counters
hisoparty

Centara Ayutthaya โรงแรมไลฟ์สไตล์ร่วมสมัยแห่งใหม่ ในเมืองเก่ามากด้วยประวัติศาสตร์อยุธยา

2 months ago

         ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา กลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของคนไทยมากขึ้นหลายเท่าตัว ส่วนหนึ่งคงด้วยกระแสของละครดัง ประกอบกับคนไทยหันมาท่องเที่ยวเมืองไทยกันมากขึ้นในช่วงวิกฤตโควิด-19 ที่ผ่านมา แต่ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุอันใด ล้วนเกิดเป็นผลลัพธ์ที่ดีแทบทั้งสิ้น

         ด้วยการเติบโตอย่างดงามของอุตสหกรรมการท่องเที่ยวนี้เอง ทำให้ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำเบอร์หนึ่งอสังหาริมทรัพย์ในไทยเพื่อความยั่งยืนและผู้พัฒนาธุรกิจศูนย์การค้าเซ็นทรัล ที่พักอาศัย อาคารสำนักงาน และโรงแรมทั่วประเทศ ได้จับมือกับ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ประกาศเปิดให้บริการ Centara Ayutthaya โรงแรมน้องใหม่ดีไซน์ทันสมัยพร้อมมาตรฐานระดับสากล เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา

         Centara Ayutthaya ให้บริการห้องพักและสวีทขนาดกว้างขวางจำนวน 224 ห้อง เริ่มตั้งแต่ห้องดีลักซ์ ขนาด 30 ตารางเมตร ไปจนถึงห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท ขนาด 63 ตารางเมตร ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ด้วยดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่างความสง่างามร่วมสมัยและเสน่ห์ของความเป็นอยุธยาแบบดั้งเดิมเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โรงแรมแห่งนี้มีตัวเลือกห้องพักทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ฝักบัว มินิบาร์ สมาร์ททีวี และฟรี WiFi โดยห้องสวีททั้ง 26 ห้อง มาพร้อมโซนห้องนั่งเล่น อ่างอาบน้ำ และเครื่องชงกาแฟแคปซูล นอกจากนั้น Centara Ayutthaya ยังเป็นโรงแรม Pet-Friendlyเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของกลุ่มคนรักสัตว์เลี้ยง ด้วยการอนุญาตให้แขกผู้เข้าพักสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพัก และใช้บริการโรงแรมได้โดยไม่จำกัดน้ำหนักของสัตว์เลี้ยง

         นอกจากความทันสมัยของตัวโรงแรมแล้ว Centara Ayutthaya ยังมอบประสบการณ์อาหารเลิศรสให้แก่แขกผู้เข้าพัก เพราะโรงแรมแห่งนี้เป็นที่ตั้งของร้านอาหาร ‘House of Kin’ ที่ให้บริการอาหารไทย
และนานาชาติหลากหลายเมนู พร้อมเสิร์ฟความอร่อยตลอดวันทั้งมื้อเช้า กลางวัน และเย็นอีกทั้งยังมี ‘Summer Coffee’ คาเฟ่ชื่อดังของอยุธยาที่เซ็นทารานำมาเปิดให้บริการที่บริเวณล็อบบี้ของโรงแรม นำเสนอกาแฟคุณภาพระดับพรีเมี่ยม เครื่องดื่มสูตรพิเศษต่างๆ รวมถึงเค้กและขนมอบหอมกรุ่นหลากหลายเมนู สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบบรรยากาศของสีสันยามค่ำคืน Centara Ayutthaya ยังเป็นที่ตั้งของ ‘Diwa Rooftop Bar & Restaurant’ ห้องอาหารและบาร์ที่ตั้งอยู่บนดาดฟ้าชั้น 20 ของโรงแรมฯ ให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยกับอาหารไทยฟิวชั่น พร้อมเพลิดเพลินกับวงดนตรีสดทุกสุดสัปดาห์ไปพร้อมๆ กับวิวสวยตระการตาของเมืองอยุธยาในตอนกลางคืน

         สามารถพูดได้เลยว่า Centara Ayutthaya คือจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ที่รวมทุกอย่างไว้ในที่เดียว ซึ่งพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติได้อย่างครบถ้วนแน่นอน สำรองห้องพักหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซ็นทารา อยุธยา ได้ที่ www.centarahotelsresorts.com/centara/th/cay

Author By : Arunlak

SHARE