counters
hisoparty

JIMMY CHOO HIGH SUMMER 2021 COLLECTION

4 months ago

         Jimmy Choo High Summer 2021 Collection (จิมมี่ ชู ไฮ ซัมเมอร์ 2021 คอลเลกชั่น) สำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษได้รับแรงบันดาลใจจากไมอามี เมืองแห่งศิลปะแบบอาร์ตเดโค (Art Deco) ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างเสน่ห์ของเมืองใหญ่ที่มาพร้อมกับอิสรภาพ และความมีชีวิตชีวาของดวงอาทิตย์ เผยลูกเล่นแห่งความแตกต่างระหว่างภาพเงาอันคมชัด รายละเอียดแห่งความเป็นหญิงสาว และวัสดุที่คาดไม่ถึง ด้วยอารมณ์ความตื่นเต้น มีชีวิตชีวา และความมั่นใจ รังสรรค์ให้คอลเลกชั่นนี้ชุ่มฉ่ำไปด้วยแสง และสีสันสดใส พร้อมทั้งเฉลิมฉลองให้ความเสรี มนต์เสน่ห์ความหรูหรา จากสถาปัตยกรรม ความแตกต่างของภูมิทัศน์อันโดดเด่นด้วยความคอนทราสต์แต่ยังคงความลงตัว

         โดยคอลเลกชั่นรองเท้าสำหรับสุภาพสตรีไม่เพียงแต่ทำให้สุภาพสตรีดูดีที่สุด แต่ยังต้องรู้สึกดีที่สุดเมื่อสวมใส่สำหรับในรุ่น THE BAY (เดอะ เบย์) รองเท้าแบบมีสายคาดที่อวดโฉมมาในหลากหลายความแตกต่าง มาพร้อมสายรัดข้อเท้าอันนุ่มนวลเฉกเช่นเดียวกับโครงสร้างแบบสามมิติจากหนังวัวนัปป้า โฉบเฉี่ยวด้วยรูปทรงแหลมแต่ตัดเป็นเหลี่ยม เพื่อเพิ่มความงดงาม และรองรับกับทุกรูปทรงของเท้าได้อย่างลงตัว

         THE OCEAN (ดิ โอเชี่ยน) รองเท้าที่นำเสนอดีไซน์แห่งเกลียวคลื่นอันพลิ้วไหวแห่งศิลปะเครื่องหนัง ในส่วนของบนหน้ารองเท้าด้านบน เพื่อช่วยรองรับหน้าเท้าของผู้สวมใส่อย่างมั่นคง

         THE ART (ดิ อาร์ต) รองเท้าที่อวดโฉมมาด้วยความสง่า และมั่นคงด้วยพื้นที่รองเท้าหนา 85 มิลลิเมตร มาในทรงแบบบล๊อคประติมากรรมแห่งลูไซต์ (Lucite) ไล่เฉดสี ส้นรองเท้าประดับด้วยเพชรพลอย ดีไซน์ของส้นรองเท้าชวนให้นึกถึงความรู้สึกของการจิบค็อกเทลริมทะเลที่ส่องแสงระยิบระยับในยามเย็น

          สำหรับเครื่องประดับอื่นๆ ประกอบด้วย กระเป๋าในรุ่น BON BON (บอน บอน) ไอเท็มประดับกายสำหรับออกงานกลางคืน ที่อวดโฉมมาด้วยคริสตัลระยิบด้วยการไล่โทนสีของเฉดแสงอาทิตย์ยามเย็น

         กระเป๋าไมโครแบ็ก รุ่น MINI PARIS (มินิ ปารีส) โดดเด่นด้วยการนำเสนอผ่านวัสดุพื้นผิว สีสันจากการเรียงตัวและจัดวางของเหลี่ยมมุมแห่งเพชรพลอยระยิบที่นับเป็นแรงบันดาลใจจากแบรนด์ Jimmy Choo ที่หรูหราแต่แอบแฝงด้วยความขี้เล่น และอวดงานเคลือบพื้นผิวแบบมันวาว

         กระเป๋าโฮโบ แบ็ก รุ่น ANA (แอนา) อวดโฉมมาในผ้าใบแคนวาสที่มีพื้นผิวและลูกเล่นของผงสี

         ส่วน MACY (เมซี่) คือไอเท็มกระเป๋าสานทรงตะกร้าถักด้วยมืออย่างประณีตบรรจงในประเทศโคลอมเบียจากช่างฝีมือระดับสูง ที่ยังคงไว้ในเรื่องการเล่นสี และอวดความสดใสของเม็ดสีราวกับการใช้เม็ดสีบริสุทธิ์ในการบรรจงทาลงกระเป๋าอย่างประณีต ก่อให้เกิดเป็นชิ้นงานแห่งศิลปะในภาพรวมคอลเลกชั่น กลางฤดูร้อนนี้คือการเฉลิมฉลองของงานฝีมือ และงานศิลปะ ที่ผสมผสานไว้ ซึ่งเสรีภาพ ความสนุกสนาน และความสร้างสรรค์

         สำหรับสุภาพบุรุษที่มองหารองเท้าแคชชวลเท่ๆ ในคอลเลกชั่นนี้ Jimmy Choo นำเสนอรองเท้า รุ่น ENZO ผสานดีไซน์ระหว่าง รองเท้า Sock trainer กับ Espadrilles ไว้ด้วยกันอย่างลงตัว รวมถึงรองเท้ารุ่น HAWAII อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ซึ่งได้รับการดีไซน์ให้สามารถสวมใส่ได้กับทุกสไตล์ โดดเด่นด้วยลายนูน Jimmy Choo บริเวณส้น  และในซีซั่นนี้ยังมีกระเป๋า และแอคเซสซอรี่ที่ช่วยเพิ่มสไตล์ในชีวิตประจำวันของคุณสุภาพบุรุษอีกด้วย

พบกับ Jimmy Choo High Summer 2021 ได้ที่ Jimmy Choo Boutique Store ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี, ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ และ ชั้น M ศูนย์การค้า สยามพารากอน

Author By : K_WONDROUS

SHARE