counters
hisoparty

ดวงชะตาราศีวันที่ 16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน 2567

29 days ago

        เดือนพฤษภาคมนี้ มีวันสำคัญทางศาสนาเป็นวันที่พระสัมมาสัมพุทธเจ้า ประสูติ ตรัสรู้ และปรินิพพาน ในวันเดียวกัน และได้ถูกจัดให้เป็นวันพระพุทธศาสนาโลก ในปัจจุบันพระพุทธศาสนาเป็นศาสนาที่ทันสมัย มีหลักการและเหตุผลอย่างเป็นกลาง นำไปซึ่งความดับทุกข์ได้ ผู้เขียนก็เป็นส่วนหนึ่งในพุทธมามกะ และปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด แต่ศาสนาอื่นใดก็ดี ล้วนมุ่งเน้นสอนให้เป็นคนดี ไม่เบียดเบียนซึ่งกันและกัน และช่วงนี้จะเป็นช่วงที่เริ่มเปลี่ยนแปลงจากฤดูร้อนไปสู่ฤดูฝน ควรระมัดระวังภัยธรรมชาติจากพายุฝนฟ้าคะนอง ปีนี้ภัยธรรมชาติค่อนข้างจะรุนแรง และน่ากลัว ช่วงปลายเดือนที่ผ่านมามีดาวพฤหัสย้าย จะมีผลต่อดวงชะตาของราศีใดๆ จะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ดังนี้

ราศีเมษ
        ตั้งแต่กลางเดือนพฤษภาคมถึงกลางเดือนมิถุนายน เป็นจุดเริ่มต้นของความรุ่งโรจน์ รุ่งเรือง ไปสู่ความสำเร็จและโดดเด่นในสิ่งที่ทำ มีโอกาสได้ซื้อทรัพย์สินอะไรใหม่ๆ

        การงานการเงิน เป็นช่วงชะตาชีวิตที่มีดาวพฤหัสให้คุณมากกว่าโทษ มีผลทำให้การงานประสบความสำเร็จดีเพราะมีความขยันและความสามารถปฏิบัติหน้าที่เป็นอย่างดี คนที่ทำงานด้านบริการ เป็นช่วงที่ค่อนข้างดีเป็นพิเศษ เรื่องการเงินมีเกณฑ์ที่จะซื้อทรัพย์สินใหม่ๆ หรือมีโชคลาภทางด้านการเงิน จากบ้านเลขที่หรือเลข รถยนต์ ส่วนตัว

        ความรักความสัมพันธ์ คนที่มีคู่ควรระมัดระวังคำพูดและการกระทำใดๆ อันทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันซึ่งจริงๆแล้วก็มาจากความห่วงใยของคนรัก ควรใช้สติมากกว่าอารมณ์ คนโสดจะได้พบรักกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว หรือคนที่ให้ความช่วยเหลือสนับสนุน ดูแลมาเป็นระยะเวลายาวนาน

        สุขภาพโรคภัย ควรระมัดระวังสุขภาพที่เป็นอยู่แล้ว เป็นโรคประจำตัวก็ดีมีอาการกำเริบหรือทรุดตัวลงจนถึงขั้นต้อง ไปปรึกษาแพทย์ ควรระมัดระวังอุบัติเหตุจากยวดยานพาหนะได้

ราศีพฤษภ
       มีดาวพฤหัสบดีโคจรเป็นพินาศเกื้อกูลหรือส่งเสริมมากนักคนที่พยายามเห็นเป็นคนสุดจึงอาจทำให้เกิดปัญหาต่างๆ มากมายในช่วงก่อนตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคมเป็นต้นไป การเดินทางจะทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ดาวเสาร์จรให้อิทธิพลผสมกับราหูเป็นเจ้าเรือน ก็จะให้ผลเป็นมงคลและเป็นผลดีต่อโชคชะตาชัดเจนซึ่งเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี

       การงานการเงิน หลังวันที่ 14 พฤษภาคมเป็นต้นไปมีความสำเร็จในหน้าที่การงานดีขึ้น ถ้าทำงานเป็นทีม จะได้คนที่มีความสามารถมาให้ความช่วยเหลือสนับสนุนได้เป็นอย่างดี สำหรับคนที่ทำงานประจำเพราะผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจ อาจมีการขยับขยายกิจการ โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการนำเข้าส่งออกจะดีเป็นพิเศษ

