counters
hisoparty

‘Summer Water Lilies’ อาฟเตอร์นูนทีชุดใหม่ประจำฤดูร้อนจาก โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

2 months ago

          โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ขอชวนผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานอาฟเตอร์นูนทีมาสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารว่างยามบ่ายนี้กับชุด ‘Summer Water Lilies’ (ซัมเมอร์ วอเทอร์ ลิลี่ส์) ที่ เชฟแฟรงค์ อิสเทล หัวหน้าพ่อครัวขนมอบของโรงแรมฯ ร่วมมือกับ คุณจิรพรรณ โตคีรี ศิลปินนักออกแบบเครื่องประดับตกแต่งภายในและเฟอร์นิเจอร์ชื่อดัง ให้มาร่วมออกแบบภาชนะใส่ของว่างและขนมของชุดน้ำชาใหม่ล่าสุดสำหรับฤดูกาลนี้โดยเฉพาะ ให้บริการตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 กรกฎาคม 2567 ในราคา 2,390++ สำหรับสองท่าน

          ร่วมชื่นชมความงดงามทางประวัติศาสตร์ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ผ่านชุดน้ำชายามบ่าย ที่จะมาเล่าถึงกาลครั้งหนึ่ง เมื่อพื้นที่ของโรงแรมฯ เคยเป็นสวนบัวขนาดใหญ่ของวังสระปทุมในช่วงฤดูร้อน สถานที่ที่เต็มไปด้วยแมกไม้หลากหลายพันธุ์ รวมถึงสีสันที่สวยงามของดอกบัวนานาชนิดที่ผลิบานคล้อยตามสภาพอากาศของฤดูร้อน เชฟแฟรงค์จึงได้เลือกนำประวัติศาสตร์ที่สวยงามของช่วงยุคนี้ มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบคอนเซปต์อาฟเตอร์นูนทีชุดนี้ ที่จะนำเสนอความซับซ้อนของการทำขนมสไตล์ฝรั่งเศสอันเลื่องชื่อ ตกแต่งและเพิ่มรสชาติด้วยผลไม้ไทยหน้าร้อน เสิร์ฟบนชุดน้ำชาที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากใบบัว ที่คนไทยคุ้นตากันเป็นอย่างดี ออกแบบโดยคุณจิรพรรณ ที่ออกแบบเน้นความเรียบหรู และเน้นแสดงถึงความสง่างามของดอกบัว

         ซึ่งคุณจิรพรรณ โตคีรี หรือ ‘คุณกล้วย’ ศิลปินและนักออกแบบเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่มีชื่อเสียง ผู้อยู่เบื้องหลังความสวยงามของชุดน้ำชายามบ่ายในครั้งนี้มีความคุ้นเคยกับโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นหนึ่งในทีมศิลปินที่ได้มีโอกาสร่วมสร้างสรรค์ผลงานไว้มากมายภายในโรงแรมฯ ที่ยังคงมองเห็นได้จนถึงปัจจุบัน โดยแรงบันดาลใจในการออกแบบของคุณกล้วยมักเกิดขึ้นจากสิ่งที่เราสามารถมองเห็นได้รอบตัว นำมาเพิ่มรายละเอียดผ่านเรื่องราวและความประณีตในการออกแบบ โดยมีเจตนารมณ์ที่ต้องการยกระดับงานหัตถศิลป์ไทยให้มีชื่อเสียงและยอมรับในระดับโลก

         ชุดน้ำชายามบ่าย ‘Summer Water Lilies’ (ซัมเมอร์ วอเทอร์ ลิลี่ส์) ให้บริการทุกวันตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.00 ถึง 17.00 น. ณ 1897 เลาจน์ บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ในราคา 2,390++ บาทต่อเซ็ต รวมเครื่องดื่มชารอนเนอเฟลด์ (Ronnefeldt) หรือเลือกรับกาแฟสำหรับสองท่าน ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าบริการ 10% 

         สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร.0-2162-9000 หรือ อีเมล dining.siambangkok@kempinski.com

Author By : Arunlak

SHARE