counters
hisoparty

ORCHIDEE IMPERIALE BLACK THE N-FUSION LOTION ‘โลชั่นสูตรนาโน' ผลิตภัณฑ์ชั้นสูงสุดเลอค่า จาก GUERLAIN

29 days ago

          ‘ภาวะเสื่อมชราทางสภาพผิว’ สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนเมื่อเรามีอายุมากขึ้น และเพื่อรับมือกับผลกระทบจากกาลเวลา แผนกวิจัย Guerlain ได้ทำการศึกษาวิจัยและพัฒนาวิทยาศาสตร์กล้วยไม้ (Orchid Science) ไปสู่การการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ในคอลเลกชั่นสุดเลอค่าอย่าง Orchidée Impériale Black ที่นำวิทยาการ BlackImmuneTM  Technology การค้นพบกลไกการปกป้องตัวเองทางสภาพผิวจาก ‘กล้วยไม้สายพันธุ์แบล็คออคิด’ (Black Orchid) ซึ่งเป็นกล้วยไม้ป่าสีมะเกลือ มีถิ่นกำเนิดในเทือกเขาแอนดีสของประเทศเปรู กล้วยไม้สายพันธุ์นี้มีคุณภาพอันเลอค่าที่สามารถยืนหยัดอย่างแข็งแกร่งและผลิดอกอย่างงดงามด้วยการปรับตัวไปตามลักษณะของปัจจัยที่ก่อความเสียหาย สามารถคงภาวะเยาว์วัยราวหลุดพ้นจากความเสื่อมชรา จึงกลายเป็นหัวใจหลักในการพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อผิวพรรณอันอ่อนเยาว์

          Guerlain (เกอร์แลง) หนึ่งในแบรนด์ระดับสูงของเครือ LVMH ได้นำเสนอการค้นพบนวัตกรรมล่าสุดเพื่อรับมือกับริ้วรอยแห่งวัยที่มองเห็นได้จากกาลเวลาและความเสื่อมจากกาลเวลา ‘The n-Fusion Lotion’ ผลิตภัณฑ์ที่ถือเป็นปฐมบทสำคัญในการดูแลผิวจากคอลเลกชั่น Orchidée Impériale Black โดยโลชั่นสูตรนาโน The n-Fusion Lotion นับเป็นขั้นตอนสำคัญอันดับแรกของกิจวัตรการดูแลผิว ด้วยเนื้อสัมผัสหรูหรา บางเบา เมื่อลูบไล้โลชั่นลงสู่ผิวจะรู้สึกสบายผิว สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื่น เมื่อใช้เป็นประจำติดต่อกันเป็นเวลา 2 สัปดาห์ เนื้อผิวดูอิ่มเอิบเต็มไปด้วยความยืดหยุ่น แน่นกระชับ สภาพผิวละเอียด เรียบเนียนอย่างชัดเจน Orchidée Impériale Black โลชั่นที่มอบประสิทธิภาพเหนือชั้นในการฟื้นบํารุงและปกป้องผิวให้สามารถรับมือกับทุกปัจจัยโน้มนำภาวะเสื่อมชราจากทั้งสภาพแวดล้อมและวัย โดยอาศัยวิทยาการ BlackImmuneTM Technology แตกตัวส่วนผสมเป็นหยดอณูที่มีขนาดเล็กระดับนาโน ทำให้ทุกหยดอณูของเนื้อโลชั่นสามารถซึมสู่เนื้อเยื่อในชั้นผิว พร้อมกับกระจายตัวอย่างทั่วถึง นอกจากนั้นยังมีอีกหนึ่งส่วนที่เป็นกุญแจสำคัญของผลิตภัณฑ์นี้ นั่นคือ สารชีวโมเลกุลกลุ่มอนุพันธ์กรดอะมิโนชื่อ ‘เอ็คโทอิน’ ที่มาเพิ่มประสิทธิภาพในการเปิดทางนำร่อง เร่งการกระจายตัวของสารสกัดกล้วยไม้ดำเพิ่มประสิทธิภาพในการลงลึกของโลชั่นได้มากขึ้น 15 เท่า ทั้งยังได้หลอมรวมส่วนผสมจากแวดวงเวชกรรมความงาม ได้แก่ สารสกัดจากโสมแดงเกาหลี (Korean Red Ginseng) และ อิมู-เพพไทด์ (Imu-Peptide) สูตรผสมนาโน (Nano-Formula) เพื่อการซึมซาบลึกและกระจายตัวทั่วถึง ผิวของคุณจะได้รับการฟื้นฟูและปกป้องอย่างสมบูรณ์แบบ  มอบความสมดุล ความสดชื่น และความสบายให้ผิวเปล่งปลั่ง และ ฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูอ่อนวัยในทุกๆ วัน

