counters
hisoparty

SangSom MOONLAB แลนด์มาร์กงานอาร์ตแห่งปี ที่รวม Immersive Art และคอนเสิร์ตสุดมันส์ไว้ด้วยกัน บนดาดฟ้าริมแม่น้ำเจ้าพระยา

28 days ago

           ‘แสงโสม’ ในฐานะเป็นแบรนด์ที่มุ่งมั่นที่จะทำให้ศิลปะเป็นเรื่องที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ จึงสนับสนุนงานศิลปะและงานดนตรีมาโดยตลอด จนเป็นที่ประจักษ์ผ่าน งานอีเวนต์ งานอาร์ต และ งานดนตรี ที่ประสบความสำเร็จมาหลายครั้งเกิดเป็นฐานแฟนจำนวนนับแสนคนที่เฝ้ารองานทุกปี โดยครั้งนี้ แสงโสม ได้กลับมาสร้างปรากฏการณ์ความเป็นแลนด์มาร์กงานอาร์ตปาร์ตี้แห่งปีอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยความตั้งใจอยากเพิ่มพื้นที่ Art Space ที่เข้าถึงง่ายให้คนกรุงเทพฯ จนเป็นที่มาของอีเวนต์แห่งปีของแสงโสมกับงาน SangSom MOONLAB แลนด์มาร์กที่จะพาทุกคนสัมผัสประสบการณ์ Immersive Art และ งานดนตรี ได้มาเจอกันในโลเคชันที่อาร์ตที่สุดของชาวกรุงฯ บนชั้น Rooftop ของ River City Bangkok ริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมรวมศิลปินตัวท็อปมาจัดให้ความบันเทิงถึง 10 วัน 10 คืน

          โดยงานนี้ ‘แสงโสม’ แบรนด์ที่มีความหมายว่า ‘แสงจันทร์’ ได้ชูประสบการณ์เด่นที่แบรนด์ทำได้ดีมาตลอดนั่นก็คือการสร้างประสบการณ์ ‘อาร์ต’ ที่มาในคอนเซปต์ ‘Escape to the moon’ พาคนหนีโลกไปดวงจันทร์ เนรมิตเทคนิคการสร้าง Immersive Art พาทุกคนหลุดไปอีกมิติหนึ่งของโลกพระจันทร์.. ไฮไลท์ในงานเริ่มจากการยกพระจันทร์ยักษ์ Moon Landmark มาตั้งตระหง่านบนชั้นดาดฟ้าริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่เมื่อก้าวเข้าไปด้านในงานจะถูกโอบล้อมด้วย Visual หลากหลายงานอาร์ตที่ Mapping ล้อมรอบตัวเหมือนหลุดไปอีกโลก นอกจากนี้ยังมีโซน Silent Disco โซนปาร์ตี้หูฟังให้ได้มันส์แบบเงียบๆ ชวนทุกคนหลบเสียงวุ่นวายมาสวมหูฟังสนุกกับเสียงดีเจแบบไม่รบกวนใคร ตอกย้ำความ Individual ของคนยุคนี้ ภายในงานทุกคนจะได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์แสงสีมากมายอย่าง โซน Moon Walk, Moon Warp ไปจนถึง Moon Bar ที่ยังคงความ Immersive ด้วยการเสิร์ฟเครื่องดื่มสุดล้ำแบบใหม่ ที่เรียกได้ว่าไม่ว่าจะหันกล้องไปทางไหนก็สวยอาร์ตสะกดทุกมุม

          นอกจากนี้ ‘แสงโสม’ ยังตอกย้ำความเป็นแบรนด์เพื่อ ‘สิ่งแวดล้อม’ ที่ให้ความสำคัญกับความ Sustainability ด้วยการจัดอิเวนต์ที่ ‘รักษ์โลก’ แต่ไม่ฝืนธรรมชาติของสายตี้ ไม่ว่าจะเป็นการเข้างานแบบ Paperless ให้แสตมป์แทนการรับริสต์แบนด์ อีกทั้งใครที่นำแก้วหรือบักเก็ตมาจากบ้านก็จะได้รับเครื่องดื่มแสงโสมไปเลยฟรีๆ และยังสนับสนุนให้คนนำบักเก็ตที่ได้จากในงานไปทำประโยชน์ปลูกต้นไม้ต่อได้ด้วย

          เรียกได้ว่างาน SangSom MOONLAB ได้รับความสนใจอย่างมากจนบัตรขายหมดภายในไม่กี่วัน สร้างความคึกคักด้วยบัตรราคาเข้าถึงได้เพียง 315 บาท.. จนเกิดพื้นที่ใหม่ๆ ให้คนกรุงเทพฯ ได้มาเสพงานอาร์ต ตั้งแต่กลางวันถึงกลางคืน ใครพลาดไปในปีนี้ จับตารอปีหน้า แสงโสม จะกลับมาพร้อมประสบการณ์อะไร ให้ทุกคนได้ติดตามกัน

Author By : Arunlak

SHARE