counters
hisoparty

สัมผัสมนต์เสน่ห์ดินแดนแห่งภาคตะวันตกไปกับ ‘Lamborghini Club Thailand Bull Run at Kanchanaburi’

17 days ago

         บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย นำโดย คุณอภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ, คุณศักดิ์ นานา และ ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ กรรมการ พร้อมด้วย คุณภานุเมศ จงกลรัตนาภรณ์ ประธาน Lamborghini Club Thailand (ลัมโบร์กินีคลับไทยแลนด์) จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Lamborghini Club Thailand Bull Run at Kanchanaburi วันเดย์ทริปสุดชิลที่เป็นการรวมตัวของเหล่าสมาชิก Lamborghini Club Thailand พร้อมด้วยลัมโบร์กินีคันโปรดออกเดินทางมุ่งตรงสู่ภาคตะวันตกเพื่อเชยชมมนต์เสน่ห์แห่งเมืองกาญจนบุรี โดยใช้เส้นทางสายใหม่อย่าง มอเตอร์เวย์ M81 ทำให้เพียงไม่กี่อึดใจเหล่าขบวนกระทิงดุก็ทะยานเข้าสู่เขตจังหวัดกาญจนบุรีได้สำเร็จ

         จากนั้นได้แวะรับประทานอาหารกลางวันร่วมกันที่ร้านคีรีมันตรา ร้านอาหารไทยพื้นบ้านที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติขุนเขา โดยได้รับการต้อนรับจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานกาญจนบุรี พร้อมมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียน บ้านวังสารภี จำนวน 30,000 บาท รวมถึงเยี่ยมชมวัดถ้ำพุหว้า วัดชื่อดังประจำจังหวัดเพื่อสักการะพระพุทธรูปขนาดใหญ่และพระบรมสารีริกธาตุ โดยไม่พลาดเดินชื่นชมความงามของปราสาทหินทรายอันโดดเด่นในรูปแบบศิลปะขอมโบราณประยุกต์ที่ตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางธรรมชาติภายในวัด ซึ่งนับเป็นจุดแลนด์มาร์คสำคัญที่เหล่าสมาชิกร่วมเก็บภาพแห่งความประทับใจร่วมกัน โดยมีเหล่าคนดัง และแฟนพันธุ์แท้ ลัมโบร์กินีร่วมทริปเดินทางมากมาย อาทิ คุณธีระ ซอโสตถิกุล, คุณอรุณณภา พาณิชจรูญ, คุณกริสกนธ์ รุจิราวรรณ เป็นต้น

         โดย คุณอภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ปีนี้ Lamborghini Club Thailand มีโอกาสจัดกิจกรรมร่วมกับกลุ่มแฟนพันธุ์แท้ที่มีความหลงใหลในแบรนด์ลัมโบร์กินีอีกครั้ง ทำให้ได้พบปะและใช้เวลาร่วมกันกับเพื่อนๆ สมาชิกคนสำคัญที่ให้เกียรติร่วมเดินทางไปกับเราทั้งสิ้นร่วม 30 คัน โดยกิจกรรม Bull Run วันเดย์ทริปครั้งนี้ ได้เลือกจังหวัดกาญจนบุรีเป็นจุดหมายปลายทางเนื่องจากเมืองกาญจน์จัดเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและมนต์เสน่ห์ที่น่าหลงใหล ซึ่งแม้จะเป็นเพียงทริปสั้นๆ แต่ทำให้เราทุกคนได้เปลี่ยนบรรยากาศในการพักผ่อน ทานอาหารพื้นบ้านอร่อยๆ ชื่นชมธรรมชาติ แวะสถานที่ท่องเที่ยว และเก็บภาพความประทับใจร่วมกันก่อนเดินทางกลับ ปิดท้ายวันเดย์ทริปอย่างสมบูรณ์แบบ”

         สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจากซูเปอร์สปอร์ตคาร์รุ่นใหม่ล่าสุดได้ที่ ‘ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ’ โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ถนนวิภาวดีรังสิต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.0-2512-5111

Author By : Arunlak

SHARE