counters
hisoparty

MOO SPRING/SUMMER 2023

4 months ago

         MOO ต้อนรับฤดูกาลใหม่ผ่านเสื้อผ้าคอลเลกชั่นล่าสุด ‘MOO Spring/Summer 2023’ ที่คงคอนเซ็ปต์ Urban Casual ผสมผสานสไตล์ American Sportwear, Workwear และ Streetwear โดยเน้นให้เห็นถึงความโดดเด่นของเสื้อผ้าที่ไม่จำกัดแค่การสวมใส่ในชีวิตประจำวัน แต่ยังถูกดีไซน์และเพิ่มลูกเล่นอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ให้ตอบโจทย์สำหรับการนำไป Mix & Match กับไอเทมอื่นในคอลเลกชั่นเพื่อให้ได้ลุคใหม่ ตลอดจนฟังก์ชันในการใช้งานที่หลากหลายและความคล่องตัวเมื่อสวมใส่ที่ปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้ชายในปัจจุบัน ขณะเดียวกันก็ยังแฝงกลิ่นอายความวินเทจที่สะท้อนให้เห็นถึงดีเอ็นเอของแบรนด์ควบคู่ไปกับการต่อยอดดีไซน์ที่คงเอกลักษณ์เฉพาะตัวไว้อย่างชัดเจน

         โดยคอลเลกชั่นนี้เน้นการออกแบบที่บ่งบอกถึงความสนุกสนานในแบบฉบับของ MOO ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้สี เนื้อผ้า รวมถึงรายละเอียดต่างๆ ล้วนถูกสอดแทรกอยู่ในองค์ประกอบประจำคีย์ลุคอย่าง เสื้อเชิ้ตฮาวาย (Hawaii Shirt) ที่มาในเฉดสีพิเศษประจำซีซั่นอย่าง สีเขียว (Pistachio) และสีเหลือง (Parchment) รวมถึงการเลือกใช้แมตทีเรียลใหม่ไม่ว่าจะเป็นผ้าเซียร์ซัคเกอร์ (Seersucker Fabric) ที่โดดเด่นด้วยดีเทลปักลายโซ่ต่างสี (Chain Stitching) และการปักโลโก้แบบวาดเส้นเฉพาะ (Contour Drawing) นอกจากนี้ยังคงกลิ่นอายของความเป็น Workwear ด้วยซิกเนเจอร์ไอเทม ไม่ว่าจะเป็นแจ็คเก็ตทูโทน (Two-tone Jacket) ใส่คู่กับกับกางเกงทรงคาร์โก้ตัดต่อปลายขา (Patchwork Cargo Pants) ที่นำไปฟอกแบบ Garment Wash ทำให้ลุคนี้ไม่ได้มีแค่ความสมาร์ท แต่ยังคงเสน่ห์ของความวินเทจจากสีที่เฟดแบบดั้งเดิม หรือจะเป็นการนำเสื้อผ้าที่ผสมผสานสไตล์ Preppy แบบอเมริกันคอลเลจ อย่างเสื้อรักบี้แขนยาว (Rugby Shirt) ที่คราวนี้เพิ่มความพิเศษด้วยเทคนิคการตัดต่อลายทางทั้งตัว (Patchwork Stripe) มาพร้อมกับกางเกงขาสั้นที่ยังคงเอกลักษณ์ด้วยลายปักโลโก้ ตลอดจนไอเทมใหม่ล่าสุดอย่างเสื้อโค้ชสปอร์ตแจ็กเก็ต (Sports Coach Jacket) ที่สอดแทรกสไตล์สปอร์ตด้วยดีเทลสกรีนคำว่า “Born Rich” ด้านหลัง เข้าเซตคู่กับแอคเซสเซอรี่อย่างหมวกแก๊ป (Born Rich Cap) โทนสีน้ำตาล (Peanut) และสีฟ้า (Prussian Blue) ที่สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกซีซั่น

         และอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ถูกหยิบยกมาต่อยอดจากคอลเลกชั่นที่ผ่านมา อย่างผ้าลายเพสลีย์ (Paisley Print) ถูกนำมาตัดเย็บให้เกิดความแปลกใหม่และน่าสนใจมากขึ้นด้วยการดีไซน์ซองกระเป๋าปะข้างด้านในแจ็กเก็ต หรือจะเป็นการเพิ่มมิติให้ดีไซน์ด้วยการปักฟูโลโก้ลายเพสลีย์ บนเสื้อเชิ้ตตัดต่อสีดิปกัน (Tone-on-Tone Paisley Shirt) และเสื้อยืด (T-Shirt) เปลี่ยนลุคเรียบๆให้ดูโดดเด่น ทำให้เกิดเป็นดีไซน์ที่สนุกและเท่แฝงไปด้วยความคลาสสิกในแบบฉบับของ MOO โดยได้รับเกียรติจาก กัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง, ซี - พฤกษ์ พานิช, เฟม - ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล และ พีค - ภีมพล พาณิชย์ธำรง ตัวแทนของผู้ชายในแบบฉบับ MOO มาร่วมอัปเดตคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดในครั้งนี้

         พบกับร้าน MOO สาขาใหม่ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ ชั้น 1 โซน Comma And ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ MOO Flagship Store ชั้น 2 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ (แผนกเสื้อผ้าบุรุษ) ศูนย์การค้าสยามพารากอน และช่องทางออนไลน์ที่ Website: www.moomoothings.com, Line Official: @moomoothings, Lazada: www.lazada.co.th/shop/moomoothings/, M Online: monline.com/th/moo-moo-things และ Lifestyle Firster: lifestyle.firster.com/brand/moo

Author By : Arunlak

SHARE