counters
hisoparty

Hampton Residence | Next to Emporium

12 months ago

ORIGIN เอาใจนักลงทุน นำเสนอแนวการลงทุนสดใหม่

เปิดจองยูนิตลงทุนออนไลน์ โอกาสเป็นเจ้าของ SERVICED APARTMENT

รับค่าเช่า ‘เสือนอนกิน’ ผลตอบแทน 5-9% นานสูงสุด 20 ปี

‘HAMPTON ทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญในการบริหารสินทรัพย์ด้วย โดยการผสานระหว่างการบริการแบบโรงแรม กับการปล่อยเช่ารายเดือนแบบคอนโด ที่ช่วยลดภาระในการหาผู้เช่าและการจัดการของนักลงทุน’

          ORIGIN PROPERTY พลิกวิกฤต COVID-19 ให้เป็นโอกาส เปิดศักราชการลงทุนใหม่เอาใจนักลงทุน ออกโปรแกรมการลงทุนอสังหาฯใหม่ รองรับตลาดนักลงทุนโดยเฉพาะ นำเสนอ Investment Property Program (IP) ด้วยการเปิดโอกาสให้นักลงทุนสามารถเป็นเจ้าของ SERVICED APARTMENT ร่วมกัน โดยมีทีมงานมืออาชีพ อย่าง HAMPTON Hotel & Residence Management มาบริหารสินทรัพย์ พร้อมปันผลต่อเนื่องนานสูงสุด 20 ปี

คุณสิริพงษ์ ศรีสว่างวงศ์
HEAD OF ORIGIN INVESTMENT PROPERTY PROGRAM

          “การร่วมลงทุนใน SERVICED APARTMENT ของ Hampton Residence Next To Emporium เป็นอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการลงทุน เกิดมาเพื่อตอบ PAIN ของนักลงทุนอสังหาฯ ที่ชื่นชอบในทรัพย์นี้ แต่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID- 19 และหดหายไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

          ความน่าสนใจของ PROGRAM IP คือ นอกจากการที่นักลงทุน จะได้เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในสินทรัพย์ อย่าง SERVICED APARTMENT ใจกลางทำเลทองคำ อย่างสุขุมวิท 24 แล้ว ยังได้รับปันผลตอบแทน แบบ “เสือนอนกิน’’ ต่อเนื่องนานสูงสุด 20 ปี ประมาณการผลตอบแทน ที่ 5-9%

          โดยการลงทุนร่วมกับ HAMPTON RESIDENCE NEXT TO EMPORIUM นอกจากไร้ความเสี่ยงในการลงทุนแล้ว ผู้ลงทุนยังไม่ต้องมาลงทุนเพิ่มเติมในระหว่างทางทั้งการตกแต่งห้องเพื่อปล่อยเช่า การหาผู้เช่า และการลงทุนในเรื่องทีมงานในการให้บริการต่างๆ เนื่องจากเรามีทีมงานมืออาชีพมาบริหารสินทรัพย์ พร้อมปันผลสม่ำเสมอ 

          ซึ่งรูปแบบการปันผล จะเป็นในรูปแบบ MUTAUL BENEFIT คือ การที่จะให้นักลงทุนรวมกลุ่มพิเศษโดยเฉพาะ เพื่อมาทำ SERVICED APARTMENT ร่วมกัน โดยทุกคนจะร่วมกันรับรายได้และค่าใช้จ่ายร่วมกัน ถึงแม้ว่าห้องของนักลงทุนบางห้องที่ไม่มีผู้เช่า ผู้ลงทุนก็ยังได้รับปันผล DIVIDEND YIELD ทุกห้อง ผ่านการบริหารจัดการจาก HAMPTON ฉะนั้นความเสี่ยงของผู้ลงทุนจะเท่ากับศูนย์ เนื่องจาก HAMPTON จะเป็นทีมงานมืออาชีพ ที่รับความเสี่ยงไว้ทั้งหมด ผู้ลงทุนครั้งเดียวแล้วสามารถรอรับผลตอบแทนในระยะยาว นานถึง 20 ปี”

          “ซึ่งกลุ่มลูกค้าผู้เช่าเป้าหมายของเราคือชาวต่างชาติ ที่มาเข้าพักระยะยาว LONG STAY อย่างสม่ำเสมอที่ไม่เกี่ยวกับฤดูแห่งการท่องเที่ยว และสถานที่ต้องการเข้าพัก คือ PRIME LOCATION ที่อยู่ใจกลางเมือง อย่างสุขุมวิท 24 รายล้อมด้วยความเป็น International ทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านค้า ร้านอาหาร ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของชาวต่างชาติอย่างแท้จริง รวมถึงย่านที่มี Investment สูงสุด มีสิ่งก่อสร้างที่ทำให้เมืองบริเวณนั้นเจริญงอกงาม ทำให้มูลค่าของอสังหาริมทรัพย์ใจกลางเมืองตรงนี้มีแนวโน้มที่จะสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

