counters
hisoparty

Life is Full of Shades – NORASET WORASETRAKSA

1 year ago

          “โดเป็นคนช่างเลือก และเป็นคนเรื่องเยอะ อาจด้วยงานที่ทำ ที่เกี่ยวกับงานดีไซน์เสื้อผ้า ทำให้เราต้องละเอียด เพราะฉะนั้นหากโดจะเลือกที่พักอาศัย โดจะดูดีเทลละเอียดมาก ซึ่งราคากับคุณภาพต้องมาคู่กัน โดถึงได้เลือกที่นี่ PARK ORIGIN เพราะตอบโจทย์โดได้ทุกอย่างที่โดต้องการ” นี่คือคำตอบที่แสนจะชัดเจน จาก คุณคอนโด - นรเศรษฐ์ วรเศรษฐ์รักษา เจ้าของแบรนด์ TEAGUE ซึ่งเป็นลูกค้าตัวจริงเสียงจริงที่มีความหลงรักในบ้านหลังนี้ของเขาเป็นอย่างมาก 

          “คงด้วยอาชีพของโด ที่ทำเสื้อผ้า ซึ่งเราดีไซน์เอง และโดตั้งใจทำทุกอย่างให้ดีตั้งแต่ขั้นตอนแรก จนถึงส่งให้ลูกค้า ลูกค้าโดเลยไม่เคยหายไปไหน และอยู่ด้วยกันมาเสมอ สิ่งนี้ทำให้โดเชื่อเรื่องการใส่ใจ และการลงรายละเอียดตั้งแต่ขั้นตอนแรก เพราะถ้าเราดีตั้งแต่แรกเราไม่จำเป็นต้องไปย้อนแก้ไขอะไร นี่ก็เป็นหลักการที่โดใช้กับเรื่องอื่นๆ ในชีวิตด้วยครับ

          “หากถามถึงหลักเกณฑ์ในการเลือกคอนโดที่อยู่อาศัยของโด อย่างแรกเลยโดมองเรื่องการดีไซน์ เพราะโดเติบโตมาจากงานดีไซน์ โดเห็นอะไรมาเยอะมาก ซึ่งโดมีความรู้สึกว่า คอนโด PARK ORIGIN เหมือนการดีไซน์ของเสื้อผ้าของโด เขาใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ นั่นแหละคือสิ่งที่ทำให้โดเลือก จำได้ว่าตอนเดินเข้ามาแล้วรู้สึกเลยว่า นี่แหละคือที่อยู่ของโด นี่คือความรู้สึกของโดเลย ที่นี่แหละตอบโจทย์บ้านโด ของทุกคนในครอบครัว ยกตัวอย่าง พี่สาวของโด ขับรถไม่เป็น แต่เขาอยากออกไปเที่ยว PARK ORIGIN มีบริการช่วยเหลือทุกอย่างเหมือนโรงแรม บางอย่างยิ่งกว่าโรงแรมด้วยซ้ำ คือที่นี่มีเซอร์วิสไม่ต่างจากโรงแรมให้กับลูกบ้าน ทำให้ครอบครัวโดประทับใจมากแม้ว่าที่บ้านโดเองจะทำธุรกิจก่อสร้างคอนโด โดก็รู้สึกว่าโดไม่มีวันทำได้ดีเท่ากับที่นี่ เพราะที่นี่เขาไม่ใช่แค่ใช้วัสดุที่ดี แต่บริการหลังการขายของเขายิ่งกว่าการขายครั้งแรกอีก เขาดูแลเราตลอด เขาไม่ทิ้งเราเลย นี่คือสิ่งที่โดประทับใจมากๆ และรู้สึกว่าเราตัดสินใจไม่ผิดที่มาเป็นลูกบ้านของ PARK ORIGIN

          “สำหรับความพิเศษของห้องที่โดอยู่ คือโดสัมผัสถึงความผ่อนคลายตั้งแต่เปิดประตูเข้าไป และโดรู้สึกว่านั่งอยู่ตรงนั้น ยืนอยู่ตรงนั้น ประมาณ 5-15 นาที มันสร้างแรงบันดาลใจ สร้างไอเดียในงานดีไซน์ของเราได้มากๆ ซึ่งโดคิดว่าเวลาที่เราอยู่ชั้นสูงๆ เราจะยิ่งเห็นในสิ่งที่คนอื่นมองไม่เห็น ซึ่ง PARK ORIGIN เขาเลือกทำเลได้ดี เป็นวิวในเมืองที่ดีมาก และก็สะดวกสบายกับทุกๆ อย่าง สะดวกสบายกับการใช้ชีวิต เขาไม่ได้แค่ทำคอนโดขึ้นมาปุ๊บโดยเน้นขายๆ อย่างเดียว และหลังจากนั้นให้เราอยู่เหมือนหอพัก ที่นี่ไม่ใช่แบบนั้นเลย สิ่งที่เขาทำเราสัมผัสได้ถึงความตั้งใจในทุกรายละเอียดจริงๆ

