counters
hisoparty

Powerful of CHAKRA - คุณปุณณภา เตชะโรจน์กุล

3 years agoคุณปุณณภา เตชะโรจน์กุล
ประธานกรรมการบริษัทฝ่ายขายและการตลาด
บริษัท สลิม เวลเนส เอเซีย จำกัด ผู้ปลุกปั้นสถาบันความงาม
Slim Concept, Mariza Clinic และ Mariza Wellness Clinic

          “ยุคนี้เป็นยุคของสุขภาพความงามค่ะ แต่ด้วยสถานการณ์โควิดที่มีมากว่า 2 ปี ก็ต้องบอกว่าธุรกิจของเราได้รับผลกระทบค่อนข้างมากแต่ในขณะเดียวกันก็ได้รับโอกาสจากวิกฤตในครั้งนี้เช่นกัน ด้วยส่วนหนึ่งเรามองเห็นเป็นโอกาสดี จึงมีการวางแผนเพื่อปรับตัวให้เท่าทันกับสถานการณ์ โดยเริ่มจากการวางแผนเพื่อปลุกปั้นสถาบันเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพแบบครบวงจร หรือ Wellness ให้เพิ่มขึ้นมาเป็นอีกหนึ่งทางเลือก เพื่อรองรับและตอบโจทย์ทางด้านของการดูแลสุขภาพให้กับลูกค้า กระทั่งเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เราจึงได้เปิดตัวอีกหนึ่งสถาบันสุขภาพภายใต้ชื่อ Mariza Wellness Clinic โดยเริ่มจากให้บริการที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และสาขาเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าวค่ะ

          “ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่าในส่วนธุรกิจความงามของเราก็จะมี Core Brand คือ Slim Concept และ Mariza Clinic จริงๆ ก็ต้องบอกว่าทั้ง 3 สถาบันสุขภาพเราตั้งใจทำขึ้นเพื่อมุ่งเน้นการให้บริการที่จะทำให้ทุกคนสวย สุขภาพดี ปลอดภัย แล้วก็เห็นผลจริงในแบบองค์รวม รวมไปถึงยังเป็นคอนเซ็ปต์หลักที่เราทำต่อเนื่องมาตลอดระยะเวลา 13 ปี และในปีนี้เราก็รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากเช่นเคยที่ได้มีโอกาสร่วม Celebrate เป็นปีที่ 3 กับทางนิตยสารไฮโซปาร์ตี้ เพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบของ Slim Concept 13 ปี ครบรอบ 7 ปีของ Mariza Clinic และการเปิดตัวของ Mariza Wellness Clinic ค่ะ”

          “Slim Concept ได้สั่งสมประสบการณ์ในธุรกิจสุขภาพและความงาม สร้างเทรนด์ให้ผู้คนเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ตลอดจนมีการพัฒนาแบรนด์ในเรื่องของนวัตกรรม เทคโนโลยี รวมไปถึงการบริการอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำจากยุโรปเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนไทยในยุคปัจจุบัน การหานวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ทันต่อกระแสโลกาภิวัฒน์ สู่การเป็นสถาบันสุขภาพดีระดับประเทศในทุกวันนี้”

สถาบันความงามภายใต้คอนเซ็ปต์ในแบบองค์รวมของคุณเป็นอย่างไร
         
“เราให้บริการตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าค่ะ โดยผู้ที่เข้ามารับการบริการทุกท่าน สามารถไว้วางใจ และคลายกังวลในเรื่องที่อาจจะเกิดข้อผิดพลาด หรือมีปัญหาใดๆ เนื่องจากทางสถาบันได้ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และพนักงานยังได้ถูกฝึกอบรมเพื่อรองรับลูกค้าอย่างเข้มงวด รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้และนวัตกรรมต่างๆ ได้ถูกคัดสรรเฉพาะคุณภาพสูง อัพเดทการดูแลในรูปแบบล้ำสมัยอยู่เสมอ เพื่อประสิทธิภาพในการดูแลรักษาอย่างตรงจุดและเห็นผลลัพธ์ที่ดีได้อย่างชัดเจนค่ะ”

