counters
hisoparty

‘QUARANTINE QUEEN’ MILIN AUTUMN/WINTER 2020

11 months ago

“ความต้องการของมี่คือ อยากให้สาวๆ ทุกคนสนุกและรู้สึกท้าทายไปกับการแต่งตัวด้วยลุคใหม่จาก มิลิน ไม่ยึดติดหรือหยุดนิ่งกับลุคใดลุคหนึ่ง แต่พร้อมจะก้าวไปข้างหน้าด้วยกันกับสิ่งใหม่ๆ ที่ผ่านการสร้างสรรค์และออกแบบจากทีมดีไซน์ของมิลินในแต่ละฤดูกาล" และนี่คือความตั้งใจล่าสุดของคุณมี่-มิลิน ยุวจรัสกุล ครีเอทีฟไดเรกเตอร์/ เฮด ดีไซเนอร์ ที่มีต่อแรงบันดาลใจหลักของคอลเลกชั่น ออทั่ม วินเทอร์ 2020 ‘QUARANTINE QUEEN’

แม้ว่าหลายคนจะรู้จักกับมิลินในฐานะของเสื้อผ้าสุดเซ็กซี่ เพื่อสาวเปรี้ยวผู้รักการปาร์ตี้และใช้ชีวิตอยู่ในโลกวัตถุนิยมที่เต็มไปด้วยความหรูหราและโฉบเฉี่ยว แต่หลังจากโลดแล่นอยู่ในวงการแฟชั่นไทยมาได้ระยะหนึ่ง สิ่งที่สาวๆ ของมิลินรู้ดีก็คือ เธอไม่เคยก้าวตามหลัง เพราะเธอรู้ดีว่าเสื้อผ้าที่เธอต้องการจะสวมใส่นั้นต้องมาพร้อมกับแนวคิดและคอนเซ็ปต์ที่ก้าวไปข้างหน้า ไม่ยึดติดกับที่ มีชีวิตอยู่ในโลกโมเดิร์น ใช้ชีวิตในสไตล์ Live the Moment หรือโลดแล่นอยู่ในโลกปัจจุบันที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจอันหลากหลาย และด้วยเหตุผลนี้เองเธอจึงหลงใหลในเสื้อผ้าที่สามารถเติมเต็มความต้องการของพวกเธอได้เป็นอย่างดี ด้วยโครงเสื้อที่โดดเด่นและตั้งใจเล่นสนุกกับคัทติ้งแบบใหม่ โดยผสมเอาความหรูหราคลาสสิกเข้ากับการออกแบบสุดทันสมัยในจุดเด่นสร้างชื่อของแบรนด์ ซึ่งนอกจากจะอยู่ที่การฉีกกฏเกณฑ์การดีไซน์แล้ว เอกลักษณ์ สำคัญอย่างหนึ่งยังอยู่ที่การนำเอาแฟชั่นแบบมินิมอลมาปรับใหม่ โดยดึงเอาความเซ็กซี่ของผู้หญิงมาใช้เป็นตัวเล่นสนุกและสร้างสีสันให้กับคอลเลกชั่นอย่างที่หลายคนไม่เคยนึกถึงมาก่อน ในขณะที่สามารถปรับเปลี่ยนคอนเซ็ปต์ไปอย่างหลากหลายโดยอาศัยโลกวัตถุนิยมในปัจจุบันมาเป็นตัวขับเคลื่อนความน่าสนใจให้กับงานชิ้นใหม่อยู่เสมอ ซึ่งงานใหม่สุดเฟรชในแต่ละฤดูกาลจะสามารถตอบสนองความต้องการของสาวๆ ได้อย่างลงตัว ทั้งเสื้อผ้าเดย์แวร์สวมใส่ง่าย ไปจนถึงเสื้อผ้าปาร์ตี้และชุดราตรีทั้งสั้นและยาว เพื่อสวมใส่ในโอกาสพิเศษ นอกเหนือจากนี้ทางแบรนด์ยังมีเครื่องหนังอย่างรองเท้าส้นสูง กระเป๋าหนัง เข็มขัด และเครื่องประดับ ที่ถูกดีไซน์มาเป็นพิเศษในแต่ละฤดูกาลให้สาวๆ ได้เลือกไปแมชท์ เพื่อสร้างลุคใหม่ได้อย่างไม่ซ้ำใครอีกด้วย


พบกับ เครื่องแต่งกายจากแบรนด์ MILIN ได้ที่ Siam Center 1st Floor, Siam Paragon 1st Floor, Central Chidlom 2nd Floor, The Emporium 1st Floor หรือสอบถามเพิ่มเติมผ่านช่องทาง Line Official : @milin

Author By : K_WonDrous

SHARE