       ความรักความสัมพันธ์ คนโสดอาจได้พบกับคนที่ชอบ ส่วนใจจะเป็นคนในเครื่องแบบ หรือมีหน้าที่การงานประจำ หรือคนที่กำลังศึกษาดูใจกัน มีเกณฑ์ที่จะตกลงใจมั่นหมายใช้ชีวิตร่วมกัน คนที่มีคู่อยู่แล้วสถานการณ์ความรักความสัมพันธ์เป็นไปในทิศทางที่ค่อนข้างราบรื่น

       สุขภาพโรคภัย ให้ระมัดระวังสุขภาพ อันเกี่ยวข้องกับเรื่องข้อเส้นเอ็นกระดูก ออฟฟิศซินโดรม กระดูกทับ
เส้นประสาท

ราศีเมถุน
        ดาวพฤหัสเข้ามาอยู่ในเรือนติดอยู่ในเรือนวินาศ ซึ่งมีผลร้ายมากกว่ามีผลดี จะทำให้เกิดปัญหาและอุปสรรค มีเหตุทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลง หรือมีความขัดแย้งใดๆ เกิดขึ้น ทั้งในคนรอบข้าง หรือแม้กระทั่งหุ้นส่วน ควรอยู่ในช่วงที่ต้องอดทนกับสิ่งรอบข้าง ให้ตั้งอยู่บนความมีสติจะได้ไม่ผิดพลาดจนทำให้เกิดปัญหาใหญ่

        การงานการเงิน เป็นช่วงที่จะต้องตัดสินใจในการทำธุรกิจ จะมีการเดินทางไกลบ่อยครั้ง หรือมากกว่าปกติที่เคยผ่านมา ซึ่งเกี่ยวข้องกับการเจรจา คนที่ทำงานประจำอาจเจอปัญหาจากเพื่อนร่วมงาน คนที่ทำธุรกิจออนไลน์ช่วงนี้ถือว่าดี คนที่ทำงานประจำอาจมีการโยกย้าย การเงินสำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว อาจต้องใช้เงินลงทุนมากขึ้น อาจต้องพึ่งพาอาศัย ทรัพย์สินเงินทอง จากผู้ร่วมหุ้นร่วมทุนธนาคาร

        ความรักความสัมพันธ์ คนโสด ยังไม่ต้องเสาะแสวงหาคนที่จะเข้ามาในชีวิต เพราะอาจทำให้เกิดปัญหา มากกว่ามีความสุข คนที่มีคู่มีครอบครัวอยู่แล้ว จะมีเรื่องขัดแย้งทะเลาะเบาะแว้ง เกิดขึ้นได้จากพฤติกรรมของคนในครอบครัวลูกหลาน หรือลูกน้องบริวาร

        สุขภาพโรคภัย ควรระมัดระวังสุขภาพอันเกี่ยวข้องกับลำไส้ ช่องท้อง ตับไต ภายในสตรี อาหารเป็นพิษ

ราศีกรกฎ
        เป็นราศีที่ดวงดีในราศีหนึ่งเช่นกัน เป็นช่วงที่มีจุดเริ่มต้นของความรุ่งเรือง มีความก้าวหน้าความสำเร็จในทุกเรื่อง คนที่ทำบุญมามากๆ ยิ่งจะประสบความสำเร็จมากในช่วงนี้ ถือว่าเป็นช่วงบุญหนุนนำอย่างดี มีโอกาสมากมาย หลั่งไหลเข้ามา ทำให้เกิดความสำเร็จค่อนข้างสูงในช่วงนี้

        การงานการเงิน คนที่ทำงานประจำ หรือรับราชการ ช่วงนี้อาจมีผู้หลักผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชาไว้วางใจให้ทำงานใหญ่ คนที่ทำธุรกิจกิจการ ทำมาค้าขายในช่วงนี้ ถือว่าเป็นช่วงดวงดีเกิดขึ้นในช่วงนี้ มีผลกำไรเต็มไม้เต็มมือ การเงินคล่องตัวดี

        ความรักความสัมพันธ์ คนโสดจะได้พบได้เจอคนที่ชอบคนที่ใช่ในที่ทำงานเดียวกัน หรือเป็นผู้ใหญ่ผู้บังคับบัญชา เป็นหัวหน้าก็ดี คนที่มีคู่มีครอบครัวอยู่แล้ว ช่วงนี้อาจมีปัญหาเกิดขึ้นจากบุคคลที่ 3

