counters
hisoparty

The Power of One LAdV Masterpiece Collection x Damisa Vanaswas

1 month ago

          LAdV (โลตัส อาร์ต เดอ วีฟร์) แบรนด์จิวเวลรีและของตกแต่งบ้านระดับโลก จัดแสดง คอลเลกชั่นมาสเตอร์พีซ เป็นประจำทุกปี เพื่อเน้นย้ำถึงความเป็นเลิศทางงานฝีมือ งานช่างศิลป์ ผลงานแต่ละชิ้น ล้วนแล้วแต่มีความโดดเด่น รังสรรค์ขึ้นมาสำหรับผู้ที่เฟ้นหาความงดงามอันมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สะท้อนถึง The Power of One แก่ผู้ครอบครอง

          โดยในปีนี้พิเศษกว่าทุกปี เมื่อ คุณรอล์ฟ วอน บูเรน ผู้ก่อตั้ง LAdV ผู้ได้รับการเชื่อถือในรสนิยมของผู้ชื่นชอบงานศิลป์มาอย่างยาวนาน มีความตั้งใจอยากสนับสนุนศิลปินรุ่นใหม่ให้มีโอกาสได้นำผลงานมาจัดแสดงพร้อมเปิดตลาดให้ผู้หลงใหลในงานอาร์ตได้มีโอกาสเก็บสะสม ประกอบกับการได้เห็นผลงานวาดภาพ มีลายเส้นน่าสนใจของ คุณทราย - ดมิสา วนาสวัสดิ์ อาร์ติสไทยรุ่นใหม่ที่กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4 คณะ Painting ที่ RISD (Rhode Island School of Design) สถาบันการศึกษาศิลปะและการออกแบบที่ดีที่สุดในโลก จึงเกิดโปรเจ็กต์พิเศษ The Power of One LAdV Masterpiece Collection x Damisa Vanaswas นำภาพวาด 30 ภาพมาจัดแสดงที่บูทีค พร้อมรังสรรค์ผลงานคอลเลกชั่นมาสเตอร์พีช 2023 การเพนต์ภาพลงบนไข่นกกระจอกเทศ จำนวน 2 ใบ โดยเปิดให้เข้าชมได้ตั้งแต่วันที่ 21-26 พฤศจิกายน 2566 ณ โลตัส อาร์ต เดอ วีฟร์ บูทีค โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

          คุณรอล์ฟ วอน บูเรน ผู้ก่อตั้ง LAdV เผยถึงคอลเลกชั่นมาสเตอร์พีซ 2023 ว่า เป็นการรวบรวมความงดงามอันหลากหลาย โดยชิ้นงานแต่ละชิ้นมีความมหัศจรรย์ที่ต่างกัน สะท้อนถึงการเดินทางของทั้งศิลปินและช่างฝีมือที่กล้าหลุดออกจากกรอบเดิมๆ สรรหาวัสดุแปลกใหม่ รวมทั้งสิ่งของล้ำค่า น่าสนใจ วัสดุต่างๆ นั้นเสาะหามาจากทั่วทุกมุมโลก อาทิ เปลือกหอย อัญมณีมีค่านานาชนิด การรังสรรค์เครื่องประดับด้วย Japanese Lacquer, Chinese Lacquer รวมถึงการนำหยกแกะสลัก สีลาเวนเดอร์ (Lavender jade) และ สีเขียว (Green jade) มาดีไซน์เป็นเข็มกลัด แหวน กำไล ที่งดงามไร้กาลเวลา นอกจากนี้ยังมีกระเป๋า authentic vintage material วัสดุหลักคือผ้าโบราณหายาก ทำให้กระเป๋าแต่ละใบมีลวดลายเป็นเอกลักษณ์

         “ความพิเศษของมาสเตอร์พีซซีซั่นนี้ยังให้ศิลปินรุ่นใหม่นำผลงานมาแสดง โดยทางแบรนด์ให้การสนับสนุนในด้านการตลาดและช่องทางการขาย เพื่อให้ศิลปินได้เสนอผลงานของตนออกสู่ตลาดที่กว้างขวางยิ่งขึ้น โดยการคัดเลือกศิลปินจะคำนึงถึงเอกลักษณ์ของลายเส้น แนวคิดการสร้างสรรค์ผลงานที่น่าสนใจ มีแนวโน้มเข้าถึงลูกค้าในต่างประเทศได้ด้วย ซึ่ง ดมิสา วนาสวัสดิ์ คือ หนึ่งในศิลปินรุ่นใหม่ที่มากด้วยฝีมือ ความคิดสร้างสรรค์ และนวัตกรรม ในโลกของศิลปะในปัจจุบัน เป็นอาร์ทติสไทยเลือดใหม่ที่มีพรสวรรค์สูง มีความตั้งใจที่อยากทำงานศิลปะ ผลงานศิลปะของเด็กคนนี้ มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในต่างประเทศสูงมาก ซึ่งทั้งหมดนี้สะท้อนถึง The Power of One Artist ศิลปินรุ่นใหม่ที่สามารถเจียระไนฝีมือให้เป็นเพชรเม็ดงามได้ในอนาคต” คุณรอล์ฟ วอน บูเรน กล่าว

         ผู้สนใจสามารถเข้าชมงาน The Power of One LAdV Masterpiece Collection x Damisa Vanaswas ได้ตั้งแต่วันที่ 21 - 26 พฤศจิกายน 2566 ณ โลตัส อาร์ต เดอ วีฟร์ บูทีค โรงแรมอนันตรา

Author By : Arunlak

SHARE