counters
hisoparty

THE FUTURE-PROOF

5 years ago

THE FUTURE-PROOF
เพราะอนาคตคือสิ่งที่ทุกคนสร้างได้ แต่กว่าจะถึงวันนั้น ต้องใช้ทั้งความทุ่มเทและมุ่งมั่นในการทำทุกอย่าง เพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้  ดังเช่นตัวแทนผู้หญิงรุ่นใหม่ทั้ง 6 ที่โดดเด่นในการประสบความสำเร็จในการใช้ชีวิตทั้งเรื่องส่วนตัวและหน้าที่การงาน และวันนี้เธอจะมาบอกเล่าถึงแนวคิดและวิธีการที่จะก้าวไปสู่ความสำเร็จในอนาคตที่พวกเธอพร้อมที่จะพิสูจน์ด้วยตัวเธอเอง


Who: คุณดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ (สตางค์)
What: Executive Producer at Kantana Group, Founder of Tone Box Gym

“ตอนนี้เป็นผู้จัดละครของบริษัท Kantana Evolution ทำให้กับช่อง 3 ร่วมกับ Gen 3 ค่ะ นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหนึ่งธุรกิจใหม่ คือการทำยิมชื่อ Tone Box ค่ะ”


Who: คุณพลอยชมพู อัมพุช (ชมพู)
What: Senior Department Manager – Business Development @The Mall Group

“การทำงานตอนนี้เป็นการ Focus ในเรื่องของ Implement Strategic Planning และ Execution ที่มีการเพิ่ม Newness ใหม่ๆ อย่าง Escape เข้ามา ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้รับหน้าที่เพิ่มในด้านของ Food อย่างเต็มตัวที่จะดูในเรื่องของ Categories Development ล่าสุดก็ได้รับโจทย์เข้ามาใหม่คือ Gourmet to go ซึ่งเป็น Format เล็ก และเป็นแพลนที่จะขยายออกไปเพื่อจับกลุ่มลูกค้าแบบใหม่ค่ะ”
Who: คุณวรนันท์ จันทรัศมี (จุ้มจิ้ม)
What: Executive Director – Diana Complex Shopping Mall

“ตอนนี้เข้ามาสานต่อธุรกิจของครอบครัวค่ะ คือเป็นกรรมการบริหาร บริษัทศูนย์การค้าไดอาน่าคอมเพล็กซ์ จำกัด โดยมีสาขาอยู่ที่หาดใหญ่ ปัตตานี และทำซูเปอร์มาร์เก็ต Standalone อยู่ในสงขลา และปัตตานี ซึ่งภายในปีนี้จะไปเปิดสาขาที่นราธิวาสเพิ่มค่ะ”เผยผลลัพธ์ อนาคตผิวสวย

การที่เราจะมีผิวที่สวย ดูสุขภาพดีทั้งในวันนี้และในอนาคต ต้องเริ่มต้นมาจากการดูแลใส่ใจและให้ความสำคัญในการบำรุงและปกป้องผิวเป็นประจำทุกวัน แต่ในทุกๆ วัน ผิวของเราต้องเผชิญกับสภาพแวดล้อมทั้งภายในและภายนอกที่ทำร้ายผิว ทั้งมลภาวะจากแสงแดด ฝุ่นควัน และภาวะความเครียดที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาผิวนานาประการ แต่เราเลือกที่จะเสริมปราการปกป้องผิวจากปัจจัยดังกล่าวให้ดีขึ้นในทุกๆ วัน เพื่อผลลัพธ์ผิวสวย ดูสุขภาพดีได้อย่างเป็นธรรมชาติ

เผย ‘พลังการปกป้องตนเองตามธรรมชาติ’ ที่มีอยู่ในผิวคุณ

First Serum จาก Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate ซีรั่มที่ทำงานร่วมกับมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวของคุณ เพื่อช่วยเสริมการปกป้องผิวตามธรรมชาติได้ดียิ่งขึ้น ฟื้นบำรุงให้ผิวดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวา และชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่อง แม้อยู่ในสภาวะแวดล้อมที่แปรปรวน ด้วยเทคโนโลยีที่เข้าใจผิว ImuGeneration ที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยมากว่า 25 ปี เมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน ผิวจะดูเรียบเนียน สุขภาพดีและดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคย

เผย ‘ความงามของผิวรอบดวงตา’

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ชิ้นสำคัญในกลุ่ม Shiseido Ultimune กับซีรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา สูตรอ่อนโยน Shiseido Ultimune Power Infusing Eye Concentrate มอบประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงและปกป้องผิวอันบอบบางบริเวณรอบดวงตา พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากปัจจัยต่างๆ อาทิ พักผ่อนน้อย ความแห้งกร้าน ริ้วรอยจากอายุที่เพิ่มขึ้น มอบความชุ่มชื่น ให้ผิวดูเรียบเนียน อ่อนนุ่ม รู้สึกได้ถึงผิวที่ดูกระชับ ดูยืดหยุ่น เสริมให้ใบหน้าดูสดใส มีชีวิตชีวา

Dress & Shoes : flynow, Velade, Canitt, ZARA, ALDO, JIMMY CHOO, YSL

Story: Arunlak., Lady K., K_WONDROUS
Photo: veerapol Rukganngan
Assistant Photo: narong tharveeyart
Stylist: Daneenart Burakasikorn
Assistant Stylist: Tanakit tanyakorn, jittida kemkomnerd
Make Up: Nontalee wongpeng
Hair: napanut bavontadtaverat

SHARE