counters
hisoparty

งานดอกไม้ปาร์คนายเลิศครั้งที่ 35 ตระการตาสมการรอคอย เปิดให้เข้าชมตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม ณ ปาร์คนายเลิศ

27 days ago

          สมาคมปาร์คนายเลิศ จัด ‘งานดอกไม้ปาร์คนายเลิศ ครั้งที่ 35’ (35th Nai Lert Flower & Garden Art Fair 2024) อย่างยิ่งใหญ่ตระการตาสมกับเป็นงานเทศกาลที่คนรักศิลปะและดอกไม้รอคอย โดยในปีนี้มาในคอนเซปต์ ‘Blossoming Culinary Art’ ศิลปะการตกแต่งดอกไม้ เมล็ดพันธุ์พืช และพรรณไม้ที่ได้แรงบันดาลใจจากศาสตร์และศิลป์การประกอบอาหาร ระหว่างวันที่ 28-31 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 – 21.00 น. ณ ปาร์คนายเลิศ ซอยสมคิด ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ

          โดยงานครั้งนี้ ทุกคนจะได้พบกับจุดเช็คอินที่พลาดไม่ได้ พรมดอกไม้และเมล็ดธัญพืชขนาดใหญ่กว่า 500 ตารางเมตร ออกแบบและสร้างสรรค์โดย ‘คุณศักดิ์ชัย กาย’ ครีเอทีฟและนักจัดดอกไม้ชื่อดัง พร้อมชมประติมากรรมดอกไม้นานาพันธุ์อันงดงามจากเหล่าพันธมิตรธุรกิจ สัมผัสความอลังการของ ปราสาทผึ้งเมืองสกลนคร ศิลปะพื้นถิ่นจากภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยที่รังสรรค์โดยช่างฝีมือ สืบสานจากรุ่นสู่รุ่น ที่ยังคงใช้วิธีการดั้งเดิม นำมาสร้างสรรค์ด้วยลวดลายวิจิตรในรูปแบบศิลปะร่วมสมัยและมีความเป็นสากล แต่ยังคงไว้ซึ่งเจตนารมณ์ในการอนุรักษ์วัฒนธรรมท้องถิ่นไทย ชมกิจกรรมการประกวดบอนสีหลากสายพันธุ์ และครั้งแรกของการคัดเลือก บอนสีพันธุ์ปาร์คนายเลิศ พร้อมชิม เมนูอาหารรสเลิศประกอบขึ้นจากดอกไม้นานาพันธุ์ ณ ห้องอาหารและคาเฟ่ของปาร์คนายเลิศ เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งสินค้าและอาหารที่คัดสรรจากร้านดังทั่วประเทศ ตลอดจนกิจกรรมความสุขสนุกที่เตรียมไว้มากมาย โดยรายได้จากการจัดงานหลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปบริจาคให้กับ ศูนย์โปรตอนสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เพื่อการรักษาโรคมะเร็งสมองในผู้ป่วยเด็กด้วยอนุภาคโปรตอน

         งานดอกไม้ปาร์คนายเลิศครั้งที่ 35 (35th Nai Lert Flower & Garden Art Fair 2024) เปิดให้เข้าชมตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 28 – วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 – 21.00 น. ณ ปาร์คนายเลิศ ซอยสมคิด  ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ ราคาบัตรเข้าชมงาน: สำหรับผู้ใหญ่ ราคา 150 บาท / สำหรับเด็ก นักเรียน นักศึกษา และผู้พิการ ราคา 100 บาท รายได้จากการจัดงานหลังหักค่าใช้จ่ายนำไปบริจาคสมทบทุนให้กับศูนย์โปรตอนสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

        สิทธิพิเศษ : สำหรับผู้ซื้อบัตรเข้าชมงาน ลุ้นรับรางวัลบัตรโดยสารเครื่องบินระหว่างประเทศ สายการบินไทย แอร์เอเชีย โดยประกาศผลบน Facebook page : Nai Lert Flower and Garden Art Fair

- GALLERY -
คลิก! ที่รูปภาพเพื่อ download รูปภาพขนาด HD

วันที่จัดงาน : 28 มีนาคม 2567
สถานที่จัดงาน : ปาร์คนายเลิศ ซอยสมคิด ถนนเพลินจิต
Photo By : Prayuth
Author By : Arunlak

SHARE