counters
hisoparty

คุณนิดา - วนิดา โกลเทน

2 years ago

HISOPARTY พาทุกคนมาทำความรู้จักกับสไตล์ของนางแบบสาวสวยสุดฮอต ที่ครั้งนี้เธอมาพร้อมกับภาพแฟชั่นคู่เพชรเม็ดงามจาก Gems Peace by Chuchai คุณนิดา - วนิดา โกลเทน

MY STYLE

“จริงๆ แล้วชอบแต่งตัวง่ายๆ สบายๆ สไตล์ที่เหมือนชุดนอนเป็นพวกผ้า Silk แต่ถ้าออกงานอิเว้นท์ งานสังคม จะชอบแต่งตัวเยอะๆ อย่างพวก Sequin Dresses หรือเสื้อผ้าที่มีดีเทลสวยแปลก”

REVEL

“ชอบเอาสิ่งของสวยงามมาประกอบกัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า Dressing Up มา Mix and Match หรือว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ อะไรก็ได้ที่สามารถเอามา Relate กับการดีไซน์ได้ แล้วเก็บเป็นคอลเลกชั่นไว้ดูเอง”

HOBBIES

“เมื่อก่อนเป็นคนชอบออกกำลังกายมาก แล้วก็มีไปฝึกเรียนร้องเพลงด้วย เพราะนิดาเป็นคนค่อนข้างเบื่อง่าย หรืออย่างถ้าแก๊งค์เพื่อนๆ มี Activity อื่นๆ ก็จะเปลี่ยนไปทำกับเพื่อนๆ ค่ะ”

FAVORITE FOOD

“นิดาชอบอาหารไทยค่ะ ทานได้ทุกวันไม่เบื่อ เพราะรู้สึกว่าอาหารไทยเป็นอะไรที่ Amazing มาก มีเป็นร้อยเป็นพันเมนู สามารถทานวนไปได้เรื่อยๆ เลย”

ACCESSORIES

“ชอบใส่ Accessories มาก จะชอบแว่นตา กำไล แหวน คือถ้าแหวนมีแบบครบเซ็ต จะใส่ครบทุกนิ้วเลย ส่วนสร้อยคอชอบใส่เวลาไปทะเล แต่ต่างหูจะใส่น้อยลงมาหน่อยค่ะ (ยิ้ม)”

SHOES

“ชอบรองเท้าทุกประเภทค่ะ เพราะโชคดีที่สามารถใส่ได้ทุกทรง แต่ที่ชอบที่สุดน่าจะเป็นทรงยาวๆ หุ้มข้อขึ้นมา เพราะใส่แล้วดูขายาวขึ้นอีก”

LIFESTYLE ICON

“Miley Cyrus เขาเป็นคนที่ดูเด็กๆ หน่อย แต่รู้สึกประทับใจในการแสดงออกของเขา ซึ่งค่อนข้าง Over The Top มาก”

MUSIC

 “จริงๆ ฟังได้หลายแนว แต่ชอบฟังเพลงที่มีความหมายลึกๆ แล้วเสียงออกแนวฝันๆ ถ้าเป็นเพลงเก่าๆ ก็อย่าง I Don’t Want to Miss a Thing ของ Aerosmith ถ้าใหม่ขึ้นมาหน่อยอย่างศิลปิน Billie Eilish คนนี้คือชอบฟังทุกเพลง หรือเพลง Better Now ของ Post Malone ก็ชอบค่ะ”

MOVIES

“ถ้าเป็นสไตล์การ์ตูน Animation ชอบเรื่อง Ananta มาก คือในเรื่องจะมีความรัก ความ Logic ของการใช้ชีวิต แล้วภาพ สี เสียง ดีมาก ถ้าเป็นภาพยนตร์ ชอบแนว Romantic Comedy แล้วก็ต้องยกให้เรื่อง Notting Hill ค่ะ”

IDEAL MAN

“จะมีหนึ่ง Type ที่ชอบมาก คือโครงหน้าแบบ Jake Gyllenhaal (เจค จิลเลินฮาล) หรือ Liam Hemsworth (เลียม เฮมส์เวิร์ธ) คิ้วจะหนาๆ หน่อย ดูมีความเป็นผู้นำ แล้วก็อยู่ในโอวาทค่ะ (ยิ้ม)”

TRAVEL

“นิดาจะออกแนวชอบเที่ยวในสถานที่ที่เราได้มีการพักผ่อนแบบเต็มที่ ถ้าในประเทศไทยจะชอบไปศรีพันวาค่ะ เพราะเวลาอยากพักผ่อนพอได้ไปที่นี่แล้วเหมือนได้พักผ่อนจริงๆ ความรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้าน แล้วก็ไปได้บ่อยมากๆ”

DREAM DESTINATION

“สถานที่ในฝันที่นิดาอยากไปมากๆ มีอยู่ 3 สถานที่ค่ะ ที่แรกคือ Aurora Borealis อยู่ที่ Norway ซึ่งเป็นบ้านเกิดของนิดาเอง เป็นหนึ่งสิ่งที่อยากเห็นที่สุด รองลงมาคือ Grand Canyon USA อะไรที่มองออกไปได้กว้างๆ จะชอบมาก และสุดท้ายคือ หาดทรายสีชมพู ที่เกาะ Harbour ในบาฮามัส อย่างถ้าเป็นใกล้ๆ ประเทศบ้านเราหน่อยจะมีที่อินโดนีเซียกับออสเตรียค่ะ แต่คิดว่าเร็วๆ นี้น่าจะไปทะเลที่อินโดนีเซียก่อน”

Author By : K_WonDrous

SHARE