คุณจตุพร วิไลแก้ว CEO HAMPTON HOTEL & RESIDENCE MANAGEMENT

          ผู้บริหารหญิงมือฉกาจที่คลุกคลีในวงการโรงแรมกว่า 20 ปี ในกลุ่ม ‘One Origin’ กล่าวว่า “พวกเราประสบความสำเร็จจากการทำเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ในย่านทองหล่อ ซึ่งสามารถฝ่าฟัน ผ่านช่วงวิกฤตแห่ง COVID-19 มาถึงปัจจุบัน ก็ยังเปิดดำเนินการและเป็นที่ต้องการของผู้เข้าพักระยะยาวอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังได้รับคำชื่นชมในการบริการระดับมาตรฐานจากผู้ที่เข้าพักอาศัยเป็นอย่างดี”

          คุณจตุพร วิไลแก้ว มั่นใจว่า โครงการ SERVICED APARTMENT “HAMPTON’’  ตั้งอยู่ในทำเล ที่เป็น SUPER Prime LOCATION ใจกลางหัวเมืองเศรษฐกิจสำคัญ ที่จะสร้างมูลค่าเพิ่มในอนาคต ให้กับผู้ครอบครองอย่างแน่นอน และมั่นใจว่าการดูแล ในรูปแบบ SERVICED APARTMENT ระดับมาตรฐาน  5 ดาว ของทีมงานมืออาชีพ อย่าง “HAMPTON’’ จะทำให้สินทรัพย์ของผู้ลงทุน ทั้งอาคาร และห้องชุดสวยงาม น่าเข้าพักอาศัย  พร้อมบรรยากาศที่ดี ตลอดช่วงระยะเวลาที่ทาง “HAMPTON’’ บริหารงานอยู่

          HAMPTON Hotel & Residence Management มีความโดดเด่นด้าน Standard Service ระดับมาตรฐานสากล ด้วย Superior Key ระดับ International ทั้งในเรื่องของการดูแลรักษาความสะอาดตามหลักมาตรฐานสากล การดูแลบริการผู้เข้าพักด้วย Serviced Mind ตามวัฒนธรรมชาวไทย ที่เป็นที่ชื่นชมของชาวต่างชาติ รวมถึงใส่ใจดูแลผู้เข้าพักราวกับญาติมิตร ให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนอยู่บ้านตัวเอง รวมถึงสุนทรียภาพในการเข้าพักในที่อยู่อาศัยที่ทำให้ลูกค้านึกถึงและต้องกลับมาเข้าพักอีกครั้ง

          HAMPTON Hotel & Residence Management ภายในบริษัท ONE ORIGIN บริษัทอสังหาริมทรัพย์ ที่ปัจจุบันดูแลธุรกิจโรงแรม อย่าง STAYBRIDGE SUITES และ Holiday Inn Suites ธุรกิจเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ ธุรกิจสำนักงานให้เช่าและค้าปลีก และธุรกิจอาหาร โดยมีโครงการอยู่ใน pipeline 11 โครงการ มูลค่าประมาณการกว่า 25,200 ล้านบาท

การบริหารจัดการสินทรัพย์ รวมถึงการจัดหาผู้เช่าให้บริการแก่ผู้เช่าในรูปแบบของ SERVICED APARTMENT นอกจากจะให้ผลตอบแทนที่เหนือกว่าแก่เจ้าของและนักลงทุนแล้ว ที่สำคัญที่สุดนักลงทุนยังสามารถมั่นใจได้ว่าทรัพย์สินจะถูกดูแลรักษาในสภาพที่ดีที่สุด

ลักษณะเงินปันผล
- จ่ายเงินปันผล DIVIDEND YIELD แบบ MUTUAL BENEFIT ระยะเวลา 12 ปี การันตีผลตอบแทน 5% 5 ปี
- HAMPTON RESIDENCE จ่ายผลตอบแทนตามมูลค่าการลงทุน (ขนาดพื้นที่ห้อง) โดยกำหนดเป็น % ในแต่ละห้องจากห้องทั้งหมด 100% กำหนดสัดส่วนปันผลยูนิตใว้ตั้งแต่วันแรก (PAR)  โดยกำหนดการจ่ายปันผลทุกไตรมาส (ปีละ 4 ครั้ง)

ลักษณะพิเศษของโปรแกรมการลงทุน HAMPTON RESIDENCE (Next To Emporium)
1. ไม่มีความเสี่ยง   (RISK =0%)เนื่องจากมีการถือโฉนดเป็นสินทรัพย์ ไม่ได้ถือหุ้น
- ผู้ลงทุนไม่ต้องลงทุนในสินทรัพย์เสื่อม
- ผู้ลงทุนไม่ต้องแบกรับค่าใช้จ่ายบุคลากร ระดับมืออาชีพ
- ผู้ลงทุนไม่มีโอกาสรับผลขาดทุนจากการบริหาร