โปรแกรมแนะนำที่เหมาะกับสถานการณ์ในช่วงนี้
          “โปรแกรม Immune System Booster เป็นโปรแกรมทรีตเม้นต์ที่มีความพิเศษ ซึ่งมีความจำเป็นมากๆสำหรับทุกคน ทุกเพศ ทุกช่วงอายุในยุคปัจจุบัน ด้วยมีคุณสมบัติช่วยทำให้ร่างกายของเรามีสุขภาพที่ดีขึ้น แข็งแรงขึ้น สามารถปกป้องร่างกายของเราได้ลึกถึงระดับเซลล์ ทำให้เกิดการฟื้นฟูของการทำงานในร่างกาย ทั้งในเรื่องของระบบการเผาผลาญ ระบบของการกำจัดของเสียสารพิษ เนื่องจากทุกวันนี้เราทุกคนต่างต้องเผชิญกับสถานการณ์ความเสี่ยงอย่างโควิด-19 ฝุ่น PM 2.5 และมลภาวะที่เป็นอันตรายต่อร่างกายที่เรามองเห็นและมองไม่เห็น ดังนั้นเราจึงควรที่จะทำให้ร่างกายอยู่ในจุดที่แข็งแรงที่สุดในแบบฉบับของเรา เพื่อป้องกันเมื่อต้องออกไปเผชิญกับสิ่งรบกวนต่างๆ จากการที่โลกเปลี่ยนไปในแง่ของการทำร้ายสุขภาพของทุกคนโดยไม่เลือกเพศวัยแต่ถือว่าเรายังมีความโชคดี เพราะสิ่งที่เปลี่ยนไปในแง่ดีตามโลกด้วยก็คือเทคโนโลยี และนวัตกรรมที่ล้ำสมัยมากขึ้นที่เราอยากให้ทุกคนเปิดใจและเข้าถึงอย่างรวดเร็วค่ะ”

          “สิ่งสำคัญของการใช้ชีวิตอยู่บนโลกนี้ เราจะต้องเปลี่ยนตัวเราเอง ค้นหาสิ่งดีๆ ให้กับตัวเอง ที่นี่คือคำตอบของคุณทั้งเรื่องสุขภาพและความงาม เรามุ่งมั่นและมุ่งเน้นที่จะพัฒนาความก้าวล้ำของเทคโนโลยีอยู่เสมอ Slim Concept, Mariza Clinic และ Mariza Wellness Clinic”

          “พิเศษสำหรับผู้อ่านนิตยสารไฮโซปาร์ตี้เนื่องในโอกาสเปิดตัวสถาบัน Mariza Wellness Clinic สามารถเข้ามาทดลองใช้บริการโปรแกรม Immune System Booster ได้ในราคาสุดพิเศษ 1,990 บาท จากราคาปกติ 8,900 บาท จำนวน 1 ครั้ง เพียงแจ้งว่าคุณมาจาก HiSoParty ค่ะ”

Slim Wellness Asia Co.,Ltd.
(HEAD OFFICE)
Tel. 096 246 4246, 090 965 5965
E-mail: Marketing@slimconcept.co.th
www.slimconceptthailand.com

สาขาในประเทศไทย
• เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 5 Tel. 02 937 0595-6
• เซ็นทรัลพระราม 2 ชั้น 2 Tel. 02 872 4278-9
• เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 15 Tel. 02 884 5245
• ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 1 Tel. 02 958 6245
• เซ็นทรัลโคราช ชั้น 3 Tel. 044 393 479
• แพชชั่น ระยอง ชั้น 1 Tel. 091 120 3313, 038 614 745
• เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 5 Tel. 02 252 5274

สาขาต่างประเทศ
• Kingdom of Bahrain
• Kingdom of Cambodia

MARIZA CLINIC (HEAD OFFICE)
Tel. 02 9370595-6
Line: marizaclinic
Facebook: marizaclinic
www.marizaclinic.com

สาขา
• เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 5 Tel. 02 937 0595
• เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ชั้น 12 Tel. 02 872 4278
• เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ชั้น 15 Tel. 02 058 5178
• เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 5 Tel. 02 252 5274
• ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 1 Tel. 02 958 6245
• เดอะ มอลล์ โคราช ชั้น 3 Tel. 044 393 478

MARIZA WELLNESS CLINIC
สาขา
• เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 5 Tel. 02 937 0595
• เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 5 Tel. 02 252 5274

คุณนรรจาพร จงควินิต
• รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท Siam Power จำกัด

