counters
hisoparty

POP MART นำทีมชาวป๊อปกว่า 100 ชีวิต ร่วมเดินขบวนพาเหรดแห่งปี ‘Rhythm of Pride’ สนับสนุนความเท่าเทียม ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

1 month ago

         POP MART Thailand ภายใต้การบริหารจัดการโดย POP MART GLOBAL ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย Art Toys รายใหญ่ระดับโลก ร่วมกับ Central Pattana และ centralwOrld citizens สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ใจกลางกรุงเทพฯ เฉลิมฉลอง Pride Month เทศกาลแห่งความเท่าเทียม สานต่อความตั้งใจในการแสดงออกของจุดยืนที่สนับสนุนความหลากหลายและความภาคภูมิใจที่มีต่อ LGBTQIAN+ นำขบวนชาวป๊อปกว่า 100 ชีวิต พร้อมดารา คนดัง และทีมสต๊าฟ POP MART ร่วมขบวนเดินพาเหรด ‘Rhythm of Pride’ ในธีม CRYBABY LET YOUR COLORS POP แรงบันดาลจากคอลเลกชั่นสุดพิเศษ CRYBABY PRIDE PARADE FIGURE LIMITED EDITION คอลเลกชั่นล่าสุด ที่ออกแบบมาเพื่อเฉลิมเฉลองเทศกาล Pride Month โดยเฉพาะ โดดเด่นด้วยสีสันสดใส สายรุ้ง ที่มาพร้อม POP BEAN อีก 5 สี สุดจี๊ดจ๊าด

         โดยมีเหล่า KOL คนดังตัวแทนแห่ง LGBTQIAN+ เข้าร่วมขบวนพาเหรด RHYTHM OF PRIDE x POP MART นำทีมโดย คุณเขื่อน - ภัทรดนัย เสตสุวรรณ (เขื่อน K-OTIC), คุณนุ่น - นพลักษณ์ กุลธวัชชัย (Nobluk), คุณเกรซ - กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ที่มาในคอนเซ็ปต์ CRYBYBY CHEER UP แปลงโฉมเป็น CRYBABY สุดน่ารักที่จะคอย CHEER UP ให้กำลังใจเพื่อนร่วมขบวนพาเหรดตลอดทั้งงาน และ คุณรัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, อินฟลูเอนเซอร์ท็อฟฟี่เป็นตุ๊ดซ่อมคอมที่จะมาขโมยสายตาทุกคนในงานด้วยชุดสายรุ้งสีสันสดใส แบบที่ใครเห็นเป็นต้องหยุดมอง

        นอกจากนี้ ขบวนพาเหรดในครั้งนี้ ยังมีความพิเศษ ด้วยการแต่งตัวในลุค CRYBYBY CHEER UP ที่ถอดแบบมาจากคาแรคเตอร์ ที่ใครเห็นเป็นต้องอยากขอเข้ามาถ่ายรูปด้วย พร้อมขบวนพาเหรดควงธงอย่างฮึกเหิม พร้อมนำทีม CRYBYBY LOVER เกือบ 100 ชีวิตที่ตั้งใจมาร่วมงานในครั้งนี้ โบกธงร่วมขบวนอย่างสนุกสนานและครื้นเครง ไม่หวั่นต่อลมฟ้าอากาศ

        โดย คุณศิริพร แผลงจันทึก Country General Manager บริษัท ป๊อปมาร์ท (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนคนสำคัญจาก POP MART THAILAND ได้กล่าวถึงการร่วมงานในครั้งนี้ว่า “พวกเรา ป๊อป มาร์ท ประเทศไทย มีความภาคภูมิใจและดีใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในขบวนพาเหรด RHYTHM OF PRIDE x POP MART สุดยิ่งใหญ่อลังการในครั้งนี้ เพื่อตอกย้ำจุดยืนการก้าวสู่ความเท่าเทียมของผู้มีความหลากหลายทางเพศในสังคมไทยที่ได้รับการยอมรับมากขึ้นทุกปี และถือเป็นก้าวต่อไปที่สำคัญของประเทศไทย ที่จะเป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ASEAN) ที่มีกฎหมายสมรสเท่าเทียมอีกด้วย ทั้งนี้ ป๊อป มาร์ท ประเทศไทย ต้องการสะท้อนความคิดและตัวตนของเรา ผ่านการเดินขบวนพาเหรดในครั้งนี้ ภายใต้แนวความคิดของการมองทุกคนอย่างเท่าเทียม ยอมรับในความหลากหลาย เคารพในความแตกต่าง ไม่ตัดสินแต่เพียงภายนอก และจงให้คุณค่ากับสิ่งสำคัญที่อยู่ข้างในตัวตนของคน เปรียบเสมือน Art Toys กล่องสุ่ม ที่ทุกคนหลงรักตั้งแต่แรกพบแม้ยังไม่ได้สัมผัสตัวตนด้านใน แต่เพียงแค่เปิดกล่องสุ่มออกมา นั่นคือ unboxing experience  ก็สามารถสร้างรอยยิ้ม ดึงความสุขในจิตใจของผู้คนออกมาได้แล้ว เพียงแค่เรากล้าที่จะเปิดใจวางอคติต่อกัน และเรียนรู้ทำความเข้าใจเราก็อาจพบมิตรภาพดีๆได้ง่ายๆ เพราะแก่นแท้และตัวตนที่เราทุกคนควรยอมรับและเคารพกันคือความดีของจิตใจข้างใน ไม่ใช่เพียงการตัดสินคนจากภาพลักษณ์ภายนอก”

       ปิดท้ายงานนี้ด้วยโมเมนต์แห่งความสุข กับกิจกรรมสุดตื่นเต้นที่ทุกคนรอคอย! Unboxing Pride ที่เราได้นำขบวนชาวป๊อปมากกว่า 100 คน มาร่วมลุ้นแกะกล่องสุ่มด้วยความสนุกสนานไปพร้อมๆกัน ไฮไลท์คือตามหา Secret ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากคอลเลกชั่นพิเศษ ‘CRYBABY PRIDE PARADE’ สีรุ้งสดใสตัวแทนแห่งความเท่าเทียม เพราะเราทุกคนต่างก็เหมือนกล่องสุ่ม คนอื่นๆ ไม่สามารถตัดสินเราจากภายนอกได้ สิ่งที่อยู่ภายในของเราอาจจะเซอร์ไพรส์แตกต่างมากกว่าที่คนอื่นคิดก็ได้ เพราะ POP MART เชื่อว่าเราทุกคนอาจจะมีซีเครทความพิเศษเป็นของตัวเอง เพียงแค่รอเวลา และไม่ปิดกั้นโอกาสในการทำความรู้จักและเรียนรู้ซึ่งกันและกัน เราก็อาจจะเจอซีเครทในชีวิตจริงก็เป็นได้

Author By : Arunlak

SHARE    

SHARE