counters
hisoparty

THE PARROT CELEBRATING 10TH ANNIVERSARY COLLECTION

10 months ago

           ‘The Parrot’ แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทย ฉลองครบรอบ 10 ปี พร้อมเผยโฉมไลน์ใหม่ Parrot-to-go ในงาน ‘THE PARROT CELEBRATING 10TH ANNIVERSARY COLLECTION’ สะท้อนการเดินทางกว่าทศวรรษของ The Parrot ผ่านคอลเลกชั่นเสื้อผ้าที่แสดงถึงวิวัฒนาการของแบรนด์ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยนำมาตีความใหม่ในดีไซน์ที่น่าสนใจ เข้ากับยุคสมัย พร้อมมอบความมั่นใจ ให้สาวๆ ผ่านเสื้อผ้า ที่สวมใส่ ในวันเสาร์ที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

          โดย คุณเพลิน - พิมสิริ นาคสวัสดิ์ ประธานบริหาร และผู้อำนวยการ ฝ่ายสร้างสรรค์ แบรนด์ The Parrot Bangkok กล่าวถึงจุดเริ่มต้นในการสร้างสรรค์แบรนด์ The Parrot ว่าเกิดขึ้นเพื่อตอบโจทย์สาวๆ ที่มองหาเสื้อผ้าในรูปแบบ all-day fashion ที่ทั้งใส่ทำงาน และไปแฮงเอ้าท์ในตอนเย็นได้ในชุดเดียว โดยนำคาแรคเตอร์ของนกแก้ว มาแรงบันดาลใจหลักของแบรนด์  “เพลิน หยิบคาแรคเตอร์ของนกแก้วซึ่งเป็นนกที่พูดได้ เปรียบเสมือนผู้หญิงที่ชอบเข้าสังคม ทำงานเสร็จแล้วก็ยังอยากไปพบปะผู้คนต่อ นอกจากนี้ ปีกของนกแก้ว ยังเป็นองค์ประกอบสำคัญ ที่ทางแบรนด์นำมา simplify ให้เป็นงานพลีทซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ทุกครั้งที่ผ้าพลีทเคลื่อนไหวจะเปรียบเสมือนปีกของนกแก้วที่พร้อมจะสยายและบินไปสู่ท้องฟ้า” 

         ซึ่งความพิเศษของงานในครั้งนี้ คุณพิมสิริ กล่าวว่า ถือเป็นการกลับมาหลังจากห่างหายจากการทำแฟชั่นโชว์นานถึง 4 ปี  รวมทั้งได้ออกสินค้าไลน์ใหม่ Parrot-to-go เสื้อผ้าสไตล์ ready to go ที่ดีไซน์ให้สวมใส่ง่ายมากขึ้น โดยคอนเซ็ปต์ของแฟชั่นโชว์จะบอกเล่าถึงจุดเริ่มต้นของแบรนด์ รวมถึงเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่หล่อหลอม จนเป็น The Parrot ที่ทุกคนรู้จักในปัจจุบัน ผ่านมุมมองของนกที่บินผ่านสถานที่ต่าง ๆ ตั้งแต่ช่วงกลางวันจนตะวันตกดิน เที่ยวผ่านทุ่งดอกไม้ไปจนถึงภูเขาที่เห็นถึงสีสันชั้นแร่ธาตุต่าง ๆ ที่สีสวยงามตามธรรมชาติ 

        “สำหรับดีไซน์เสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้ หยิบมาจากลุคและคอลเลกชั่นที่มีความหมาย และเป็นที่น่าจดจำของแบรนด์ตั้งแต่คอลเลกชั่นแรกเมื่อ 10 ปีก่อน นำมาดีไซน์ให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น มีทั้งชุดง่ายๆ ใส่สบาย จนไปถึงชุดสำหรับออกงาน  รวมถึงลุคต่างๆ จากคอลเลกชั่นประทับใจ เช่น Collection SS16 ที่ได้สร้างสรรค์แฟชั่นโชว์ออกสู่สายตาผู้คนเป็นครั้งแรก รวมถึงคอลเลกชั่น FW16 ที่ได้มีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งบนเวทีแฟชั่น Elle Fashion Week และคอลเลกชั่น SS20 ที่ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักของสาว ๆ จนถึงทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็น ชุดออกงาน และชุดเพื่อนเจ้าสาว เป็นต้น” คุณพิมสิริ เผยดีไซน์ของคอลเลกชั่นล่าสุด

        ในงานครั้งนี้ ยังได้รับความร่วมมือจากแบรนด์ Innisfree ที่ให้การสนับสนุนและดูแลในส่วนของบิวตี้ และสกินแคร์ ที่มอบความสวยงาม ทั้งสำหรับแฟชั่นโชว์ และสาว ๆ ผู้มาร่วมชมแฟชั่น รวมถึงแบรนด์ The Nail Bakery ที่ได้รังสรรค์ Set combination สีทาเล็บคอลเลกชั่นพิเศษที่ดึงแรงบันดาลใจบนรันเวย์มาเป็นสีสันบน Pallete  ที่สวยงามเหมาะสำหรับสาว ๆ ในทุกวัน

        และในช่วงปลายปีนี้ The Parrot ยังมีโปรเจกต์คอลแลบกับ ‘ซันเต๋อ’ คุณยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล หรือ Suntur ศิลปินนักวาดภาพสไตล์มินิมอลมากฝีมือของไทย ร่วมสร้างสรรค์ผลงานภาพ landscape ร่วมกับมุมมองของนกที่เห็นภาพกว้างแบบ Bird’s eye view ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจหลักของการฉลองครบรอบ 10 ปี อีกด้วย 

        พบกับ THE PARROT FLAGSHIP STORE ได้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 และช่องทางออนไลน์ IG: @THEPARROTBANGKOK  Line@: @THEPARROTBANGKOK และ  www.theparrotbangkok.com

Author By : Arunlak
Tag : THE PARROT

SHARE    

SHARE