        สุขภาพโรคภัย ช่วงนี้ควรระมัดระวังสุขภาพอันเกี่ยวข้องกับโรคภูมิแพ้ โรคหู ตา คอ จมูก

ราศีสิงห์
        ดาวพฤหัสบดีย้ายเข้ามาให้อิทธิพลในราศีสิงห์ อยู่ในตำแหน่งส่งเสริมดี ซึ่งให้คุณมากกว่าให้โทษมีความรุ่งโรจน์รุ่งเรือง มีช่องทางและลู่ทางที่ดีหลั่งไหลเข้ามาในช่วงนี้ เป็นช่วงที่มั่นคง ราศีสิงห์จะเด่นมากในเรื่องการงานในช่วงนี้ทั้งในด้านการขยายกิจการการลงทุนใหม่ๆ

        การงานการเงิน ช่วงนี้นักธุรกิจ คนที่ทำมาค้าขาย อยากทำอะไรให้รีบทำถือว่าเป็นช่วงที่มีจังหวะดี ในการก้าวเดินไปข้างหน้าหรือหาธุรกิจใหม่ๆ มีผู้ใหญ่สนับสนุนส่งเสริมให้เกิดความก้าวหน้า คนที่ทำงานประจำรับราชการ จะได้รับมอบหมายงานเพิ่มให้ทำควบคู่กับงานเดิมที่ทำอยู่ การเงินสามารถบริหารจัดการได้เป็นอย่างดี จะได้ผลกำไรจากสิ่งที่ทำเป็นเงินก้อนใหญ่

        ความรักความสัมพันธ์ คนโสดมีโอกาสได้พบเนื้อคู่ เป็นคนทางไกลต่างชาติต่างแดนในช่วงนี้ คนที่มีคู่มีครอบครัวอยู่แล้ว ช่วงนี้ ควรดูแลความรู้สึกของคนในครอบครัวนิดนึงอย่าเพิกเฉยกับความรู้สึกของคนรอบข้างรอบตัว จนทำให้เกิดปัญหาใหญ่

        สุขภาพโรคภัย คนที่เป็นโรคเรื้อรัง เช่นโรคหัวใจโรคความดัน โรคเบาหวาน ควรระมัดระวังสุขภาพให้มาก เพราะช่วงนี้จะมีอาการรุนแรงหนักกว่าที่เคยเป็น

ราศีกันย์
        ดาวพฤหัสบดีโยกเข้าสู่เรือนมรณะของราศีกันย์ จะมีผลร้ายมากกว่าเป็นผลดี ควรระมัดระวังกับหลายๆ เรื่อง ทั้งในเรื่องการงาน ธุรกิจกิจการที่ทำอยู่อาจเจอปัญหาและอุปสรรค ให้ต้องแก้ไขมากมายจะมีปัญหากับคนใกล้ชิดเพื่อนร่วมหุ้นร่วมทุน หรือลูกน้องบริวารเกิดขึ้นได้ในช่วงนี้
 
      การงานการเงิน คนที่ทำธุรกิจอาจประสบปัญหาในด้านข้อตกลง ข้อกฎหมาย ภาษีหรือสรรพากร เกิดขึ้นได้ในช่วงนี้คนที่ทำงานประจำอาจต้องมีงานเพิ่มจากปัญหาที่ต้องสะสางมาเนิ่นนานแล้วทำยังไม่เสร็จ ซึ่งถือว่าเป็นงานยุ่งยาก และหนักหนาพอสมควร การเงินในช่วงนี้ควรระมัดระวัง เรื่องของค่าใช้จ่ายแบบคาดไม่ถึง

        ความรักความสัมพันธ์ ถึงแม้จะมีปัญหาเรื่องการงานการเงิน แต่ความรักความสัมพันธ์ ก็ยังถือว่ายังมีโชคด้านนี้อยู่บ้าง ยังมีคนในครอบครัวให้กำลังใจในการต่อสู้ชีวิต คนโสดคนที่ยังไร้คู่อยู่ มีโอกาสได้พบรักคนที่ใช่คนที่ถูกใจ ที่มีอายุน้อยกว่า

        สุขภาพโรคภัย ชาวราศีกันย์ที่มีปัญหาสุขภาพอันเกี่ยวข้องกับ โรคความดัน โรคปวดหัวไมเกรน โรคที่เกี่ยวข้องกับฮอร์โมน จะมีปัญหาทรุดตัวหรือรุนแรงขึ้น จนถึงขั้นต้องไปปรึกษาแพทย์หาหมอ