          “สำหรับองค์ประกอบในร่างกายที่รู้สึกว่า Charming ที่สุดน่าจะเป็นดวงตาค่ะ เพราะหลายคนบอกว่า เรามีดวงตาที่สื่อสารได้หลายอารมณ์ ดุก็ได้ ขี้เล่นก็ได้ ซึ่งดวงตาก็เป็นหนึ่งส่วนที่สำคัญบนใบหน้าของเรา จึงพยายามดูแลใบหน้าให้ดูดีและใส่ใจเรื่องผิวอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเราไว้วางใจให้ทาง Mariza Clinic ดูแล ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวมีความละเอียดขึ้น รู้สึกถึงความฉ่ำโกลว์จากภายใน เวลาแต่งหน้าเครื่องสำอางก็ติดทนทั้งวัน นับว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ตัวเองชอบมากๆ ในตอนนี้ค่ะ
          เมื่อก่อนเคยมีปัญหาริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา และเวลาที่พักผ่อนน้อยใต้ตาจะหมองคล้ำ กระทั่งเรามาเจอคุณอ้อม (คุณปุณณภา เตชะโรจน์กุล) ซึ่งก่อนหน้านี้เราทราบอยู่แล้วว่าคุณอ้อมทำธุรกิจเกี่ยวกับความงาม แต่ยังไม่เคยเข้ามาใช้บริการ พอมีจังหวะหนึ่งที่เรารู้สึกว่าทำอย่างไรปัญหาผิว ริ้วรอย ก็ไม่ดีขึ้น คุณอ้อมก็ให้คำปรึกษา แนะนำวิธีแก้ไขหลายๆ อย่าง จึงได้มีโอกาสไปทดลองใช้นวัตกรรมดูแลความงามที่ Mariza Clinic โดยเริ่มจากการดูแลในเรื่องผิวหน้า และจุดด้อยต่างๆ บนใบหน้า ปรากฎว่าหลังการใช้ประมาณ 3-4 เดือน ผลลัพธ์ออกมาดีมากๆ ดีกว่าที่เราไปที่อื่นเป็นระยะเวลานานๆ แล้วไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดี เรื่องนี้ต้องขอชมเชยว่าที่นี่ดูแลดีจริงๆ ค่ะ
          ซึ่งโปรแกรมที่ใช้ล่าสุดคือ Brightening Nano เป็นนวัตกรรมใหม่ของ Mariza Clinic เนื่องจากว่าตัวเองเป็นคนที่มีกิจกรรมกลางแจ้งเยอะมาก ต้องออกไปขับรถกับกลุ่มซูเปอร์คาร์เดือนหนึ่งหลายครั้ง เวลาเราขับรถ แสงแดดจะกระทบจากทุกส่วนเข้าใบหน้าเราโดยตรง ก็จะมีปัญหาตกกระ รูขุมขนกว้าง ทุกครั้งที่กลับจากทริปก็จะเข้าไปที่ Mariza Clinic แล้วก็ใช้เทคโนโลยีนี้ สิ่งที่โชว์หลังการทำคือหน้าเราใสขึ้นทันที พอทิ้งไว้สักพักหนึ่งความหมองคล้ำลดเลือน ซึ่งจะเห็นความแตกต่างได้ชัดเจนในวันถัดไปว่าใบหน้าเราดีขึ้นมากจริงๆ และนอกเหนือจากนี้เรายังประทับใจที่นี่ ที่ไม่พยายาม Push คอร์ส และให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมา มีการติดตามผลหลังการใช้ทุกครั้ง ซึ่งต้องบอกว่าปัญหาใบหน้าต่างๆ ที่เคยเป็น มีการพัฒนาที่ดีขึ้นมาเรื่อยๆ และตอนนี้ริ้วรอยที่เราเคยมี ก็ได้หายไปหมดแล้วค่ะ”

คุณนิรมล จิรปิติ
• Thai Designer Director Niramon Couture

          “โดยส่วนตัวมลชอบดูแลตัวเองอยู่แล้วค่ะ แต่สัดส่วนที่พยายามจะดูแลมากที่สุดคือเอว อยากให้มีความโค้งเว้า หรือ S Curve อยู่เสมอ เพราะเวลาที่สวมใส่เสื้อผ้าจะช่วยให้รูปร่างดูดี มีความสวยงามในแบบเฟมินีน ทำให้มองหาสถาบันความงามที่มีคุณภาพ จึงเลือกเข้ารับบริการที่ Slim Concept สิ่งแรกที่รู้สึกประทับใจคือการดูแลของทางคลินิก ที่มีความเป็นกันเอง ทำให้เรารู้สึกสบายใจ และอีกหนึ่งสิ่งที่สังเกตเห็นได้ชัดเจนคือความมีประสิทธิภาพของโปรแกรมดูแลความงามต่างๆ ซึ่งที่นี่มีนวัตกรรมที่ค่อนข้างล้ำสมัย มีโปรแกรมที่ทำให้มลประทับใจหลากหลาย โดยไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกาย
          “สำหรับโปรแกรมที่ตอบโจทย์มลคือ SOS ค่ะ เป็นโปรแกรมที่ดีมากๆ ช่วยประหยัดเวลา เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกายและชอบทานคาร์โบไฮเดรต เพราะส่วนมากมลชอบทานอาหารจำพวกคาร์ฟ แต่โปรแกรมนี้สามารถเข้าไปควบคุมดูแลระบบการเผาผลาญ และยังเข้าไปช่วยจัดการกับไขมันส่วนเกินให้กลายเป็นกล้ามเนื้อ โดยได้ผลลัพธ์ที่ดีมาก ทำให้รูปร่างมีส่วนเว้าส่วนโค้งที่ดีขึ้น เอวมีความเป็น S Curve ขึ้นในสไตล์ของผู้หญิงแบบฉบับที่เราต้องการค่ะ”

