counters
hisoparty

SHADE OF FEBRUARY Pink or Red

2 months ago

เดือนที่อบอวลไปด้วยสีสันสดใสในโทนสีแดงและสีชมพู เราจึงอยากชวนสาวๆ มาเลือกบิวตี้ไอเท็มชิ้นโปรดเพื่อเติมเต็มความรักและความโชคดีไปตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์นี้

 NATASHA DENONA  Berry Pop Cheek Trio
          บลัชออนและไฮไลท์สะกดสายตาโทนสีเบอร์รี่ที่มีให้เลือก 3 เฉดสี ด้วยแรงบันดาลใจจาก My Dream Cheek Trio Palette Natasha มอบลุคสุขภาพดีและมีชีวิตชีวาให้กับพวงแก้มใน 3 ขั้นตอน ผสมผสานเจลเทคโนโลยีขั้นสูงกับเรซิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ออกมาเป็นเนื้อครีมมี่มอบการปกปิดในปาดเดียวและมอบฟินิชผิวระเรื่อ พร้อมทั้งมอบความเรียบเนียน แห่งผิวเปล่งประกายแวววาว เหมาะสำหรับทุกสีผิว

 NARS  St Paul De Vence Quad Eyeshadow (Lunar New Year Limited Edition)
         พาเลตต์อายแชโดว์รุ่นลิมิเต็ดเอดิชันใหม่ล่าสุด อัดแน่นด้วยพิกเม้นต์แวววาว สีสันสดชัด เนรมิตเปลือกตาเปล่งประกายด้วยการปาดสีทองแชมเปญกับสีเงินเปล่งประกายและเพิ่มความเข้มชัดด้วยสีแอปริคอทเนื้อแมตต์ เบจและน้ำตาลอมเทา ใช้งานง่ายและเกลี่ยได้อย่างไร้ที่ติ เนรมิตเฉดสีเรียบเนียนและสีสม่ำเสมอติดทนนาน ด้วยสูตรสากลซึ่งสามารถใช้เป็นอายแชโดว์หรือไลเนอร์ ใช้ได้ทั้งแบบเปียกและแห้ง

 FENTY SKIN  Cherry Dub 5% AHA Face Mask
          มาส์กหน้าเนื้อเจลลี่เพื่อผิวกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมจากเชอร์รี่บาร์เบโดสและเอเอชเอ 5% ช่วยให้ผิวอิ่มฟู เรียบเนียน และมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวยืดหยุ่น รูขุมขนกระชับ ลดเลือนจุดด่างดำ ริ้วรอย และตีนกา มาพร้อมกลิ่นหอมหวานชุ่มฉ่ำที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเชอร์รี่บาร์เบโดส

 CLINIQUE  Dramatically Different Moisturizing Gel (Lunar New Year Limited Edition)
          มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลสำหรับผิวหน้าปราศจากน้ำมัน ที่ผ่านการพัฒนาร่วมกับแพทย์ผิวหนัง ช่วยปรับสมดุลและเติมความมีชีวิตชีวาให้กับผิวมัน พร้อมมอบความชุ่มชื้นยาวนาน 8 ชั่วโมง ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยให้ผิวนุ่ม เรียบเนียนและช่วยให้เกราะป้องกันผิวแข็งแรง ปรับสมดุลน้ำมัน-น้ำในผิวเพื่อให้ผิวสุขภาพดี ปรับให้ผิวมันกลับมีชีวิตชีวา

 MAC COSMETICS  Lovestruck Luck Eye Shadow Palette (Limited Edition)
          พาเลตต์อายแชโดว์ลิมิเต็ดเอดิชัน ที่อัดแน่นไปด้วย 6 เฉดสีโทนอุ่นและมาในบรรจุภัณฑ์สีแดงชวนหลงใหลสื่อถึงความโชคดี ที่ทำให้หลงรักตั้งแต่แรกเห็น มาในเฉดสีสากล ช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับลุคของคุณด้วยการผสมผสานหลากหลายเนื้อสัมผัสจากเนื้อแวววาวไปจนถึงเนื้อแมตต์ ที่จะเพิ่มความโรแมนติกให้กับลุคของคุณได้ดั่งใจต้องการ