ราศีตุลย์
        ตั้งแต่ 30 เมษายนเป็นต้นมาดาวพฤหัสย้ายเข้าสู่เรือนมรณะทับจรเป็นดาวเสาร์ร่วม ควระมัดระวัง วางแผนจัดการกับชีวิตที่อาจจะต้องเกิดความเปลี่ยนแปลงแบบไม่ได้ตั้งตัว ตั้งตนให้อยู่ในความไม่ประมาท

        การงานการเงิน คนที่ทำงานประจำ ทำธุรกิจส่วนตัว ควรต้องประคับประคอง อดทน พยายามแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น ให้ผ่านไปด้วยดี การเงินช่วงนี้ควรวางแผนอยู่บนความระมัดระวัง อย่าให้ใครมาหยิบยืม เป็นช่วงที่รายจ่ายเยอะจนอาจทำให้เกิดปัญหาการเงินได้

        ความรักความสัมพันธ์ คนที่มีคู่ อาจมีเหตุทำให้เกิดความห่างเหินกัน อันมาจากการเดินทางไกลบ่อยครั้งด้วยการติดต่อธุรกิจต่างถิ่นต่างแดน หรือไม่ค่อยมีเวลาได้สื่อสารเจรจากันมากนัก เพราะเป็นช่วงที่ค่อนข้างยุ่งและต้องแก้ปัญหา คนโสดจะมีบุคคลเข้ามาเกี่ยวข้องแต่ควรระมัดระวัง การกลายเป็นบุคคลที่ 3 คนที่มีครอบครัวมาแล้ว หรือหย่าร้างมาแล้ว

        สุขภาพโรคภัย ควรระมัดระวัง สุขภาพอันเกี่ยวข้องกับโรคผิวหนัง โรคปอด โรคระบบทางเดินหายใจ

ราศีพิจิก
        หลังจากช่วง วันที่ 30 เมษายนต้นมา ดาวพฤหัสได้ย้ายเข้าสู่เรือนชะตาในมุมดีมีผลทำให้เกิดเรื่องราวดีๆ บนความเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเริ่มทำ พึ่งเข้าสู่ช่วงเปลี่ยนผ่านจึงทำให้ค่อยๆ ขยับเปลี่ยนแปลง ในอนาคตจะมีโปรเจคมีงานต่างๆ งานใหญ่ๆ เข้ามาทำให้ อะไรๆ เปลี่ยนแปลง ไปไหนทิศทางที่ดีขึ้น

        การงานการเงิน ช่วงนี้ยังเป็นช่วงที่ อยู่ในระยะต้องต่อสู้และแข่งขัน กับคู่แข่ง หรือบุคคลอื่นค่อนข้างสูงควรปรับเปลี่ยนตัวเอง ให้ทันต่อสถานการณ์โลกใหม่ ที่กำลังเกิดขึ้นในปัจจุบัน ซึ่งคนที่ทำงานประจำ รับราชการช่วงนี้ ต้องปรับตัวเยอะ คนที่ทำธุรกิจกิจการส่วนตัว มีโอกาสที่จะต้องหาคนใหม่ๆ เทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาช่วยทำให้ธุรกิจราบรื่นขึ้น การเงินราบรื่นดีมีกำไร และมีโชคจากการลงทุน หรือการเสี่ยงโชคพอสมควร

        ความรักความสัมพันธ์ คนโสด แม้มีคนเข้ามาสานความสัมพันธ์ด้วย ควรระมัดระวัง อาจพบเจอคนที่มีครอบครัวมีคู่ครองอยู่แล้ว จนทำให้สถานการณ์ความสัมพันธ์ตกอยู่ในความวุ่นวาย คนที่มีครอบครัว ในช่วงนี้มีโอกาสได้ใช้เวลาในการอยู่ร่วมกันมากขึ้น

        สุขภาพโรคภัย ในคนที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ ควรระมัดระวังสุขภาพให้มากในช่วงนี้ เป็นช่วงที่หลายๆ คนมีโอกาสติดเชื้อ กับโรคระบาด โรคภายในสตรี สำหรับเพศชาย ระวังโรคต่อมลูกหมากอักเสบ

ราศีธนู
        ดาวพฤหัสบดี ให้มุมอริกับชาวราศีธนู ช่วงนี้ชาวราศีธนู จะต้องระมัดระวังกับหลายๆ สิ่งหลายๆ อย่างรอบข้างรอบตัว ซึ่งมีทั้งเรื่องดีและเรื่องร้าย ให้ผลกับชีวิต ค่อนข้างสูง และหนักหน่วงเสียทีเดียว พึงอยู่ในความตั้งใจและมุ่งมั่น ทำในสิ่งที่ถูกต้อง และดีงาม เรียนรู้และต่อสู้ให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

