counters
hisoparty

DIESEL HOLIDAY COLLECTION 2020/ 2021

28 days ago

            DIESEL (ดีเซล) นำเสนอคอลเลกชั่นฮอลิเดย์เสื้อผ้าผู้ชายและผู้หญิงประจำปี 2020/2021 โดยเสื้อผ้าและเครื่องประดับต่างๆ ของผู้หญิงนั้นได้เพิ่มกลิ่นอายของโกธิคเข้ามาเล็กน้อย แต่ยังคงซึ่งความหลากหลายและความสบายๆ ไว้ สำหรับชิ้นที่มีความสนุกสนานได้มีการเพิ่มลูกเล่นด้วยสีเรืองแสง และลวดลายที่เป็นคีย์หลักอย่างลายพริ้นท์โครงกระดูก รวมถึงแพทเทิร์นที่มีความเป็นเฟมินีน ซึ่งแสดงออกมาด้วยโทนสีสันสดใส รูปทรงของเสื้อจะมาในรูปแบบโอเวอร์ไซส์ โดยเน้นไปที่การใช้เลเยอร์เป็นหลัก อาทิ เสื้อตัวนอกไซส์ XL กางเกงขายาวทรงสบายๆ และเสื้อถักตัวหนาแต่ดูพลิ้วไหว ที่ล้วนแล้วเป็นองค์ประกอบหลักของคอลเลกชั่นนี้ ในส่วนของเดนิมได้รับการยกระดับขึ้นไปอีกขั้น โดยครั้งนี้มาพร้อมกับกลิ่นอายแบบวินเทจ ความสง่างามแบบทันสมัย และเพิ่มคีย์ลุคสำคัญคือ ผ้าเดนิม JoggJeans กำมะหยี่สีดำที่นำมาตัดเป็นชุดแจ็คเก็ต เดรสและกระโปรงทรงดินสอ สีดำเป็นสีที่แสดงอำนาจที่เหนือกว่า เช่นเดียวกับเสื้อผ้าของผู้ชาย และในพาเลทสีนี้ยังมีเฉดของสีม่วง แดง น้ำเงิน และสีเหลืองเรืองแสง ในส่วนแอคเซสเซอรี่ได้นำเสนอรองเท้าส้นสูงแบบหุ้มส้นเป็นหลัก ซึ่งจะมีอยู่หนึ่งรุ่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไฟแช็คยี่ห้อ Zippo ส่วนโทนสีของกระเป๋าจะเน้นไปที่สีดำเป็นส่วนใหญ่ แต่จะมีบางชิ้นที่สีสันสดใส ซึ่งกระเป๋าในคอลเลกชั่นนี้ยังได้รับการนำเสนอในรูปทรงใหม่ทั้งแบบสะพายและกระเป๋าเป้

           สำหรับเสื้อผ้าผู้ชายในซีซั่นนี้มีการเพิ่มการตัดทรงเกลียว ที่เข้ากันได้ดีกับส่วนขากางเกงหลากหลายรูปแบบซึ่งมีปรากฎให้เห็นตลอดทั้งชิ้น โดยเฉพาะที่ช่วงหัวเข่าหรือที่เป้ากางเกงด้านหน้า ส่วนของซิปที่เพิ่มเข้ามา ทั้งยังมีการฟอกช่วยเพิ่มสไตล์ความเป็นไบค์เกอร์ยิ่งขึ้นไปอีก และในสไตล์สกินนี่แบบผอมเพรียวยังได้รับการตีความออกมาให้เข้ากับทัศนคติของคอลเลกชั่นในภาพรวม และส่วนของจุดเด่นอื่นๆ เช่น เสื้อบอมเบอร์หนังปั๊มลายนูน เสื้อโค้ทหนัง และเสื้อสูทที่ตัดเย็บอย่างดี โดยสีหลักในคอลเลกชั่นนี้คือสีดำ ที่มาพร้อมกับการผสานด้วยสีม่วงและสีเขียว

พบกับเครื่องแต่งกาย DIESEL HOLIDAY COLLECTION 2020/ 2021 ได้ที่ Siam Discovery, The Emquartier, Central Chidlom และ Central Phuket

Author By : K_WONDROUS

SHARE    

SHARE