counters
hisoparty

สยามพิวรรธน์เดินหน้าสานสัมพันธ์ระหว่างประเทศกับคณะทูตนานาชาติ ในงาน ‘The Best of Thailand meets the Best of the World’

29 days ago

         กลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจค้าปลีกชั้นนำ เจ้าของและผู้บริหาร สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ หนึ่งในพันธมิตรเจ้าของไอคอนสยาม และสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพฯ ตอกย้ำความเป็นผู้นำในการพัฒนาโครงการที่เป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ผนึกกำลังพันธมิตรขยายโกลบอลอีโคซิสเต็มสานสัมพันธ์ระหว่างประเทศ เชิญคณะทูตานุทูตนานาประเทศพบปะพร้อมร่วมรับประทานอาหารค่ำ เพื่อกระชับสัมพันธไมตรีและผนึกกำลังในการรังสรรค์ประสบการณ์ระดับโลก (World Class Experience) ร่วมนำเสนอ ‘สิ่งที่ดีที่สุดของไทยบรรจบกับสิ่งที่ดีที่สุดของโลก’ ในทุกมิติ ได้รับเกียรติจากคณะทูตานุทูตจากนานาประเทศ อาทิ เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย โรเบิร์ต เอฟ. โกเดค, เอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย  ฌ็อง-โกลด ปวงเบิฟ, เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอิตาลีประจำประเทศไทย เปาโล ดีโอนีซี, เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย พัก ยงมิน, เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเปรูประจำประเทศไทย เซซิเลีย ซูนิลดา กาลาเรตา, เอกอัครราชทูตแคนาดาประจำประเทศไทย ปิง กิตนิกร และ เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐฟิลิปปินส์ประจำประเทศไทย มิลลิเซนต์ ครุซ-ปาเรเดส โดยมีผู้บริหารจากกลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์ นำโดย คุณชฎาทิพ จูตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ คุณมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ สายองค์กรสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ร่วมให้การต้อนรับ ณ Blue by Alain Ducasse ชั้น 1 ไอคอนสยาม

        โดยตลอดระยะเวลาการดำเนินการของกลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์กว่า 66 ปี ได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำในการส่งมอบประสบการณ์ระดับโลกเหนือความคาดหมายที่มีความพิเศษและแตกต่างให้แก่ลูกค้าชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่อง  ซึ่งบริษัทฯ ยังคงเดินหน้าทำงานร่วมกับพันธมิตรในหลายภาคส่วนจากทั้งภาครัฐและเอกชนตลอดจนพันธมิตรนานาประเทศอย่างไร้พรมแดน ในการรังสรรค์มหาปรากฏการณ์ภายใต้แนวคิด นำสิ่งที่ดีที่สุดของไทยมาบรรจบกับสิ่งที่ดีที่สุดของโลก ‘The Best of Thailand Meets The Best of The World’ เป็นการนำเสนอคุณงามความดีในทุกมิติของความเป็นไทย พร้อมนำความยิ่งใหญ่ของสิ่งมหัศจรรย์จากทุกมุมโลกมารวมกันให้ปรากฏเกิดขึ้น อาทิ การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระดับโลก การร่วมนำเสนอผลงานศิลปะการออกแบบชิ้นงานมาสเตอร์พีซที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลกที่หาชมได้ยากมาให้ทุกคนได้สัมผัสก่อนใคร  เป็นต้น

        กลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์ พร้อมเดินหน้าพัฒนาแพลตฟอร์มที่เป็นต้นแบบจุดหมายปลายทางระดับโลก มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการกระชับสัมพันธไมตรี สานสัมพันธ์ระหว่างประเทศกับพันธมิตรนานาชาติ และได้รับเกียรติให้เป็นผู้สร้างพื้นที่จุดประกายพลังแห่งการสร้างสรรค์และสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้คนและผู้ที่มาเยือนให้ได้รับประสบการณ์แปลกใหม่ที่ยิ่งใหญ่ของไทยและของโลกในทุกมิติอย่างสมบูรณ์แบบ

Author By : Arunlak

SHARE