counters
hisoparty

MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART: DR.AREEYA ASVANUND

2 years ago

รอยยิ้มสดใส ที่ส่งออกมาจากทั้งริมฝีปาก และดวงตา คือเอกลักษณ์ประจำตัวของสุภาพสตรีท่านนี้ ซึ่งทุกๆ ครั้งที่เราได้มีโอกาสพบเธอ รอยยิ้มมักจะเป็นสิ่งแรกที่เราได้รับจากเธอเสมอ กับ ดร.อารียา อัศวานันท์ หรือ คุณเจี๊ยบ นักธุรกิจสาว ที่มากความสามารถทั้งการทำงาน และการดูแลครอบครัว

          “เจี๊ยบเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพช่องปากอยู่แล้วนะคะ โดยปฏิบัติตามหลักทั่วไปที่ทันตแพทย์แนะนำ คือ การแปรงฟันให้ถูกวิธี หลังจากนั้นใช้น้ำยาบ้วนปากทำความสะอาดเป็นขั้นตอนสุดท้าย ซึ่งสำหรับเจี๊ยบจะพิเศษนิดนึงตรงที่เจี๊ยบจะใช้น้ำยาบ้วนปาก DR.C Oral Rinse ซึ่งเจี๊ยบชอบมากเพราะเป็นน้ำยาบ้วนปากไร้แอลกอฮอล์กลิ่นชาเขียว ที่ช่วยกำจัดคราบสกปรกและคราบโปรตีนทำให้ปากสะอาดจนเรารู้สึกได้เลยค่ะ นี่อาจจะเป็นเคล็ดลับที่เพิ่มเติมขึ้นมาค่ะ

          “เดิมทีเจี๊ยบคิดว่าตัวเองไม่ได้มีปัญหาอะไรเกี่ยวกับฟันมากนัก จนมีเพื่อนทักว่า เจี๊ยบเป็นคนยิ้มสวยนะ แต่เสียดายว่าฟันเราแหว่งไปหน่อย ซึ่งสาเหตุคงมาจากตอนเด็กๆ ชอบทานน้ำอัดลมเยอะ (หัวเราะ) คงทำให้มันกินเนื้อฟันเราไป ทีนี้พอได้ฟัง เจี๊ยบจึงคิดที่จะไปปรึกษากับคุณหมอ ที่คลินิก Art Dental Studio เพราะเราอยากให้รอยยิ้มเราสมบูรณ์ขึ้น ซึ่งเมื่อเราได้ไปพบกับคุณหมอ คุณหมอได้แนะนำให้เราได้รู้จักกับนวัตกรรมวีเนียร์ ที่จะมาช่วยเติมเต็มฟันที่บกพร่องของเรา และทำให้เราเข้าใจมากขึ้นว่าทำไมดาราเขาถึงได้มีฟันที่เรียงตัวสวยมากเวลายิ้ม เราจึงได้บอกคุณหมอว่าขอทำทั้งปากเลย แต่คุณหมอบอกว่าทำทั้งปากมันสิ้นเปลืองเกินไป ทำแค่เฉพาะตรงจุดที่มีปัญหาก็พอ คือคุณหมอน่ารักมากท่านแนะนำแต่สิ่งที่จำเป็นจริงๆ ซึ่งหลังจากที่ทำวีเนียร์เสร็จสมบูรณ์แล้ว เจี๊ยบรู้สึกชอบมาก เพราะเวลาถ่ายรูปเห็นเลยว่าฟันเราแลดูเต็มปากมากขึ้นค่ะ จากเดิมที่ฟันแหว่ง อีกอย่างเพื่อนหลายคนที่เจอก็มักทักว่าฟันเราสวย ซึ่งถ้าเราไม่บอกเขาว่าทำวีเนียร์มาเขาก็จะไม่รู้ เพราะมันดูธรรมชาติมากค่ะ

          “อีกอย่างที่เจี๊ยบแอบประทับใจมากสำหรับที่นี่คือ สถานที่ตั้งของคลินิกฯ เพราะอยู่ใจกลางเมือง เราสามารถไปชอปปิ้งก่อนแล้วค่อยมาคลินิกคุณหมอได้ (หัวเราะ) เพราะคุณหมอเป็นคนที่ตรงเวลาทำให้เรากะเวลาได้ค่ะ ที่สำคัญอีกอย่างคือ ความมั่นใจในช่วงโควิด-19 เจี๊ยบว่ามาตรการที่คลินิกไม่ต่างจากมาตรการของโรงพยาบาลเลย เรียกได้ว่าสะอาดมาก ซึ่งตอนนี้เจี๊ยบได้พาลูกๆ ทั้งสองคนมาให้คุณหมอดูแลด้วย เพราะเรามั่นใจแล้วว่าคุณหมอสามารถดูแลลูกเราได้แน่ๆ เพราะคุณหมอท่านเป็นคนใจเย็น และมือเบามาก ตอนนี้ Art Dental เลยกลายเป็นคลินิกประจำครอบครัวเราไปแล้วค่ะ ทุกคนในบ้านชื่นชมคุณหมอมากๆ ค่ะ”

Art Dental Studios Clinic เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ อาคาร Wave Place ชั้น G ถ.วิทยุ ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทร.0-2655-0919, 092-416-5456, 061-519-6463
Facebook: Art Dental Studios Clinic | Line: artdentalstudios

SHARE