 ANASTASIA BEVERLY HILLS  Glow Seeker Highlighter (Limited Edition)
          ไฮไลท์เนื้อละเอียดที่มาในรูปแบบแป้งอัดแข็งไฮบริดอันเป็นเอกลักษณ์ สูตรเนื้อเจลที่มอบเอฟเฟกต์ผิวเปล่งประกายมีมิติพร้อมกับเล่นแสงราวกับลิควิด เนื้อสัมผัสบางเบาโดยไม่หลุดร่อน มาในเฉดสีสากลที่สามารถเพิ่มระดับความเข้มชัดได้  จึงเนรมิตผิวสวยและมอบความเปล่งประกายด้วยเอฟเฟกต์ผิวเล่นแสงประกายมุก สามารถใช้ไฮไลท์ในบริเวณที่คุณต้องการได้ทั่วทั้งบนใบหน้า ลำตัว ดวงตา และริมฝีปาก

 GIVENCHY  Irresistible Very Floral Eau De Parfum
          น้ำหอมกลิ่นใหม่สำหรับผู้หญิง ที่สื่อถึงความน่าหลงใหลผสมผสานสารสกัดจากกุหลาบและดอกไม้ขาวละเอียดอ่อน ที่เซอร์ไพรส์คุณถึงความกล้าหาญ เผยถึงการตัดกันระหว่างหน่อตูมของแบล็คเคอร์เรนท์ฝรั่งเศสและกลิ่นหอมสดชื่นที่ไม่อาจคาดเดาได้จากน้ำมะพร้าว พร้อมด้วยเส้นทางของกลิ่นหอมที่คงไว้ซึ่งกลิ่นหอมโทนไม้จากแคชมีแรนผสมผสานกับไม้จันทน์ ออกมาเป็นน้ำหอมกลิ่นหอมมัสกี้ ที่นุ่มลึกชวนหลงใหล

 KAYALI  Eden Sparkling Lychee
          น้ำหอมกลิ่นฟรุ้ตตี้ฟลอรัล ที่ได้แรงบันดาลใจจากจิตวิญญาณของ Eden Collection น้ำหอม Sparkling Lychee 39 เปิดด้วยกลิ่นหอมแนวฟรุ้ตตี้ของค็อกเทล ยกระดับอารมณ์ให้สดชื่นทันทีที่ใช้ กลิ่นฮาร์ทจากช่อดอกไม้สีสันสดใส ที่เพิ่มกลิ่นหอมพร้อมความมั่นใจให้กับกลิ่นหอมสดชื่น เมื่อกลิ่นหอมจางลง ส่งกลิ่นหอมอบอุ่นจากอำพัน วานิลลาแสนอร่อยและมัสก์หอมเย้ายวน ติดทนนาน

 AMUSE  Dewy Lip Tint
          ลิปทินต์สูตรวีแกนที่มีส่วนผสมของน้ำ 35% สัมผัสเบาสบายที่ยึดเกาะริมฝีปากด้วยโครงสร้าง 3 ชั้น น้ำ-น้ำมัน-น้ำ ช่วยเนรมิตความดิวอี้ มอบสีสันแวววาวอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยฟินิชน้ำเคลือบริมฝีปาก ทำให้ริมฝีปากโกลว์สวยติดทนนานโดยไม่เลอะเลือน และได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญวีแกนจากยุโรปแล้ว

 SMASHBOX  Halo Sheer To Stay Color Tint Lip + Cheek
          ทินต์เนื้อครีมที่มีส่วนผสมของไพรเมอร์สำหรับแก้มและริมฝีปาก มอบผิวดูมีเลือดฝาด เกลี่ยง่ายและสามารถเพิ่มระดับการปกปิดแบบแมตต์เพื่อสีสันสดใสและเบลอผิว เนื้อสัมผัสราวกับแป้ง หักเหแสงสร้างผิวเบลอลุคซอฟต์โฟกัส ทินต์สีติดทนนานที่มีส่วนผสมของออยล์ไพรเมอร์เข้มข้นเพื่อผิวเบาสบาย 

SHARE