2. ได้รับผลผลิตตอบแทน 2 ด้าน
- ผลตอบแทนจากการปันผลค่าเช่า แบบ MUTUAL BENEFIT (POOL DIVIDEND) เป็นประจำสม่ำเสมอ (ระยะเวลา 12 ปี)
- ผลตอบแทนจากมูลค่าอสังหาริมทรัพย์บนที่ดินใจกลางเมืองที่เพิ่มขึ้น พร้อมขายในอนาคต

3. โอกาส + ทำเลทอง อันโดดเด่น ใน 3 เรื่อง
- โอกาสจากภาวะที่ราคาต่ำที่สุด เหมือนกับปี 2540 ในการครอบครองที่ดินบนถนนสุขุมวิท
- การเติบโต จากเมกะโปรเจคท์

          ในช่วง 5 ปี มีโครงการขนาดใหญ่จากภาคเอกชนมากมาย ONE BANGKOK , THE PARQ มิกซ์ยูสขนาดใหญ่ติดศูนย์ประชุมสิริกิตติ์ จากกลุ่ม TCC , อาณาจักรช้อปปิ้ง EM SPHERE จากกลุ่มเดอะมอลล์, อาคารสำนักงานใหญ่ UOB ,DUSIT CENTRAL PARK

          ในช่วง 10 ปี มีโครงการขนาดใหญ่จากการท่าเรือแห่งประเทศไทย สมาร์ทพอร์ต ท่าเรือกรุงเทพ ขนาดพื้นที่ 2,353 ไร่ พัฒนาเป็นมิกซ์ยูสริมน้ำเจ้าพระยา ประกอบไปด้วยศูนย์การค้า โรงแรม ศูนย์การประชุม ศูนย์กลางทางการแพทย์ สปอร์ตคอมเพล็ก ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวขนาดใหญ่ รถไฟฟ้าโมโนเรลเชื่อมต่อการเดินทางภายใน รวมทั้งจะมีการก่อสร้างถนนทางเดินเลียบริมน้ำและสวนป่าเพื่อให้เป็นพื้นที่สาธารณะ

          ถนนสุขุมวิท 24 ติดอันดับความเป็นย่านลอนดอน สตรีทที่มีสเหน่ห์ เป็นที่ตั้งของ OFFICE บริษัทชั้นนำขนาดใหญ่จากทั่วโลก (REAL CBD) พร้อมยังรายล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ และร้านอาหารนานาชาติ สตรีทฟู้ดท์มากมาย สะดวกในการใช้ชีวิต อีกทั้งยังใกล้ 3 สวนสาธารณะขนาดใหญ่ หรือ CENTRAL PARK ของกรุงเทพฯ อย่างสวนเบญจศิริ สวนเบญจกิติ สวนลุมพินี

4. ให้มืออาชีพ ‘ปั้มเงินให้’
           การลงทุนที่ให้มืออาชีพปั้มเงินให้แบบ ‘เสือนอนกิน’ โดยทีมงานมืออาชีพ HAMPTON HOTEL & RESIDENCE MANAGEMENT ซึ่งปัจจุบันกำลังขยายอาณาจักรใหม่ รองรับบริการ Serviced Apartment ด้วยมาตราฐาน Hotel Standard Services ระดับ 5 ดาว

“กลยุทธ์สำคัญในการดำเนินงานของ HAMPTON เน้นทำเลใจกลางทองคำกรุงเทพฯ อย่างสุขุมวิทที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจ ซึ่งเป็นแหล่งที่พักเป้าหมายของคนทำงานชาวต่างชาติ ที่เข้ามาพักอาศัยระยะยาวเป็นหลัก ซึ่งทำเลศักยภาพที่ออริจิ้นโฟกัสจะเป็นแหล่งงานสำคัญที่ไม่ได้พึ่งพาจากแหล่งท่องเที่ยวเพียงเท่านั้น”

นักลงทุนที่สนใจร่วมลงทุน SERVICED APARTMENT พร้อมรับค่าเช่าแบบ ’’เสือนอนกิน’’
สามารถจองยูนิตลงทุนออนไลน์ ได้ที่ https://evenprop.com/hampton
ลงทะเบียนรับคิวจองสิทธิ์ ที่ https://bit.ly/3fefi1x

Hampton Resident | Next to Emporium
โอกาสเป็นเจ้าของ Serviced Apartment พร้อมรับค่าเช่าแบบ "เสือนอนกิน" รับปันผลตอบแทน 5-9% นานสูงสุด 20 ปี

การลงทุนที่ดีที่สุด ในช่วงเวลานี้..
พร้อมเป็นเจ้าของสินทรัพย์ ใจกลางทำเลสุขุมวิท หน่วยลงทุน 8-18 MB

Hampton residence | Next to Emporium
หน่วยลงทุนเริ่มต้น 8-18 MB
สามารถติดต่อรับชมข้อมูลการลงทุนแบบ PRIVATE VISIT ได้ทุกวัน
เวลา 9.00-18.00 น. ที่ INVESTMENT PROPERTY (IP) LOUNGE สุขุมวิท 24

โทร. 098-249-9955
LOCATION: https://goo.gl/maps/BWoZZTf9TtVnz1se9

SHARE