        การงานการเงิน คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวหรือทำงานประจำช่วงนี้ปัญหาต่างๆ ค่อนข้างจะรุมเร้า คิดแก้ปัญหาอย่างรอบคอบ อย่าใช้อารมณ์ในการแก้ปัญหา มีสติและระมัดระวัง ความขาดตกบกพร่องและความผิดพลาดใดๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น คนที่ทำงานใหญ่ระวังเรื่องข้อสัญญาและข้อตกลงให้ดี เพราะมีโอกาสเสียเปรียบ ทางด้านการเงินยังอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องหมุนเวียน ซึ่งเรื่องผลกำไรเกิดขึ้นในช่วงปลายปี ช่วงนี้ยังมีโชคลาภเข้ามาให้ผลอยู่บ้างคนที่มีลูกหนี้อยู่ ลูกหนี้อาจขอขยายเวลา หรือจ่ายช้า

        ความรักความสัมพันธ์ คนโสดในช่วงนี้ ควรอยู่นิ่งๆ เพราะยังไม่มีดาวมาให้อิทธิพลในด้านดีเรื่องความรักเพราะถ้าเจอแล้วจะกลายเป็นทุกขลาภมากกว่าเป็นเรื่องดี คนมีครอบครัวช่วงนี้ควรระมัดระวังคำพูดและการกระทำใดๆ ดีๆ ระหว่างกันและกัน จนทำให้เกิดปัญหา

        สุขภาพโรคภัย คนที่เป็นโรคประจำตัวอยู่แล้วในทุกๆ โรค ควรระมัดระวังสุขภาพในช่วงนี้ อาจทำให้เกิดปัญหาทรุดตัวลง หรือต้องไปตรวจเพิ่มเติม และควรระมัดระวังอุบัติเหตุจากของมีคม

ราศีมังกร
        ดาวพฤหัสย้ายเข้ามาให้ผลดีซึ่งทำให้มีโอกาสของความสำเร็จและมีจังหวะในการสร้างฐานะหาประโยชน์ สร้างทรัพย์สินใหม่ๆ จะมีโครงการใหม่ๆ เข้ามาให้ทำซึ่งแนวโน้มดวงชะตาในช่วงนี้เปลี่ยนแปลงเป็นทิศทางที่ดีขึ้น คนที่ประสบปัญหาอยู่จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี

        การงานการเงิน สำหรับคนที่ทำงาน ประจำรับราชการ จะมีความโดดเด่น ผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี คนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ค้าขาย ช่วงนี้จังหวะดีมากจะมีโอกาสขยับขยายธุรกิจ นำเข้าส่งออกจะประสบความสำเร็จดีมากในช่วงนี้ การเงินราบรื่นคล่องตัวดีมีโอกาสมีโชคใหญ่ทางการเสี่ยงโชค

        ความรักความสัมพันธ์ ช่วงนี้คนโสด คนยังไร้คู่จะได้พบได้เจอได้ติดต่อสื่อสารกับคนที่ชอบหรือคนที่ใช่ จนถึงขั้นตกลงปลงใจมาใช้ชีวิตร่วมกันได้ในช่วงนี้ คนที่มีคู่ครองมีครอบครัวอยู่แล้ว สถานการณ์ความสัมพันธ์ยังเป็นไปด้วยความราบรื่น

        สุขภาพโรคภัย ชาวราศีมังกร ช่วงนี้ควรระมัดระวังสุขภาพเรื่องลำไส้ ช่องท้อง อาหารเป็นพิษ แมลงสัตว์กัดต่อย โรคระบบทางเดินอาหาร

ราศีกุมภ์
        หลังจากที่ดาวพฤหัสย้ายชาวราศีกุมภ์ถือว่าเป็นช่วงดี มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จค่อนข้างสูง มีความมั่นคงเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆขึ้น มีความสำเร็จดี ในสิ่งที่กำลังทำ และปฏิบัติหน้าที่อยู่ ดาวพฤหัสให้คุณสูงมากในราศีนี้นับได้ว่าเป็นจังหวะที่ดีของชีวิตเลยทีเดียว