คุณสุริยน ศรีอรทัยกุล
• กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิวตี้ เจมส์ จำกัด

          “หลายคนบอกว่าส่วนที่ Charming ที่สุดของผมคือรอยยิ้มครับ ยิ้มแล้วโลกสดใส ซึ่งรอยยิ้มก็เรียกได้ว่าเป็นองค์ประกอบหนึ่งที่สำคัญบนใบหน้า และด้วยการทำงานของผมต้องพบปะผู้คนมากมาย ทำกิจการเครื่องประดับอัญมณีก็ต้องอยู่กับแสงไฟตลอดเวลา ทำให้ผมใส่ใจส่วนนี้มากเป็นพิเศษ จึงเลือกเข้ารับบริการที่ Slim Concept และเหตุผลแรกที่เลือกคือมีความมั่นใจในคุณอ้อม (คุณปุณณภา เตชะโรจน์กุล) ผู้บริหารฯ ซึ่งในเชิงการทำธุรกิจ คุณอ้อมมีความใส่ใจรายละเอียด ที่สำคัญผมไม่ต้องไปหาดูตัวอย่างพรีเซนเตอร์จากที่ไหนไกล เพราะคุณอ้อมเสมือนเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของสลิม คอนเซ็ป อยู่แล้ว อย่างเวลาที่มีโอกาสเจอกันในงานอีเว้นท์ต่างๆ ผมจะเห็นคุณอ้อมดูดีมีออร่า ผิวเปล่งปลั่งอยู่เสมอ ที่สำคัญยังมีความคิดบวกสูง ซึ่งสัมผัสได้ถึงความจริงใจ พอได้เข้ามารับบริการ ก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เพราะมีการ Follow up สอบถามหลังการเข้ารับบริการอย่างต่อเนื่อง ทำให้รู้สึกสบายใจและรู้สึกได้รับการดูแลอย่างเต็มที่ครับ
          โปรแกรมที่ผมเลือกคือ Therapist เป็นโปรแกรมนวดหน้าที่ทำให้ใบหน้ายกกระชับ วิธีการก็จะคล้ายกับการมาส์กหน้า เราจะรู้สึกผ่อนคลาย ผู้ที่ทำหัตถการมีความเชี่ยวชาญมาก เพราะทำให้ผมหลับไปง่ายๆ ซึ่งปกติผมจะเป็นคนหลับยาก และพอหลังดึงมาส์กออกจะรู้สึกถึงความกระชับขึ้นทันที และยังมีความเปลี่ยนแปลงของผิวที่ดูละเอียดขึ้น ที่สำคัญยังมีส่วนช่วยในเรื่องทางด้านสุขภาพ เพราะนอกเหนือจากสุขภาพใบหน้าที่ทำให้เรารู้สึกดีแล้ว ยังทำให้สุขภาพกายของเราดีไปด้วย และอีกหนึ่งโปรแกรมที่เลือกคือ Immune System Booster ซึ่งชื่อโปรแกรมก็ตรงตัวครับ เพราะจะช่วยในเรื่องของการบูสเตอร์ ทำให้สัดส่วนลดลงและกระชับ สามารถที่จะให้เรา Remain ในหุ่นที่ดีได้ เพราะบางครั้งถึงแม้เราจะออกกำลังกายมาแล้ว เราก็อาจจะต้องมีตัวช่วยเสริม เนื่องจากวัยที่มากขึ้น ซึ่งทำไป 7 ครั้ง ก็เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของรูปร่างที่ดีขึ้น มีหลายคนทักว่าทำไมน้ำหนักลง หรือไปออกกำลังกายหนักๆ มา ซึ่งจริงๆ แล้วก็ได้โปรแกรมนี้ครับ เหตุผลที่เลือกใช้อีกข้อก็คือ เนื่องจากธุรกิจของเรามีความรัดตัว จึงค่อนข้างมีเวลาน้อย และอยากแนะนำสำหรับคนที่มีเวลาจำกัด ต้องการมีรูปร่างที่ดี เห็นผลลัพธ์ชัดเจน ก็ลองเสริมด้วยโปรแกรมนี้ จะรู้สึกว่าตัวเองมีความกระปรี้กระเปร่าขึ้น เหมือนกลับมาเป็นวัยรุ่นอีกครั้งหนึ่งด้วยครับ”


SHARE    

SHARE