counters
hisoparty

‘Jamie Oliver Kitchen’ นำเสนอเมนูใหม่แสนอร่อยที่เหล่านักชิมไม่ควรพลาด

2 years ago

เนื่องในโอกาสพิเศษที่ร้านอาหารระดับโลก Jamie’s Italian สร้างสรรค์โดย Jamie Oliver (เจมี่ โอลิเวอร์) เซเลบริตี้เชฟคนดังจากประเทศอังกฤษผู้โลดแล่นในวงการอาหาร และสั่งสมประสบการณ์การปรุงอาหารจากทั่วทุกมุมโลกมาอย่างยาวนาน ได้รับการพลิกโฉมครั้งสำคัญ เพื่อให้ใกล้ชิดและสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษให้กับลูกค้ามากกว่าเดิมภายใต้ชื่อใหม่ Jamie Oliver Kitchen (เจมี่ โอลิเวอร์ คิทเช่น) พร้อมนำเสนอหลากหลายจานอร่อยที่เหล่านักชิมไม่ควรพลาด

โดยเมนูใหม่ที่พร้อมเสิร์ฟภายในร้าน ‘Jamie Oliver Kitchen’ ครั้งนี้ รังสรรค์จากความชอบส่วนตัวผสานกับประสบการณ์การทานอาหารจากทั่วทุกมุมโลกของ เจมี่ โอลิเวอร์ ที่พร้อมเสิร์ฟในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น อาหารจานเล็ก จานใหญ่ สลัด เบอร์เกอร์ พิซซ่า หรือแม้แต่ของหวานซึ่งทุกเมนูจะปรุงขึ้นจากวัตถุดิบท้องถิ่นคุณภาพสูงสำหรับทุกโอกาสที่เจมี่การันตีว่า “ไม่ว่าคุณจะมาที่เจมี่ โอลิเวอร์ คิทเช่น เพื่อรับประทานอาหารกลางวัน ทานขนม ดื่มกาแฟ ดินเนอร์ หรือสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน คุณก็จะได้รับความสุขที่หาที่ไหนไม่ได้จากทุกเมนูของเจมี่ โอลิเวอร์  คิทเช่น อย่างแน่นอน”

สำหรับเมนูเด็ดที่เจมี่พร้อมนำเสนอในร้าน ‘Jamie Oliver Kitchen’ ได้แก่ ‘Salmon Fishcake’ ปลาแซลมอนทาทาร์ทอดที่ถูกเพิ่มอรรถรสด้วยตะไคร้และขิงอ่อน ทานคู่กับน้ำพริกรสเปรี้ยวอมหวานถึงเครื่อง ‘Chicken Skewers’ ไก่หมักสมุนไพรชากริลปรุงรสด้วยเครื่องเทศอย่างกลมกล่อมและนำไปย่างจนได้ที่ ทานคู่กับน้ำจิ้มแกงกระหรี่ใส่ถั่วบด ‘Tom Yum Pizza’ พิซซ่ารสต้มยำทะเลรูปแบบใหม่ที่นำเสนอความสดของกุ้ง หอย และปลาหมึก เพิ่มกลิ่นอายความเป็นไทยด้วยซอสต้มยำเข้มข้น โรยหน้าด้วยมอสเซอเรลล่าชีส หรืออีกหลากหลายเมนูที่พร้อมให้ลิ้มลอง และเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลต่างๆ เจมี่ โอลิเวอร์ คิทเช่น จะมีเมนูแปลกใหม่เข้ามาเพิ่มในรายการอาหารตามแต่ละช่วงเทศกาลตลอดทั้งปี นอกจากนี้คุณยังสามารถดื่มด่ำบรรยากาศไปกับเครื่องดื่มหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น กาแฟในสไตล์อิตาเลียน น้ำผลไม้สกัด จนถึงเบียร์และไวน์หลากหลายชนิดที่พร้อมให้คุณๆ เลือกดื่มได้ตามอารมณ์และโอกาส

‘Jamie Oliver Kitchen’ พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากประสบการณ์อาหารทั่วทุกมุมโลกโดยเซเลบริตี้เชฟคนดังมากความสามารถ ‘เจมี่ โอลิเวอร์’ ณ ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม สามารถสำรองที่นั่งสำหรับมื้ออาหารแห่งความสุขได้ที่ www.jamieoliverkitchen-th.com หรือ โทร.06-5969-9091 / Facebook และ Instagram: jamieoliverkitchenbangkok

Author By : Daruwan.C

SHARE