        การงานการเงิน นับได้ว่าเป็นช่วงจังหวะและโอกาสที่ดีมาก เนื่องจากถือว่าเป็นช่วงดวงเปิด ฟ้าเปิด ทำอะไรทั้งเรื่องงานประจำงาน กิจการประสบความสำเร็จดีมาก ที่กำลังเจรจาหรือทำข้อตกลง ก็จะผ่านด้วยดี ที่กำลังจะเลื่อนตำแหน่ง ก็เป็นช่วงที่ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีการเงินในช่วงนี้ คนที่อยู่ในห้วงเวลากำลังทำงานอยู่ กำลังรอคอยผลประโยชน์ผลกำไร รับรองว่าได้มาเป็นอย่างดีมีผลกำไรชัดเจน คนที่กำลังจะรวยหรือรอมานานแล้ว จะรวยขึ้นการเงินคล่องตัวหมุนเวียนดี

        ความรักความสัมพันธ์ คนที่มีครอบครัวมีคู่ครองอาจมีสัตว์ 2 เท้า หรือมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องในชีวิตนำมาซึ่งความเดือดร้อนได้สูง คนที่กำลังคบหา หรือโสดอยู่ช่วงนี้ มีโอกาสดีๆ ที่จะได้พบเนื้อคู่อย่างแท้จริง

        สุขภาพโรคภัย ดาวพฤหัสให้คุณกับชาวราศีนี้มากคนที่กำลังป่วยหรือกำลังหาทางรักษา จะได้พบได้เจอแนวทางการรักษาใหม่ๆ ทำให้สุขภาพที่ย่ำแย่ทุเลาเบาบาง ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุลื่นล้ม หรืออุบัติเหตุจากยานพาหนะ

ราศีมีน
        ชาวราศีมีน เมื่อดาวพฤหัสย้ายจะมีมุมของดาวราหูเข้ามาทับในโคจร ซึ่งมีทั้งเรื่องดีและร้ายเข้ามาให้ผลกับดวงชะตา ในด้านดีอาจมีโชคที่คาดไม่ถึง ในด้านร้ายอาจประสบปัญหาเกิดความวุ่นวายในชีวิตเกิดขึ้นได้ ช่วงระหว่างนี้ชาวราศีมีนที่รู้สึกติดขัด ทำอะไรไม่ประสบความสำเร็จ ความอดทนและอดใจรอสักพัก หลังจากเดือนมิถุนายนไปแล้วสถานการณ์จะดีขึ้น

        การงานการเงิน ราศีมีนได้รับมุมตกกระทบจากดาวราหู อาจมีปัญหาในเรื่องการติดต่อประสานงาน การทำธุรกิจหรือการลงทุนใดๆ ในช่วงนี้ คนที่ทำงานประจำรับราชการ จะมีผู้บังคับบัญชาหรือเพื่อนร่วมงาน ทำให้เกิดความรู้สึกกดดันในงานที่ทำอยู่ มีปัญหาขัดแย้งทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนร่วมงานหรือผู้บังคับบัญชาได้ ช่วงนี้ ต้องทำอะไรด้วยความระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง การเงิน แม้ดาวราหูมาอยู่ในดวงชะตาทำให้เกิดปัญหาในด้าน สภาพคล่องทางธุรกิจอยู่บ้างแต่ก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

        ความรักความสัมพันธ์ ช่วงนี้ต้องระวังคำพูดคำจาอาจมีผลกระทบต่อความรู้สึกที่ดีของคนรอบข้าง ไม่ควรใช้อารมณ์เพราะช่วงนี้มีโอกาสเกิดปัญหากระทบกระทั่งค่อนข้างสูงกว่าปกติ ทั้งคนมีคู่มีและคนโสด คนไร้คู่ช่วงนี้สถานการณ์ความรักความสัมพันธ์ไม่ค่อยดีนัก

        สุขภาพโรคภัย ช่วงนี้ต้องระมัดระวังสุขภาพกันเกี่ยวข้องกับ ภาวะฮอร์โมนผิดปกติ ปวดหัวไมเกรนคนที่เป็นโรคความดันอยู่แล้ว อาจมีภาวะกำเริบ โรคหัวใจ จะมีความรุนแรงสูงขึ้น

Story: อาจารย์ฤกษ์ วรจิต
ที่ปรึกษาด้านทรัพยากรบุคคลและชัยภูมิศาสตร์ (ฮวงจุ้ย) บวงสรวง ตั้งศาล พิธีกรรม

SHARE