          “และการอยู่ในใจกลางทองหล่อ แน่นอนว่ามีแหล่งแฮงก์เอ้าท์เยอะ เวลาโดเครียดๆ โดก็ออกไปเจอผู้คนไปเจอเพื่อนไปดริ๊งค์บ้าง ซึ่งผลพลอยได้ของโดอยู่ตรงนี้ คือ เสื้อผ้าที่โดดีไซน์ประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์โดดีไซน์มาสำหรับสาวๆ เที่ยวกลางคืน ซึ่งเมื่อโดไปแฮงก์เอ้าท์แถวทองหล่อ โดได้เจอคนใส่เสื้อผ้าของโด ซึ่งนั่นคือสิ่งที่ทำให้โดมีความสุขมาก มันมีความสุขมากกว่าการได้เงินนะ การที่เขาใส่นั่นคือเขาเลือกเรา เรื่องเงินคือเรื่องเล็กน้อย มันคือค่าวัสดุอุปกรณ์ ซึ่งด้วยการดีไซน์ของโดไม่เหมือนคนอื่น เขายังเลือกที่จะใส่เสื้อผ้าของเรา แสดงว่าเขาต้องมีอะไรเหมือนโด นี่คือการเติมเต็มความสุขให้กับโดมากๆ

          “ตั้งแต่โดได้เป็นลูกบ้านของ PARK ORIGIN แทบจะไม่มีอะไรให้ได้ติเลย เพราะการเลือกใช้โทนสีของเขาดีมากๆ เขาไล่เรียงได้ดี ที่โดมองเห็นสิ่งนี้คงเพราะโดเป็นคนให้ความสำคัญกับสีสันมากๆ โดทำงานศิลปะ โดต้องการสีสัน อยู่ที่นี่สีสันที่เขาเลือกมา โดสามารถมาแมตช์เป็นแรงบันดาลใจในเสื้อผ้าของโดได้หมด โดสามารถมาครีเอทเป็นสีสันในเสื้อผ้าของโดได้หลากหลายมาก โดว่าสีสันทำให้ทุกคนมีชีวิต และสีสันของที่นี่ตอบโจทย์แนวทางของโด สีของเขาไม่โดด สีของเขารื่นสายตาไปหมด

          “PARK ORIGIN THONGLOR ทำให้โดชอบทำงานอยู่บ้าน เพราะหากวันไหนเราทำงานไปแล้วเบื่อๆ หรืออยากผ่อนคลาย ที่นี่มีบริการให้เราหมด ทั้งห้องดูหนัง ห้องแช่ออนเซ็น ร้านอาหาร มีทุกอย่างโดยที่เราไม่ต้องขับรถออกไปข้างนอกเลย ที่โดบอกว่าที่นี่ให้บริการเหมือนโรงแรมคือจริงมาก แต่นี่มันคือโรงแรมของคุณนะ คุณจ่ายเพื่อของของคุณ คุณไม่ได้จ่ายเพื่อกำไรของคนอื่น 

          “นอกจากดีไซน์ที่ทำให้ประทับใจ การบริการหลังการขายคือสิ่งที่ทำให้ตกหลุมรัก โดว่านี่คือการลงทุนที่คุ้มค่า เหมือนงานของโด คือ ทุกอย่างต้องคุ้มค่าสำหรับคนที่ซื้องานของโด PARK ORIGIN นี่ก็เหมือนกัน ต้องคุ้มค่าที่โดตัดสินในซื้อ เรารับรู้ได้ว่าเขาให้ใจกับลูกบ้านทุกคน ไม่ใช่หวังกำไรอย่างเดียว ทำให้จุดนี้หากมีโครงการอื่นๆ ที่น่าสนใจเราก็อยากจะไปเป็นลูกบ้านเขาอีกแน่นอน เพราะสำหรับโด PARK ORIGIN เปรียบเสมือนของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตเราตอนนี้”

Photo By : Pumkiat, Prayuth
Author By : Arunlak

SHARE