counters
hisoparty

Summer Refresh @Aksorn Rayong, The Vitality Collection

1 year ago

            ให้หน้าร้อนนี้สดใสกว่าที่เคย ด้วยการพาตัวเองไปสัมผัสกับท้องฟ้าสีคราม และน้ำทะเลสีสวย ณ รีสอร์ทริมทะเลระยอง อีกหนึ่ง Destination ที่น่าสนใจของชายทะเลตะวันออกของประเทศไทย และที่สำคัญไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกด้วย

            ซึ่ง Aksorn Rayong, The Vitality Collection (อักษร ระยอง เดอะ ไวทัลลิตี้ คอลเล็คชั่น) เป็นรีสอร์ทไลฟ์สไตล์ชั้นนำแห่งแรกของจังหวัดระยอง และเป็นโรงแรมไทยร่วมสมัยที่โดดเด่นที่สุดในภาคตะวันออกของอ่าวไทย ทั้งยังเป็นโรงแรมแห่งแรกในย่านนี้ที่มีคอนเซ็ปท์ผสมผสานแนวคิดการอยู่อาศัยที่ทันสมัยเข้ากับความสะดวกสบายของโรงแรมระดับโลก ตัวโรงแรมฯ ได้รับการออกแบบอย่างสร้างสรรค์เพื่อเชิดชูเสน่ห์แห่งศาสตร์ และศิลป์ของไทยซึ่งสืบทอดอัตลักษณ์ทางวัฒนธรรม ภูมิปัญญา ภาษา และการกินอยู่เพื่อสุขภาพที่ดีตามวิถีไทยที่มีมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุปัน เพื่อให้แขกจากทั่วโลกได้สัมผัสถึงเสน่ห์ไทย และมิตรไมตรีจากการต้อนรับจนรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนช่วงวันหยุดอยู่ที่บ้าน และมีความสุขกับการเดินทางอย่างแท้จริง

            ซึ่งนอกจากการออกแบบของโรงแรมฯ จะมีความโดดเด่นไม่เหมือนใครแล้ว ในเรื่องของเวลเนสที่นี่ก็เป็นที่ขึ้นชื่อสมกับ ที่อักษร ระยองเป็นที่พักแห่งแรกของ เดอะ ไวทัลลิตี้ คอลเล็คชั่น ที่ประสานกันอย่างลงตัวระหว่างงานบริการ การพำนักและนวัตกรรมของการส่งเสริมด้านสุขภาพ และสิ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้หนึ่งในบริการชื่อดังของที่นี่คือ การบำบัดด้วยหินลาวาภูเขาไฟ เพียงคุณนอนบนเตียงที่มีความอบอุ่นจากทรายร้อน และแร่ควอทซ์ ด้วยเทคโนโลยีที่ใช้ทรายช่วยนวดร่างกายของคุณอย่างอ่อนโยน พร้อมกับการนวดศีรษะและหัวไหล่โดยนักบำบัด การนอนบนทรายเป็นการบำบัดจากภายในเพื่อลดความตึงเครียด ช่วยขจัดสารพิษ บ่อบำบัดด้วยหินแร่ภูเขาไฟ ช่วยในการขับสารพิษภายในร่างกาย กระตุ้นระบบเผาผลาญและลดความตึงเครียด ทำให้เกิดความผ่อนคลายในขณะที่นอนฝังตัวอยู่ท่ามกลางพลังงานจากเม็ดแร่ โดยผู้เชี่ยวชาญที่ให้การบำบัดดูแลด้วยการนวดลำตัว ศีรษะ คอและไหล่ ช่วยส่งเสริมด้านสุขภาพและการนอนหลับ ว่ากันว่าเพียงแค่คุณนอนนิ่งๆในหินภูเขาไฟร่างกายก็จะขับของเสียและ ‘ไขมัน’ ออกมา ทำให้น้ำหนักลดลง ผิวพรรณเปล่งปลั่งอีกด้วย

           และสำหรับหน้าร้อนนี้ Aksorn Rayong, The Vitality Collection ได้นำเสนอแพ็กเกจพิเศษ Summer Refresh โปรโมชั่นราคาดับร้อน ดังนี้

· ห้อง Deluxe พร้อมอาหารเช้า ราคาเพียง 1,999 บาท
· ห้อง Deluxe Balcony พร้อมอาหารเช้า ราคาเพียง 2,199 บาท
· ห้อง Deluxe Pool Access พร้อมอาหารเช้า ราคาเพียง 2,699 บาท
· ห้อง Executive Suite พร้อมอาหารเช้า ราคาเพียง 4,599 บาท
· ห้อง Royal 2 Bedrooms Suite พร้อมอาหารเช้า ราคาเพียง 6,599 บาท
· ห้อง Grand Royal Suite 4 Bedrooms พร้อมอาหารเช้า ราคาเพียง 15,999 บาท 

          นอกจากนี้ ยังสามารถรับส่วนลดห้องอาหารเพิ่มอีก 20% ระยะเวลาการจอง ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2564 และระยะเวลาการเข้าพัก วันที่ 1 มีนาคม - 31 ตุลคม 2564 โดยในวันเสาร์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ดูรายละเอียดได้ที่ www.aksornrayong.com/th/

Author By : Arunlak

SHARE