counters
hisoparty

ฉลองเทศกาลสงกรานต์ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษที่โรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ ตลอดเดือนเมษายนนี้

23 days ago

         โรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ ชวนทุกคนมาร่วมสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารและเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ในเดือนเมษายน กับโปรโมชันอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษจากทั้ง 4 ห้องอาหาร อาทิ ห้องอาหารครัวตลาดใหญ่, ห้องอาหารเย่ว เรสเทอรองท์ แอนด์ บาร์, ตะลุง เลาจน์ และ กอและ พูลบาร์

         ห้องอาหารครัวตลาดใหญ่ ตั้งอยู่ชั้น 2 ของโรงแรม เป็นสถานที่ที่คุณสามารถเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ (ทุกวัน, เวลา 06.30 – 10.30 น. ราคา 499 บาทสุทธิต่อท่าน) ทั้งอาหารไทย และอาหารพื้นเมืองภูเก็ต หลากหลายเมนู รวมไปถึงเมนูที่ไม่ควรพลาด ได้แก่ หมูฮ้องออมเล็ตอันเป็นเมนูเอกลักษณ์ซึ่งเป็นการผสมผสานเมนูคลาสสิกประจำท้องถิ่นของภูเก็ตเข้าด้วยกันกับเมนูไข่เจียวทางตะวันตก สำหรับมื้อเที่ยงพบกับเมนูใหม่ Daily Comfort Set อาหารจานเดี่ยวเสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มหรือน้ำผลไม้ ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ เช่น ผัดกระเพรา ผัดไท แซนด์วิช และพาสต้าสดใหม่ (ทุกวัน, เวลา 12.00 – 15.00 น. ราคา 199 บาทสุทธิต่อเซต) ซึ่งเหมาะสำหรับทุกคนในวันที่เร่งรีบ หรือจะเป็นคู่รัก เพื่อน และครอบครัวสามารถมารวมตัวกันได้ทุกเย็นวันธรรมดาเพื่อรับประทานอาหารค่ำบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ (จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.00 – 22.00 น. ราคาสุทธิ 799 บาท) ผู้ชื่นชอบเมนูกุ้งสามารถลิ้มลอง ‘Perfect Prawn’ ทุกวันจันทร์และวันพุธ และ ‘Japanese Delights’ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น จะมีให้บริการทุกวันอังคารและพฤหัสบดี

        สำหรับวันศุกร์และวันเสาร์ ที่ 12 และ 13 เมษายน (เวลา 18.00 – 22.00 น.) ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ และอิ่มอร่อยไม่อั้นกับ Market Place Buffet ในธีมสงกรานต์ ซึ่งเชฟได้คัดสรรอาหารทะเลสดใหม่ ให้คุณสามารถเลือกเมนูที่ชื่นชอบ และปรุงสดใหม่จานต่อจาน ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ อีกทั้งเด็กๆ สามารถสนุกสนานไปกับกิจกรรมและมุมสำหรับเด็ก และสำหรับเมนูไฮไลท์ประจำเดือนเมษายนนี้ คือเมนูจากเนื้อดรายเอจสุดพรีเมี่ยม

        ห้องอาหาร เย่ว เรสเทอรองท์ แอนด์ บาร์ ห้องอาหารจีนสุดเก๋ ที่สามารถอิ่มอร่อยได้ทั้งมื้อเช้าหรือมื้อเที่ยงกับติ่มซำบุฟเฟต์นึ่งสด และเมนูอื่นๆ ที่ปรุงด้วยความใส่ใจและความพิถีพิถัน อาทิ เส้นบะหมี่ที่เป็นซิกเนอเจอร์ ซุปมรกต โจ๊ก และของหวาน อย่าพลาดที่ได้จะลิ้มลองอาหารสไตล์กวางตุ้งแท้ๆ สำหรับมื้อเช้า ( เวลา 07.00 – 10.30 น.) และ มื้อกลางวัน (เวลา 12.00 – 14.30 น.) ในราคาพิเศษเพียง 555 บาทสุทธิต่อท่าน

        ปิดท้ายด้วย ตะลุง เลาจน์ และ กอและ พูล บาร์ นำเสนอ Brew & Bite Bliss ให้คุณและเพื่อนๆ สามารถอิ่มอร่อยและผ่อนคลายอย่างมีสไตล์ พร้อมดื่มด่ำกับเครื่องดื่มเบาๆ ได้ตลอดทั้งวัน (เวลา 10.00 – 20.00 น.) ราคาเพียงเซตละ 390 บาท โปรโมชันนี้ประกอบด้วยเมนูสามสไตล์ เซตเมนูอาหารตะวันตก เซตเมนูอาหารไทย และเซตเมนูอาหารญี่ปุ่น

        สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่โรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ reservations.phukettown@courtyard.com/ Line official account : @courtyardphuket

Author By : Arunlak

SHARE