counters
hisoparty

Make your smile The masterpiece of art...Art Dental Studio

4 years ago

หนึ่งสิ่งสำคัญที่เราควรต้องให้ความสำคัญก่อนจะเผยรอยยิ้มที่มั่นใจ คือการมีสุขภาพฟันที่ดี และมีฟันที่เรียงตัวสวยงาม นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทุกคนควรจะดูแลรักษาฟันให้ดูดีอยู่เสมอ ดังนั้นการทำวีเนียร์จึงเป็นนวัตกรรมทางทันตกรรมที่ช่วยให้เรายิ้มอย่างเปิดเผยได้มากขึ้น

คุณสุริยน ศรีอรทัยกุล
“ด้วยการทำงานของผม ที่ต้องพบปะผู้คนอยู่เสมอ รอยยิ้มจึงเป็นสิ่งสำคัญ เป็นปราการด่านแรก ในการค้า และผูกสัมพันธ์กัน ถ้าเรามีรอยยิ้มที่จริงใจให้กับทุกคนที่เราพบเจอ รอยยิ้มก็จะสร้างความประทับใจ และความสัมพันธ์ที่ดีได้ครับ การทำฟันให้สวย จะมีส่วนช่วยอย่างมากที่จะทำให้รอยยิ้มสวย น่าประทับใจ เมื่อตัดสินใจทำฟัน ผมก็ต้องเลือกสรร หาหมอที่มั่นใจได้ว่าจะทำงานที่มีคุณภาพ และไม่ทำให้สุขภาพฟันของผมเสียไป ผมจึงตัดสินใจเข้ารับการบริการที่ Art Dental Studio ครับ ซึ่งรู้สึกประทับใจมาก คุณหมอที่ให้การดูแลท่านใจดี และตรงไปตรงมาในการให้คำปรึกษา ที่สำคัญคุณหมอมือเบามาก ผมไม่รู้สึกเจ็บเวลาทำวีเนียร์เลย สุดท้ายผลลัพธ์ที่ได้ออกมาเป็นที่พอใจมากครับ”

คุณนภัสวรรณ พันธ์เจริญวรกุล
“ออยได้เข้าไปรับบริการที่คลินิก Art Dental Studio ด้วยเรื่องการจัดฟัน และทำวีเนียร์ค่ะ ซึ่งเดิมทีแล้ว ออยเคยจัดฟันมาก่อน และมีปัญหาจึงได้มาพบกับคุณหมอ เพื่อให้คุณหมอได้แก้ไขสิ่งที่เป็นปัญหามาก่อนหน้านี้ เพราะมีการนำเนื้อฟันออกเยอะเกินไป ซึ่งคุณหมอได้ใช้เทคนิคช่วยในเรื่องการเคี้ยวอาหารให้ดีขึ้น ทำให้ฟันสบกันมากขึ้น หลังจากนั้นออยได้ตัดสินใจที่จะทำวีเนียร์ต่อเพื่อช่วยในเรื่องความสวยงาม อยากให้ฟันเรียงตัวสวย และสีฟันเสมอกัน เพื่อให้เวลายิ้มมีความมั่นใจมากขึ้นค่ะ ซึ่งออยประทับใจที่คลินิก Art Dental Studio มากๆ เพราะคุณหมอใจดี ใจเย็น และมือเบามาก ทั้งยังให้คำปรึกษาที่มีประโยชน์กับเราด้วย ทุกครั้งที่มีปัญหาเรื่องฟัน ออยไม่มีความกังวลอีกเลย เพราะเราไว้วางใจในตัวคุณหมอ และเชื่อมั่นในประสบการณ์ที่คุณหมอมีว่าจะดูแลสุขภาพฟันของเราได้เป็นอย่างดีแน่นอน”

คุณกุลสิรี อรรถจินดา
“เพราะฟันที่เรียงตัวสวย เป็นองค์ประกอบที่ช่วยสร้างรอยยิ้มที่งดงามได้ ดิฉันจึงได้ตัดสินใจทำวีเนียร์ที่คลินิก Art Dental Studio เพื่อความสวยงามของเนื้อฟัน ซึ่งไม่เจ็บและไม่ยุ่งยากใดๆ เลย และรู้สึกได้เลยว่า ฟันของเราเรียงตัวสวยงามขึ้น รูปฟันสวยขึ้น คนรอบข้างที่ช่างสังเกตหน่อยก็จะมาทักหลายคน ว่าฟันดูเป็นธรรมชาติมาก อีกทั้งยังทำให้ใบหน้าเราสดใสขึ้นค่ะ ดิฉันประทับใจในการรักษาของคุณหมอมาก เพราะคุณหมอรักษาตามความจำเป็น และตามความเหมาะสมของแต่ละคนจริงๆ ในขณะเดียวกัน ยังได้รับความรู้เรื่องฟันเพิ่มเติม ทำให้เราได้ทราบถึงจุดที่คิดไม่ถึง แต่กลายเป็นจุดที่เราต้องการแก้ไขค่ะ”

