counters
hisoparty

HiSoParty 19th Anniversary - II

2 years ago

 

         HiSoParty จัดงาน ‘HiSoParty 19th Anniversary’ เพื่อฉลองครบรอบ 19 ปีแห่งการก่อตั้ง โดยในปีนี้ ได้เนรมิตรห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรม โซ แบงคอก ให้เต็มไปด้วยบรรยากาศที่งดงามและอบอุ่น เพื่อต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ ผู้สนับสนุน รวมถึงพี่น้อง และเพื่อนๆ ในแวดวงสังคม ที่มาร่วมแสดงความยินดี และซิทดาวน์ดินเนอร์ร่วมกัน หลังจากที่ HiSoParty ได้ว่างเว้นจากการจัดงานไปถึง 3 ปี
         ซึ่งหากย้อนไปในช่วงที่ผ่านมา HiSoParty ได้มีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการยืนหยัดเคียงข้างผู้ลี้ภัยในการจัดกิจกรรมระดมทุนต่างๆ ให้กับสำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ แน่นอนว่าในงานสำคัญครั้งนี้ HiSoParty ยังคงมุ่งมั่นทำสิ่งนี้ต่อไป โดยได้รับความสนับสนุนจาก Beauty Gems นำกระเป๋า  Hello Kitty Rose Bow และ Hello Kitty Top Handle Red Bow ซึ่งเป็นการร่วมมือระหว่าง 2 แบรนด์ในตำนาน จากฝั่งโลกตะวันออก Sanrio กับโลกตะวันตก Judith Leiber นับเป็น East Meet West ที่ลงตัว และน่ารักที่สุด มาประมูลเพื่อมอบรายได้ให้ UNHCR นำไปช่วยเหลือแม่เลี้ยงเดี่ยวผู้ลี้ภัยที่เป็นหัวหน้าครอบครัวชาวซีเรียในประเทศจอร์แดน โดยไม่หักค่าใช้จ่ายเฉกเช่นเคย ซึ่งผู้ที่ชนะการประมูลครั้งนี้ ได้แก่ คุณปวันรัตน์ บุรี และคุณวาสนา อินทะแสง โดยชนะการประมูลอยู่ที่ใบละ 320,000 บาท รวมเป็นเงิน 640,000 บาท ยิ่งไปกว่านั้น คุณหนึ่ง – สุริยน ศรีอรทัยกุล แห่ง Beauty Gems ได้ร่วมสมทบทุนอีก 360,000 บาท รวมทั้งสิ้นเป็นเงิน 1,000, 000 บาท เพื่อมอบให้กับ UNHCR นำไปช่วยเหลือผู้ลี้ภัยต่อไป นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างที่สุด
         และความพิเศษของค่ำคืนนี้ยังไม่หมดไป เพราะมีเซอร์ไพรส์พิเศษจาก คุณจิ๊บ – วสุ แสงสิงแก้ว เจ้าของฉายา เอลวิสเมืองไทย ได้ขึ้นมาโชว์เพลงของราชาร็อกแอนด์โรลถึง 5 เพลง ทำให้บรรยกาศภายในงานสนุกสนาน และเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ และรอยยิ้ม ปิดท้ายงานได้อย่างน่าประทับใจเช่นเคย
         สุดท้าย HiSoParty ขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกๆ ท่าน รวมถึงผู้สนับสนุนหลักที่ทำให้เกิดงานครั้งนี้ขึ้น ได้แก่ Krispy Kreme, Beauty Gems, โรงแรม SO/ Bangkok , บริษัท อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด, กลิตซ์ เรนทัล, กลุ่มบริษัทไทยยานยนตร์, บริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส จำกัด หรือ BMN, บริษัท ตือ จำกัด และ เครื่องสำอาง KANEBO ที่มอบผลิตภัณฑ์เพื่อเป็นของขวัญแก่ผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน

*คลิก! เพื่อดาวน์โหลด HD Pic.. https://photos.app.goo.gl/Mc1WXyaToD7DXFKT9

วันที่จัดงาน : 29 สิงหาคม 2565
สถานที่จัดงาน : SO/ Bangkok
Photo By : Pumkiat
Author By : Arunlak

SHARE