          The n-Fusion Lotion อุดมไปด้วยส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติในปริมาณสูงถึง 98% โดยคำนวณค่ารวมน้ำตามมาตรฐานสากล ISO 16128 เนื้อสัมผัสของโลชั่นนี้ละเอียด เนียนนุ่ม ให้ความรู้สึกสดชื่นและสบายผิว ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ชุ่มชื่น และสดใสขึ้นอย่างชัดเจน โดยผู้หญิงที่ได้ทดลองใช้ The n-Fusion Lotion ต่างรู้สึกพึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้รับ: 97% รู้สึกว่าผิวดูงดงามยิ่งขึ้นหลังใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ 2 สัปดาห์ และ 96% พบว่าโลชั่นช่วยให้ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ซึมซาบลงสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้นหลังใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ 1 เดือน เพื่อเสริมการดูแลผิวให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้ร่วมกับ Symbioserum, The Eye and Lip Contour Cream และ The Cream ในคอลเลกชั่น Orchidée Impériale Black จะสัมผัสได้ถึงผลลัพธ์ที่เหนือจินตนาการ  ริ้วรอยแห่งวัยลดเลือนลงอย่าเห็นได้ชัด ยืดสัญญาณแห่งความเยาว์วัยของผิวได้ดียิ่งขึ้น

           นอกจากเทคโนโลยีและส่วนผสมที่ล้ำสมัยแล้ว บรรจุภัณฑ์ Orchidée Impériale Black ยังถูกออกแบบขึ้นตามนโยบายเพื่อความยั่งยืนของแบรนด์ ร่วมกับ Maison Bernardaud (เมซง แบ็คร์นาโดด์) โดยขวด Orchidée Impériale Black The Lotion n-Fusion ได้รับการสร้างสรรค์อย่างวิจิตรบรรจงด้วยงานทำมือ โดดเด่นด้วยสีดำไม้มะเกลือ อันเป็นเอกลักษณ์ของคอลเลกชั่น Orchidée Impériale Black ดีไซน์ฝาครอบที่ทำจากกระเบื้องพอร์ซเลนเคลือบลงยาดำขลับแวววาว เพิ่มความหรูหราด้วย กลไกหัวปั๊มสีทองที่สามารถเปลี่ยนรีฟิลล์ได้อย่างง่ายดาย ตัดเส้นสีด้วยทองคำ 24 กะรัต นอกจากนี้ ในส่วนหลอดบรรจุรีฟิลล์ผลิตขึ้นด้วยเมล็ดพลาสติกจากพืชซึ่งใช้ในการผลิตน้ำมันละหุ่งจึงเท่ากับช่วยลดผลกระทบคาร์บอนลงไปได้ถึง 20% ขณะเดียวกับที่กล่องบรรจุผลิตขึ้นโดยใช้กระดาษแข็งมาตรฐาน FSC  100%  ทุกรายละเอียดบรรจุภัณฑ์ล้วนได้รับการออกแบบอย่างระมัดระวังเพื่อลดปริมาณก๊าซเรือนกระจกให้น้อยที่สุดตามนโยบายของ Guerlain ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมให้มากที่สุด โดยทาง Guerlain ยังมีส่วนร่วมในการฟื้นฟูป่าฝนเมืองร้อนในมณฑลยูนนานของจีน เพื่ออนุรักษ์พืชกล้วยไม้และระบบนิเวศที่สำคัญ โครงการนี้มีเป้าหมายที่จะฟื้นฟูป่าฝนใหม่และสร้างความสมดุลให้กับธรรมชาติ โดยตั้งเป้าให้การดำเนินงานฟื้นฟูป่าใหม่ขยายตัวไปถึง 60 เฮกเตอร์ภายในปี 2031

           ผลิตภัณฑ์ Orchidée Impériale Black ขนาด 140 มล. ราคา 32,000 บาท และ Orchidée Impériale Black Refill ราคา 25,150 บาท วางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ GUERLAIN เฉพาะสาขาสยามพารากอนและเซ็นทรัลชิดลม หรือ สอบถามเพิ่มเติมและสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ Line Official Account: @guerlainth

Author By : Arunlak

SHARE