counters
hisoparty

THE FUTURE-PROOF เพราะอนาคตคือสิ่งที่ทุกคนสร้างได้

5 years ago

เพราะอนาคตคือสิ่งที่ทุกคนสร้างได้ แต่กว่าจะถึงวันนั้น ต้องใช้ทั้งความทุ่มเทและมุ่งมั่นในการทำทุกอย่าง เพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้  ดังเช่นตัวแทนผู้หญิงรุ่นใหม่ทั้ง 6 ที่โดดเด่นในการประสบความสำเร็จในการใช้ชีวิตทั้งเรื่องส่วนตัวและหน้าที่การงาน และวันนี้เธอจะมาบอกเล่าถึงแนวคิดและวิธีการที่จะก้าวไปสู่ความสำเร็จในอนาคตที่พวกเธอพร้อมที่จะพิสูจน์ด้วยตัวเธอเอง


Who: คุณพิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา (พิมพ์)
What: Corporate Business Manager - Nara Thai Cuisine

“พิมพ์ทำงานกับคุณแม่ค่ะ ดูแลธุรกิจร้านอาหาร Nara Thai Cuisine ในตำแหน่ง Corporate Business Manager มีโอกาสได้ดูในเรื่องของ Marketing ร้านนาราในประเทศ รวมถึงการเปิดสาขาทั้งในและต่างประเทศด้วยค่ะ ซึ่งตรงจุดนี้เป็นหนึ่งความภูมิใจของเรานะคะ ที่เหมือนเป็นตัวแทนร้านอาหารไทยที่ได้ไปเปิดในต่างประเทศให้คนต่างชาติได้รู้จักอาหารไทยค่ะ”Who: คุณสันติมาน์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา (ติ๊บ)
What: MC / Owner Brand Pure D

“หน้าที่หลักๆ ของติ๊บตอนนี้มี 2 อย่าง อย่างแรกคืองานพิธีกรช่อง True Inside ค่ะ อย่างที่สองคือโปรเจ็คท์ที่กำลังมุ่งมั่นอยู่ คือติ๊บทำบริษัทแปรรูปผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรหลายๆ อย่าง แต่ว่าจะโฟกัสที่ผักกับผลไม้ให้เป็น Snack กับ Ingredient ที่ใช้ทำอาหารค่ะ”


Who: คุณหฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา (ปอนด์)
What: Owner and Designer HAATIYA Brand

“ปัจจุบันแบรนด์ HAATIYA มีฐานลูกค้าประจำอยู่แล้ว ทั้งลูกค้าไทย แล้วก็ลูกค้าต่างประเทศ จีน สิงคโปร์ มาเลเซีย เพราะเสื้อผ้าของเราจะตัดไซส์ที่เป็นมาตรฐานเขาก็สามารถใส่ได้ แต่ปอนด์ก็พยายามทำมาร์เก็ตติ้ง และพยายามจะเปิดหน้าร้านให้ได้ ซึ่งในอนาคตปอนด์ยังอยากที่จะต่อยอดธุรกิจไปในด้านอื่นๆ ด้วยค่ะ”

เผยผลลัพธ์ อนาคตผิวสวย

การที่เราจะมีผิวที่สวย ดูสุขภาพดีทั้งในวันนี้และในอนาคต ต้องเริ่มต้นมาจากการดูแลใส่ใจและให้ความสำคัญในการบำรุงและปกป้องผิวเป็นประจำทุกวัน แต่ในทุกๆ วัน ผิวของเราต้องเผชิญกับสภาพแวดล้อมทั้งภายในและภายนอกที่ทำร้ายผิว ทั้งมลภาวะจากแสงแดด ฝุ่นควัน และภาวะความเครียดที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาผิวนานาประการ แต่เราเลือกที่จะเสริมปราการปกป้องผิวจากปัจจัยดังกล่าวให้ดีขึ้นในทุกๆ วัน เพื่อผลลัพธ์ผิวสวย ดูสุขภาพดีได้อย่างเป็นธรรมชาติ

เผย ‘พลังการปกป้องตนเองตามธรรมชาติ’ ที่มีอยู่ในผิวคุณ

First Serum จาก Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate ซีรั่มที่ทำงานร่วมกับมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวของคุณ เพื่อช่วยเสริมการปกป้องผิวตามธรรมชาติได้ดียิ่งขึ้น ฟื้นบำรุงให้ผิวดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวา และชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่อง แม้อยู่ในสภาวะแวดล้อมที่แปรปรวน ด้วยเทคโนโลยีที่เข้าใจผิว ImuGeneration ที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยมากว่า 25 ปี เมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน ผิวจะดูเรียบเนียน สุขภาพดีและดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคย

เผย ‘ความงามของผิวรอบดวงตา’

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ชิ้นสำคัญในกลุ่ม Shiseido Ultimune กับซีรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา สูตรอ่อนโยน Shiseido Ultimune Power Infusing Eye Concentrate มอบประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงและปกป้องผิวอันบอบบางบริเวณรอบดวงตา พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากปัจจัยต่างๆ อาทิ พักผ่อนน้อย ความแห้งกร้าน ริ้วรอยจากอายุที่เพิ่มขึ้น มอบความชุ่มชื่น ให้ผิวดูเรียบเนียน อ่อนนุ่ม รู้สึกได้ถึงผิวที่ดูกระชับ ดูยืดหยุ่น เสริมให้ใบหน้าดูสดใส มีชีวิตชีวา

Dress & Shoes : flynow, Velade, Canitt, ZARA, ALDO, JIMMY CHOO, YSL

Story: Arunlak., Lady K., K_WONDROUS
Photo: veerapol Rukganngan
Assistant Photo: narong tharveeyart
Stylist: Daneenart Burakasikorn
Assistant Stylist: Tanakit tanyakorn, jittida kemkomnerd
Make Up: Nontalee wongpeng
Hair: napanut bavontadtaverat

SHARE