คุณวราวุธ เลาหพงศ์ชนะ
“ผมเป็นคนให้ความสำคัญในเรื่องการดูแลตัวเองทุกเรื่องอยู่แล้ว ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า รวมถึงการดูแลทั้งภายนอกและภายใน และสิ่งหนึ่งที่ให้ความสำคัญมากๆ คือ เรื่องของสุขภาพช่องปาก ต้องย้อนไปเมื่อก่อนผมเป็นคนที่มีฟันเรียงกันไม่สวย จึงไปจัดฟัน และเพราะเป็นคนนอนกัดฟันทำให้ฟันสั้น คือไม่ได้สั้นโดยกำเนิด แต่สั้นเพราะนอนกัดฟัน ทำให้ฟันไม่เสมอกันเหมือนโดนตะไบออก จึงเริ่มรู้สึกว่าไม่ได้แล้ว เพราะเวลายิ้มทุกคนเห็น ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ จึงได้มีคนแนะนำให้มาพบกับคุณหมอที่คลินิก Art Dental Studio ตอนนั้นจึงคิดว่าลองไปปรึกษาดูว่าคุณหมอที่นี่จะแก้ไขได้หรือเปล่า เบื้องต้นที่มีโอกาสได้คุยกัน คุณหมอท่านบอกว่าเคสนี้ถือเป็นเคสที่ยาก แต่ว่าจะขอลองทำ หลังจากนั้นคุณหมอค่อยๆ ศึกษาว่าต้องทำอย่างไร หาวิธีที่จะแก้ไขให้ดีที่สุด จนพบกับวิธีที่แก้ไขให้เราได้ จุดนี้ก็เป็นอีกจุดที่ประทับใจเพราะว่า คุณหมอเสริมฟันได้ธรรมชาติมาก ด้วยความที่เราเป็นคนที่ละเอียดอยู่แล้ว จึงรับรู้ได้ถึงผลงานที่คุณหมอทำขึ้นมาว่ามีความละเอียดมากจริงๆ คุณหมอทำทุกอย่างออกมาได้ดีมากๆ ทำให้เรารู้สึกมั่นใจ ซึ่งพอยิ้มออกมาทีมันทำให้ ฟันของเราเรียงสวย มีสีของฟันที่สม่ำเสมอ มีความยาวของฟัน และรอยหยักของฟันที่ทำให้เรากลับไปเป็นเด็กอีกครั้งหนึ่ง หลังจากทำมาแล้วทำให้มีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น เหมือนลบปมด้อยของเราไปหนึ่งปม ช่วงปีนั้นผมยกให้คุณหมอเป็น Best Product of The Year ของผมเลย”

คุณสุวรรณา ศิลปอาชา
“เก๋เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพช่องปากมากพอสมควรนะคะ ด้วยสิ่งเหล่านี้เองทำให้เก๋ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องสุขภาพฟันมากนัก อาจจะมีเพียงบางจุดที่ยังไม่ค่อยสมบูรณ์แบบเท่านั้นเอง สำหรับคลินิก Art Dental Studio ครั้งแรกที่เก๋รู้จักก็มาจากการบอกต่อของเพื่อนพ้องคนสนิทกันจนได้มีโอกาสเข้าไปใช้บริการ และได้สัมผัสด้วยตัวเอง สิ่งที่ทำให้เก๋ประทับใจ เริ่มขึ้นตั้งแต่เก๋เข้ารับคำแนะนำจากคุณหมอ ซึ่งท่านแนะนำตามความจริง โดยในส่วนของเก๋นั้นไม่ได้ทำอะไรมาก คุณหมอแนะนำให้ทำเพียงเล็กน้อย เพื่อให้ดูเพอร์เฟค ดูธรรมชาติ และเป็นเราที่สุดค่ะ และนอกจากเก๋จะเข้ารับการรักษาที่นี่แล้ว เก๋ได้พาลูกสาว (คุณเทมส์ - ฑีฆรี ศิลปอาชา) เข้ารับคำปรึกษาจากคุณหมอด้วย เพื่อดูแลในเรื่องของการจัดฟัน ซึ่งในส่วนของน้องเทมส์นั้น เห็นการเปลี่ยนแปลงที่ค่อนข้างชัดเจนที่สุด และเป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นด้วยค่ะ”

คุณสิริธร กรีวงษ์
“แหม่มว่ารอยยิ้มสำคัญมากกับคนเรา โดยเฉพาะผู้หญิง คุณไม่จำเป็นต้องสวยมาก แต่ถ้าคุณมีรอยยิ้มที่มาจากใจ รอยยิ้มเป็นธรรมชาติ มันสามารถสร้างความประทับใจให้คนรอบข้างได้ ก่อนหน้าที่จะเข้ามาปรึกษาที่ Art Dental Studio เคยไปทำวีเนียร์ที่อื่นมาค่ะ แต่รู้สึกว่าไม่เป็นธรรมชาติเวลาเรายิ้ม ฟันดูฟันทึบ ซึ่งหลังจากมารับการรักษาที่ Art Dental Studio รู้สึกได้เลยว่า เวลาเรายิ้มฟันจะใส ปลายฟันมีความเป็นธรรมชาติมาก มีรอยหยัก มีรูปฟัน ดูไม่หลอกตา เวลายิ้มดูมีออร่า ทำให้มั่นใจยิ่งขึ้นค่ะ”

Art Dental Studio เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ อาคาร Wave Place ชั้น G ถ.วิทยุ ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร.0-2655-0919, 092-416-5456, 061-519-6463 Art Dental Studios Clinic artdentalstudios

SHARE