังงานออกแบบจำลองห้องสร้างสรรค์งานฝีมือตรงพื้นที่กลางร้าน เช่นเดียวกับรองเท้าผ้าใบมากมายซึ่งทิ้งตัวห้อยลงจากตะแกรงขึงทั่วเพดาน เพื่อย้อนนึกถึงแนวคิดแบบฉบับของผู้ก่อตั้งแบรนด์ในการแขวนรองเท้าผ้าใบตากแดดจนสีแผ่นเสริมส้นออกไปทางสีเหลืองเหมือนผ่านการใช้งาน มอบอารมณ์ของเก่าสไตล์วิจเทจสุดเท่ ผ่านเข้าไปถึงอีกส่วนของสโตร์ คืองานออกแบบแนวล้ำสมัยด้วยการใช้กระจกเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้แก่บรรดารองเท้าผ้าใบรุ่นไอคอนิกของแบรนด์ ตลอดจนกระเป๋าถือ รวมถึงผลงานสร้างสรรค์รุ่นพิเศษ มีจำนวนจำกัด, เสื้อผ้าสำเร็จรูปของทั้งสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี, เครื่องประดับ และคอลเลกชั่นรองเท้าผ้าใบ

        ที่สำคัญที่นี่ยังพร้อมมอบประสบการณ์ ‘ร่วมออกแบบ’ หรือ Co-Creation บริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟตกแต่งรายละเอียดตามความต้องการเฉพาะบุคคล ด้วยความช่วยเหลือจาก Dream Makers หรือ ‘ทีมสานฝัน’ อันประกอบไปด้วยศิลปิน และช่างฝีมือผู้เปี่ยมทักษะความชำนาญประจำแบรนด์ เพื่อให้ลูกค้าทุกคนสามารถตกแต่งผลงานชิ้นโปรดของตนในสไตล์เฉพาะตัวด้วยการใช้จินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์ของตนอย่างเต็มที่จนได้ Golden Goose รุ่นเอกลักษณ์หนึ่งเดียวในโลก ลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อที่สโตร์ได้โดยตรงเพื่อทำการนัดหมายรับบริการ Co-Creation Experience

        และนอกจากร้านค้า แบรนด์ยังเตรียมเปิด Younique (ยูนีค) คาเฟ่ที่มีแนวคิดในด้านนวัตกรรม พร้อมยกระดับประสบการณ์การจิบกาแฟ ผ่านการผสมผสานต้นตำรับแบบฉบับอิตาเลียนไปจนถึงสูตรปรุงพิเศษสไตล์สากล เพื่อมอบความหรูหราอย่างแท้จริง ซึ่งลูกค้าสามารถสร้างความเพลิดเพลินใจได้จากการร่วมออกแบบสูตรกาแฟเฉพาะตัว ช่วยเติมเต็มบรรยากาศสุนทรียให้กับช่วงเวลาพักผ่อนกับเพื่อนฝูง ซึ่ง Younique เป็นที่รู้จักจากการยกย่องรากฐาน ‘งานผลิตในอิตาลี’ ของแบรนด์ผ่านการสืบสานวัฒนธรรมกาแฟอิตาเลียนอันไร้ที่ตินั่นเอง

Author By : Arunlak

SHARE