counters
hisoparty

MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART: คุณศรินรา ตัณฑะยานนท์

1 year ago


‘เพราะความมั่นใจเป็นสิ่งสำคัญสิ่งหนึ่งที่จะทำให้ประสบความสำเร็จในการดำเนินชีวิต ฉะนั้นการเสริมสร้างให้ตนเองเป็นคนที่มีความมั่นใจจึงเป็นสิ่งที่จำเป็น’

คุณลีร่า - ศรินรา ตัณฑะยานนท์ คือหนึ่งในผู้ที่ต้องการเสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง โดยเริ่มต้นจากเรื่องง่ายๆ คือการใส่ใจและดูแลตัวเองให้มากขึ้น ตั้งแต่สุขภาพร่างกาย รวมไปถึงสุขภาพของปากและฟัน ซึ่งเมื่อทุกอย่างสมบูรณ์แบบแล้ว ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่ความมั่นใจจะเกิดขึ้นตามมา…

“ในเรื่องการดูแลสุขภาพช่องปาก และฟัน ลีร่าไม่ได้ดูแลอะไรเป็นพิเศษ ลีร่าทำทุกอย่างเป็นปกติ ทว่าสม่ำเสมอค่ะ จึงไม่ได้มีปัญหาอะไรเกี่ยวกับฟันมาก แต่สิ่งที่ลีร่าเป็นกังวล และทำให้เกิดความไม่มั่นใจคือ การที่ฟันมีสีไม่เสมอกัน และไม่ขาวแบบที่ต้องการ ลีร่าจึงอยากเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองตรงจุดนี้ จึงได้ไปปรึกษากับคุณหมอที่คลินิกอาร์ต เดนทัล สตูดิโอ (Art Dental Studio) เกี่ยวกับการทำวีเนียร์ (Veneer) ซึ่งก่อนที่จะได้ไปพบกับคุณหมอ ลีร่าได้มีการศึกษาหาข้อมูลล่วงหน้ามาประมาณหนึ่ง และเมื่อได้เข้าพบกับคุณหมอ คุณหมอท่านได้ให้ข้อมูลอย่างละเอียดอีกครั้ง ทำให้ลีร่ามีความเชื่อมั่น และได้ตัดสินใจทำวีเนียร์ที่นี่ค่ะ ย้อนไปก่อนหน้านั้นลีร่าคิดว่าการทำวีเนียร์คือการนำเนื้อฟันเราออกไป ทำให้แอบมีความกังวลอยู่บ้างว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่พอได้ทำจริง และเสร็จสมบูรณ์แล้ว ไม่มีผลเสียอะไรเลยกับชีวิต ในทางกลับกันลีร่าชอบมาก รู้สึกชีวิตดีกว่าเดิม เพราะเรามีความมั่นใจมากขึ้น คือเหตุผลที่ลีร่าตัดสินใจทำวีเนียร์ในตอนแรกเพราะเน้นเรื่องความสวยงามมาก่อน ซึ่งตรงจุดนี้ถือว่าตอบโจทย์ลีร่าได้มากที่สุดเลยค่ะ หลังจากทำวีเนียร์เวลาไปไหนเวลาเจอใครมีแต่คนทักว่าสวยขึ้น (ยิ้ม) การทำวีเนียร์เหมือนสามารถเปลี่ยนบุคลิกภาพของเราได้เลย และเหมือนเป็นการทำให้เราสวยขึ้นโดยที่ไม่ต้องทำศัลยกรรมค่ะ (ยิ้ม)

“นอกเหนือจากความประทับใจในผลลัพธ์ที่ลีร่าได้รับจากการทำวีเนียร์ที่คลินิกอาร์ต เดนทัลแล้ว การบริการของที่นี่ก็เป็นสิ่งที่ลีร่าประทับใจมาก เพราะพนักงานดูแลเรื่องตารางเวลาการนัดของเราเป็นอย่างดี และคอยโทรมาแจ้งเตือนเพื่อยืนยันก่อนถึงวันที่นัดหมายเสมอ และในช่วงที่เกิดโรคโควิด-19 อย่างตอนนี้ ลีร่าต้องมีไปพบกับคุณหมอตามตารางการนัดที่คลินิกฯ ลีร่ารู้สึกปลอดภัยมากเมื่อไปที่นั่น เพราะว่าเขามีระบบการดูแลลูกค้าที่ดี อย่างเช่น เขามีการตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเสมอ มีเจลแอลกอฮอล์ให้ใช้ตลอดเวลา มีการจัดการเรื่องการนั่งแบบเว้นระยะห่างตามหลัก Social Distancing และต้องให้ทุกคนใส่หน้ากากอนามัยก่อนเข้าบริเวณคลินิกฯ ส่วนในเรื่องอุปกรณ์ทางการแพทย์ลีร่ามั่นใจอยู่แล้ว เพราะคุณหมอที่นี่เขามีการดูแลอุปกรณ์ให้สะอาดอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะในช่วงโควิดฯ หรือก่อนโควิดฯ ทำให้ลีร่าไม่มีความกังวลเลยค่ะ ที่ลีร่าจะต้องไปใช้บริการที่อาร์ต เดนทัล”

Art Dental Studio เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ อาคาร Wave Place ชั้น G ถ.วิทยุ ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร.0-2655-0919, 092-416-5456, 061-519-6463 Art Dental Studios Clinic 

SHARE