counters
hisoparty

Kick-Start an Awesome Night with Stunning Views @ CHAR Rooftop Bar

2 years ago

นักชิลล์คนไหนกำลังมองหาสถานที่สำหรับพบปะสังสรรค์ ฉลองปาร์ตี้วันพิเศษ เคาท์ดาวน์เริ่มต้นปีในบรรยากาศแสนดี หรือชวนแกงค์เพื่อนมาชิลล์เอาท์ จิบเครื่องดื่มเพลินๆ หลังเลิกงาน บนรูฟท็อปบาร์ใจกลางกรุงเทพฯ ที่พร้อมเสิร์ฟวิวสวยสะกดตา อาหารอร่อย ค็อกเทลรสเยี่ยมในราคาสบายกระเป๋า โจทย์นี้มีคำตอบรออยู่ที่ CHAR Rooftop Bar (ชาร์ รูฟท็อป บาร์) บนชั้น 26 ของโรงแรม Hotel Indigo Bangkok Wireless Road

CHAR Rooftop Bar (ชาร์ รูฟท็อป บาร์) คือรูฟท็อปบาร์ขนาดกำลังน่ารัก ที่คุณสามารถเลือกนั่งเอ็นจอยกับวิวสวยสุดโรแมนติกยามพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า โดยมีฉากหน้าเป็นวิวเมืองที่เวลาถ่ายรูปมาแล้วให้อารมณ์แบบหนุ่มสาวเออร์เบิร์นผู้มีไลฟ์สไตล์ ซึ่งนอกจากความดีงามของบรรยากาศ ที่นี่ยังเหมาะแก่การมาพบปะสังสรรค์หลังปิดจ็อบ หรือนั่งชิลล์ผ่อนคลายชาร์จพลัง เติมเต็มแรงบันดาลใจใหม่ๆ พร้อมจิบเครื่องดื่มรสเยี่ยมที่มีให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะ ‘ค็อกเทล’ แต่ละชนิด บาร์เทนเดอร์ตั้งใจรังสรรค์รสชาติออกมาได้อย่างลงตัวและมีเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นโทนหวานอมเปรี้ยวสาวๆ ดื่มง่ายอย่าง ‘CHARSiu’ หรือ ‘Ember Rose’ ที่มีกลิ่นหอมของสโมกโรสแมรี่จางๆ ส่วนคอวิสกี้แนะนำ ‘Smokehouse’ ซิกเนเจอร์สุดครีเอทรสนุ่มแต่หนักแน่นไม่ซ้ำใคร

และอีกหนึ่งสิ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้คือเรื่องของอาหาร ซึ่งเหมาะแก่การออร์เดอร์มาทานแกล้มเครื่องดื่ม แถมยังทำให้อิ่มท้องจริงจัง โดย เชฟนิโคลัส รามิเรซ เชฟมือหนึ่งมากประสบการณ์ผู้มีเอกลักษณ์และสไตล์ในการทำอาหารของตัวเอง พร้อมรังสรรค์หลากหลายจานพิเศษอย่างพิถีพิถัน ด้วยวัตถุดิบเกรดพรีเมียม อีกทั้งบางเมนูยังสอดแทรกกลิ่นอายรสชาติแบบไทยๆ ลงไปด้วย อาทิ ‘Tom Yum Goong Fries’ กุ้งตัวอวบย่างสุกกำลังดี ทานคู่เฟรนช์ฟรายส์ราดซอสมาโยสูตรพิเศษ ชิมแล้วได้รสชาติต้มยำกุ้งอร่อยลงตัว ส่วนใครเป็นสาวกเนื้อต้องห้ามพลาด ‘Grilled Flat Iron Stack’ เนื้อวากิวชั้นเยี่ยมผ่านการย่างด้วยเทคนิคเฉพาะ ที่ยังคงความหอมและชุ่มฉ่ำของเนื้อได้เป็นอย่างดี เสิร์ฟคู่น้ำจิ้มแจ่ว รวมถึง ‘Cheeseburger’ ชีสเยิ้มเนื้อแน่นเต็มคำก็ดีงามไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมี ‘Tuna Crostini’ เมนูกินเล่นที่อร่อยไม่ใช่เล่น และ ‘Black Truffle Toasty’ ริซอตโตรสกลมกล่อมหอมกลิ่นทรัฟเฟิล

พิเศษสำหรับเดือนแห่งการเฉลิมฉลอง (ตั้งแต่วันนี้ – 30 ธันวาคม) โรงแรมในเครืออินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป นำเสนอโปรแกรม ‘Today’s Special’ มอบส่วนลดพิเศษให้แก่สมาชิก IHG® Rewards Club ที่รับประทานอาหารที่ภัตตาคารและบาร์ในโรงแรมเครือ IHG ทุกแห่งทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เกาหลี อินเดีย ตะวันออกกลาง แอฟริกาและออสเตรเลีย ทั้งนี้สมาชิกสามารถเช็คเงื่อนไขการบริการและส่วนลดได้ที่ร้านอาหาร หรือที่ www.ihg.com/TodaysSpecial

CHAR Rooftop Bar

ตั้งอยู่ ชั้น 26 โรงแรม โฮเต็ลอินดิโก้ กรุงเทพ ถนนวิทยุ

เวลาเปิดทำการ: 18.00 – 00.00 น.

โทร. 0-2207-4999

www.facebook.com/charbangkok

www.charbangkok.com

 

Author By : Daruwan.C

SHARE