counters
hisoparty

Grey Goose ยกระดับยามราตรี สร้างประสบการณ์เฉลิมฉลองอันหรูหรา ณ Akara Sky Hanuman

22 days ago

       Grey goose แบรนด์วอดก้าลักซ์ชัวรีในเครือบริษัท Bacardi Thailand จำกัด เปิดเวทีแห่งการเฉลิมฉลองที่ไม่รู้จบ ณ Akara Sky Hanuman ภายใต้การจัดการของ Akara Hospitality เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2567 งานเปิดตัวได้รวบรวมสื่อไลฟ์สไตล์ชั้นนำของเมืองไทย อินฟลูเอนเซอร์ลักซ์ชัวรี เจ้าของธุรกิจ ชาวต่างชาติที่อาศัยในไทยและนักท่องเที่ยวมาในที่เดียวกัน สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับแขกที่มาร่วมงาน พร้อมยกระดับการพบปะสังสรรค์ในสังคมไทย ด้วยแสง สี เสียง และประกายของ Grey Goose ที่เติมเต็มสีสันแห่งชีวิตให้กับบรรยากาศบนชั้น 61 ของอาคาร One City Centerใจกลางย่านเพลินจิต

      ซึ่งการเปิดตัวครั้งนี้สร้างปรากฏการณ์ที่น่าประทับใจ ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างศิลปะไทยร่วมสมัยกับเสน่ห์ระดับนานาชาติของกรุงเทพฯ โดย Grey Goose ยังได้นำเสนอไฮไลท์สำคัญที่เน้นรสชาติฝรั่งเศสและคุณภาพระดับฝรั่งเศสผ่านค็อกเทลเอกลักษณ์ที่ถูกสร้างสรรค์อย่างมีนวัตกรรม นำเสนอประสบการณ์ทางรสชาติที่ยอดเยี่ยม ในขณะเดียวกัน ณ บริเวณ Sky Dome จุดศูนย์กลางของค่ำคืน ได้รับเกียรติจากดีเจชื่อดังของเมืองไทยอย่าง Wildealer, Giorgio Nola และ Gaius ที่มาร่วมสร้างสีสันและยกระดับบรรยากาศด้วยเสียงดนตรีที่กลมกลืนไปกับค่ำคืนอันมีเสน่ห์บนรูฟท็อปใจกลางมหานคร ขณะแขกลิ้มรสคานาเป้จาก Vaso Spanish Tapas Bar ร้านอาหารชื่อดังในเครือ Akara Hospitality พร้อมจิบเครื่องดื่ม Grey Goose สร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำในทุกสัมผัส

      โดย คุณนากูล รอย ผู้จัดการทั่วไป Bacardi Thailand กล่าวว่า "การเปิดตัว Akara Sky Hanuman เป็นจุดเริ่มต้นสำคัญสำหรับ Grey Goose ที่ทำให้เราได้เน้นย้ำถึงคุณภาพ รสชาติ และการยกระดับประสบการณ์หรูหรา เมื่อมองไปสู่อนาคต Grey Goose ยังคงเป็นแบรนด์ที่ทรงคุณค่าในคอลเลกชันของเราที่แสดงออกถึงแก่นแท้ของความเป็นเลิศ และยังเป็นเวทีของ Akara Sky Hanuman ของการปักหมุดเป็นจุดหมายที่รวบรวมสุนทรีความบันเทิงยามค่ำคืน วิสัยทัศน์ของเราขยายไปถึงการเสริมสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์สะท้อนถึงวัฒนธรรมเมืองและผู้คน เราตั้งตารอที่จะให้ทุกท่านได้สัมผัสกับเครื่องดื่มชั้นเลิศและช่วงเวลาอันน่าจดจำที่ Akara Sky Hanuman”

Author By : Arunlak

SHARE