counters
hisoparty

Valentine's Day Gift Guide แชร์ไอเดียของขวัญ ‘วาเลนไทน์’ เซอร์ไพรซ์คนพิเศษ

4 years ago

ใครกำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษเซอร์ไพรซ์คนสำคัญในวัน ‘วาเลนไทน์’ อยู่ละก็ คอลัมน์ Shopaholic ครั้งนี้ เราคัดสรรของขวัญหลากสไตล์สำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ที่รับรองว่าใครซื้อให้แฟนรับรองปลื้มชัวร์!!

Mulberry Valentine's Day Gifts

กระเป๋า Small Harlow รุ่นพิเศษสีชมพูอ่อน ประดับด้วยคริสตัลและผ้าพันหูกระเป๋าพิมพ์ลายดอกไม้ ที่ช่วยเพิ่มความน่ารักเหมาะสำหรับสาวหวาน ซื้อได้ที่ช็อป Mulberry เซ็นทรัลชิดลม และสยามพารากอน  

MIDO ‘MY MIDO LOVE DATE’

นาฬิกาคู่ที่ให้กลิ่นอายดูเรียบเท่ ‘MIDO Baroncelli Lady Day & Night’ เรือนเวลาสำหรับหญิงสาวที่สะท้อนได้ถึง 3 อารมณ์ ทั้งสุขุม ภูมิฐาน และหรูหรา ส่วน ‘MIDO Multifort Chrono 1’ คือนาฬิกาที่หนุ่มๆ ใส่แล้วยิ่งดูเท่แบบมีสไตล์ ซื้อได้ที่ เคาน์เตอร์ ‘มิโด’ ห้างเซ็นทรัล, โรบินสัน และเดอะมอลล์

Jim Thompson

จิม ทอมป์สัน ส่งคอลเลกชั่นพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความรักอันแสนโรแมนติก ด้วยหลากหลายไอเดียของขวัญแทนใจที่เปี่ยมด้วยคุณค่าจากผ้าไหม โดดเด่นด้วยสีสันสดใส ลวดลายดอกไม้โทนสีแดง-ชมพู อาทิ ผ้าพันคอ เนคไท กระเป๋า ฯลฯ ซื้อได้ที่ ร้านจิม ทอมป์สันทุกสาขา

Forevermark

‘The Encordia Rose Gold Collection’ ออกแบบมาเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของความผูกพัน ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากเงื่อนของเฮอคิวลิสที่ได้รับการกล่าวถึงมาอย่างเนิ่นนานหลายศตวรรษว่าเป็น ‘เงื่อนแห่งความรัก’ มีรูปร่างคล้ายปมเชือกที่ร้อยเข้าด้วยกัน สื่อถึงความรักความผูกพันธ์ที่แน่นแฟ้นของคนสองคนได้เป็นอย่างดี ซื้อได้ที่ Jubilee Inspire สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลชิดลม, สยามพารากอน, Jubilee of Siam @Icon Siam, เทอร์มินอล21 พัทยา และบลูพอร์ตหัวหิน

Swarovski

#FollowYourHeart คอลเลกชั่นเครื่องประดับที่สวมใส่ได้หลายแบบ สามารถตอบโจทย์สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ซื้อได้ที่ช็อป Swarovski

CELINE THE 16

กระเป๋ารุ่นคลาสสิคล่าสุดจากเซลีน โดยชื่อรุ่นนี้มาจากเลขที่ถนนของสำนักงานใหญ่ของเซลีนทีในปารีส THE HÔTEL COLBERT เลขที่ 16, RUE VIVIENNE ในเขตสองของกรุงปารีส อีกทั้งยังได้นำสัญลักษณ์เก่าของกระเป๋าเซลีนที่มีชื่อเสียงทางประวัติศาสตร์กลับมาพร้อมรายละเอียดที่ได้มาจากยุค 60s โดยเฉพาะ อาทิ ที่ปิดกระเป๋าและสายสะพาย หนุ่มคนไหนซื้อให้แฟนรับรองกรี๊ดชัวร์ ซื้อได้ที่ช็อป CELINE ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์

Salvatore Ferragamo

VALENTINE'S DAY 2019 คอลเลกชั่นพิเศษสีแดงและสีดำ กับการจับคู่สีทั้งสองบนคอลเลคชั่นแคปซูลอันโดดเด่น อีกทั้งยังมีการใช้สัญลักษณ์ของแบรนด์อย่าง Gancini บนโลหะประดับสีทอง ที่บ่งบอกถึงคุณภาพงานฝีมืออันเยี่ยมยอดของแบรนด์ได้อย่างลงตัว ซื้อได้ที่ บูติคของซัลวาทอเร่ เฟอร์รากาโม ทุกสาขา

MCM SPRING-SUMMER 2019 ‘JEMISON’    

คอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2019 ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากศาสตร์และศิลป์แห่งการบินในทุกรูปแบบ อาทิ ครอสบอดี้สุดเก๋และกระเป๋าแบ็คแพ็คที่โดดเด่นในเรื่องของความเบา และฟังค์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย โดยไฮไลท์สำคัญอยู่ที่เทลสายรัดและตัวล็อคบัคเคิลโฉมใหม่ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมากจากการกระโดดร่ม ที่สามารถสะท้อนสุนทรียศาตร์แห่งการบินออกมาได้อย่างแยบยล ซื้อได้ที่ช็อป MCM ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์, เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่, สยามพารากอน และ ไอคอนสยาม  

Author By : Daruwan.C

SHARE