counters
hisoparty

คุยเรื่องตัวเลขในวันแม่ ความเชื่อ ศรัทธา ทำให้เกิดพลัง

3 years ago

ในทุกปีวันที่ 12 สิงหาคม เกมส์ต้องไปกราบคุณแม่พาไปทานข้าว และจบด้วยกราบที่เท้าแล้วเอาเงินใส่พานมอบให้เป็นประจำทุกปี บางทีจะไปต่างประเทศก็ต้องรีบมาก่อนกลัวท่านคอย และในทุกปีจะต้องพาคุณแม่ไปทะเลปีละ 2 ครั้ง  ส่วนปีนี้เป็นปีแรกที่วันที่ 12 สิงหาคม เกมส์ไม่รู้จะไปไหนเพราะคุณแม่ท่านเดินทางขึ้นไปอยู่บนสวรรค์เสียแล้วเมื่อปลายปีที่ผ่านมา รู้สึกเสียใจกับการจากไป แต่ก็รู้สึกท่านไปสบาย ไม่ต้องทนอยู่กับความชราในวัย 90 กว่า เดิน และอาบน้ำเองไม่ไหวบั่นทอนสภาพร่างกาย ส่วนสมองที่จำอะไรไม่ได้ บั่นทอนจิตใจ

ถามว่ามีเลขสุขภาพคนชรา ก็มีแต่เลขที่ทำให้มีสติปัญญา มีความคิดวิสัยทัศน์ที่ดี มีบารมี มีบุญ เพื่อจะทำให้เกิดปาฏิหาริย์ในเรื่องสุขภาพ การทำงาน การใช้ชีวิตประจำวัน ก่อให้เกิดความสุขในการทำงาน ใช้ชีวิต โรคภัยไข้เจ็บไม่สามารถเข้ามาทำลายได้ การรอบคอบ การวางแผนชีวิต ทั้งหมดทั้งมวลต้องใช้สติในการกระทำ และปฏิบัติ ชีวิตแยกแยะให้ออก

กรรมดี กรรมชั่ว
เราไม่สร้าง ต่อกรรม กรรมเหล่านั้นก็จะไม่เพิ่มพูน ส่งผลให้ชีวิตมีความสุข ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ ไม่ใช่เลขคนสูงอายุ แต่เป็นเลขเกราะคุ้มกันภัยก็ว่าได้ครับ การเจ็บป่วย ถ้ามีก็จะไม่ทนทุกข์ทรมาน

วันนี้วันแม่คุณมีเลขโทรศัพท์ที่ดี มีแผ่นป้ายทะเบียนรถที่ขับขี่ปลอดภัยให้ท่านหรือยังครับ เลขดีเหมือนมีเสื้อเกราะคุ้มกันภัย เวลาท่านไปมาไหนท่านก็จะได้ปลอดภัย ใช้เลขดีก็ต้องทำดีนะครับ ทำชั่วได้ดีมีถมไป เกมส์บอกเลยได้โปรดอย่าคิดแบบนั้น เพราะท่านทราบแต่อดีต อนาคตไม่มีใครรู้ครับ

วันนี้วันแม่ เกมส์แนะนำฐานเลข
159, 195, 951, 915, 519, 591
พื้นฐานเลขดี ผลรวมก็ต้องดีด้วยนะครับ

ผลรวมทะเบียนรถให้ได้ตัวอักษรที่ดีมากคือ 24 ครับ
เช่น  ธม 195
ผลรวมเลข 195 = 15
เมื่อบวกค่าตัวอักษร ธม = 9
เมื่อนำมารวมกันก็จะได้ 24 เป็นแผ่นป้ายทะเบียนรถที่ดีมากครับ

มอบสิ่งดีๆ ให้คุณแม่ เลือกปาฏิหาริย์ที่มองไม่เห็นจากตัวเลขให้คุณแม่สิครับ ขอให้คุณแม่ทุกท่าน มีความสุข มีสุขภาพกาย และใจที่แข็งแรง ลูกทุกคนรักใคร่ ปรองดองจริงใจต่อกัน เพื่อความสุขคุณแม่ท่านนะครับ

Story by คุณก้องธนัตถ์กุล เศรษฐีสถาพร (กูรูตัวเลข)

SHARE