counters
hisoparty

Sexy Sophisticated and Classy คุณพีชนา เอกชัย (เจนิส)

5 years ago

ภาพลักษณ์ของสาวเซ็กซี่มีสไตล์ คุณเจนิส-พีชนา เอกชัย เป็นส่วนหนึ่งของสไตล์ทั้งหมด ภายใต้เสื้อผ้าแบรนด์ PICHANA ที่เธอได้ออกแบบผ่านแรงบันดาลใจ จากคาแรคเตอร์ของผู้หญิงเก่งระดับโลกหลายต่อหลายคน โดยครั้งนี้เธอได้หยิบยก 3 ลุค ที่บ่งบอกตัวเองมาให้เราได้สัมผัสในคอลัมน์ Living My Style

Work

“เจ เป็น PR Manager ที่พิมพลัส พีอาร์ ทำมาประมาณ 4 ปีแล้ว ตั้งแต่ตอนเรียนจบจากคณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ ภาคอินเตอร์ นอกจากนี้ ก็เป็นดีไซเนอร์แบรนด์ PITCHANA ทำมา 4 ปีเหมือนกัน เพราะชอบแต่งตัวมาตั้งแต่เด็กๆ ออกแบบชุดเอง ตัดเอง ใส่เอง พอช่วงที่เรียนมหาวิทยาลัย เพื่อนจะชอบชมว่าชุดที่เราใส่สวย จากนั้นก็บอกกันปากต่อปาก เจก็เลยเริ่มทำมาประมาณชิ้นสองชิ้นเป็นมินิคอลเลกชั่น ขายผ่านอินสตาแกรม ทางเซ็นทรัลเห็นก็เลยเชิญไปเปิดป๊อปอัพ จนล่าสุดเรามี 2 สาขา ที่เอ็มโพเรียม กับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม ค่ะ”

PITCHANA Style

“Sexy Sophisticated Classy เจชอบแต่งตัวตั้งแต่เด็กๆ เพราะคุณแม่ก็เป็นดีไซเนอร์ ทำให้เจซึมซับมา เจชอบศิลปะในการแต่งตัว ไม่ได้แต่งให้คนอื่นดู แต่งเพราะว่าชอบ ส่องกระจกรู้สึกว่าสวยก็จะอารมณ์ดี ชอบมิกซ์แอนด์แมทช์ สนุกกับการแต่งตัว”

Bag

“ปกติชอบสีดำ แต่งตัวโทนสีดำตลอด all black ค่ะ กระเป๋าที่ใช้ก็จะเป็นสีดำ อย่าง คลัทช์ของ Fendi กระเป๋า ROGER VIVIER HERMES ก็จะเลือกแบบที่คลาสสิก” 

Shoes

“Christian Louboutin เป็นอะไรที่คลาสสิกค่ะ”

Destination

“ชอบโตเกียวมากที่สุด ผู้คนน่ารัก มีมารยาท แล้วก็ชอบกินอาหารญี่ปุ่น ชอบกินโอมากาเสะ ชอบกินเนื้อย่าง หนึ่งปีจะไปประมาณ 3 รอบ”

 

Book

“หนังสือที่อยากแนะนำ เจอ่านประมาณ 3 รอบค่ะ ดีมาก ชื่อ The Subtle Art of Not Giving a F*ck เป็น Self - Help Books เกี่ยวกับวิธีการคิดค่ะ”

Hobby

“ชอบเล่นโยคะ แล้วก็สกีค่ะ โยคะเริ่มเล่นมาประมาณ 3-4 ปีแล้ว ชอบเล่นเพราะว่าชอบยืด ชอบออกกำลังกายให้เหงื่อออกเยอะๆ พอเล่นโยคะแล้วทำให้หลับง่ายขึ้น รูปร่างกระชับขึ้นค่ะ ส่วนสกี เล่นมาประมาณ 3 ปี ชอบมาก เวลาเล่นรู้สึกเป็นอิสระ เหมือนได้อยู่กับตัวเอง จะไปเล่นที่ญี่ปุ่นปีละครั้งค่ะ”

Sunglasses

“ ชอบ Dior กับ Fendi เพราะเป็นคนชอบใส่แว่นปรอท สีเงินเมทัลลิก”

Bracelet

“Chanel ชอบมาก ใส่บ่อย ชิ้นเดียวจบเลย ชอบเพราะดีไซน์สวย คลาสสิก คลาสซี่ ใส่แล้วดู Sophisticated”

Must Have Item

“นาฬิกา เพราะเป็น Key Piece หลักที่ขาดไม่ได้ในทุกๆ วัน เจชอบ Patek Philippe เพราะดีไซน์คลาสสิกค่ะ”

Music

“เพลงที่ชอบก็จะเป็นแนว Pop, Hip hop อย่าง Ariana Grande, Drake, Travis Scott”

Movie

“เจชอบดูหนังมาก ชอบแนว Action Comedy เจมีเพื่อนสนิทคนนึง ที่จะไปดูหนังด้วยกันทุกอาทิตย์ค่ะ”

Photo By : Veeraphol
Author By : Lady K.

SHARE