counters
hisoparty

ผู้จัดเฟโอห์คัมแบ็กอีกครั้งคอนเฟิร์ม 6 เม.ย.นี้ เจอความน่ารักของน้องพาวใน 2024 POW Live Stage [POW HOUSE in Bangkok]

2 months ago

         บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) โปรโมเตอร์ไทยโพรไฟล์ดีฝีมือเฉียบ ล่าสุดกลับมาอีกครั้งพร้อมงานที่ทำเอาเหล่าแม่ๆ และพี่สาวชาวไทยตื่นเต้นดีใจกันยกใหญ่ กับ ‘2024 POW Live Stage [POW HOUSE in Bangkok]’ (2024 พาว ไลฟ์ สเตจ [พาว เฮาส์ อิน แบงคอก]) #POWHOUSE_in_BANGKOK ณ บีซีซี ฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ในวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2567 เวลา 18:00 น. เรียกว่าเป็นแฟนไลฟ์เต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยของ 5 หนุ่มบอยกรุ๊ปเจน 5 ผู้ควรค่าแก่การตกหลุมรัก วง ‘POW’ (พาว) ศิลปินภายใต้สังกัด กริด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (GRID Entertainment) ซึ่งมีสมาชิกประกอบด้วย YORCH (น้องยอร์ช - ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์) แทกุกไลน์พี่คนโตของวงผู้มีความฮอตระดับผู้ติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวมากกว่า 2 ล้านคน / HYUNBIN (ฮยอนบิน) เจ้าของเสน่ห์สุดชิคเกินต้าน / JUNGBIN (จองบิน) ลีดเดอร์สุดน่ารักที่พร้อมมอบความอบอุ่นให้ทุกคน / DONGYEON (ดงยอน) ลูกครึ่งเกาหลี-ฟิลิปปินส์ที่เคยสร้างชื่อจากรายการเซอร์ไววัล LOUD ของ SBS มาแล้ว และน้องเล็กของวง HONG (ฮง) หนุ่มน้อยขี้เล่นคาริสม่าแรง นับเป็นการรวมตัวของ 5 สีสันที่แตกต่างได้อย่างลงตัว

         สำหรับผลงานเพลงของ POW ที่ใครได้ลองฟัง... เป็นต้องชื่นชมว่า แตกต่าง ติดหู ไล่มาตั้งแต่พรีเดบิวต์ซิงเกิลอย่างเพลง ‘Favorite’ ที่ทยานขึ้นอันดับ 1 ของ iTunes ในประเทศไทย และติดอันดับไวรัลชาร์ตบน Spotify แถมยังเป็นหนึ่งในเพลงฮิตบนแอปพลิเคชัน TikTok ตามด้วย ‘Amazing’ เพลงที่อัดแน่นไปด้วยพลังและโชว์เพอร์ฟอร์แมนซ์สุดสตรองของหนุ่มๆ แบบจัดเต็ม ถัดมาคือไตเติ้ลแทร็กของเดบิวต์อัลบั้ม POW 1st EP [Favorite] เพลง ‘Dazzling’ ก็ทำเอาหัวใจเต้นแรงไปกับความรู้สึกของการตกหลุมรักครั้งแรก เสียงร้องนุ่มละมุนประกอบกับท่วงทำนองเรียบง่าย ฟังเพียงครั้งเดียวก็ติดหูทันที ยืนยันได้จากการไต่ชาร์จมิวสิกสตรีมมิ่งต่างๆ ในเกาหลีและทั่วโลก ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 มกราคม ห้าหนุ่มยังได้ปล่อยซิงเกิล 'Valentine' เพลงรักสุดละมุนที่สามารถอินได้ทุกเทศกาลที่หัวใจพองโต เพื่อแทนคำขอบคุณสำหรับความรักรวมถึงแรงสนับสนุนจากพาวเวอร์ทั่วโลก ซึ่งพวกเขาได้เดินสายโปรโมตในรายการเพลงชั้นนำของเกาหลี โชว์เพอร์ฟอร์แมนซ์น่าทึ่งพร้อมด้วยภาพลักษณ์ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์เฉพาะตัว บวกกับกิจกรรมสร้างสรรค์มากมายที่ต้นสังกัดซัพพอร์ตเป็นอย่างดี เกิดซีนตกคนเข้าด้อม POWER เพิ่มเติมได้อีกจำนวนมหาศาล

        อีกสีสันของ น้องพาว ที่ตกข่าวไม่ได้เลยคือ ความฮา ความรั่ว สุดน่ารัก ของทั้ง 5 หนุ่ม ซึ่งทุกวันนี้แทบจะกลายเป็นคนไทยท่านหนึ่งกันทั้งวงแล้ว จากการนำทีมเทรนภาษาไทยทั้งคำปกติบ้าง ไม่ปกติบ้าง โดย น้องยอร์ช พี่ใหญ่ของวงนั่นเอง ออกมาไลฟ์กี่ครั้งก็สร้างตำนานไม่หยุดหย่อน เรียกแฟนคลับให้เพิ่มขึ้นได้ทุกวัน

        เพราะฉะนั้นอย่าให้เสียชื่อ ประเทศไทยถิ่นยอร์ชเตรียมเปิดบ้านรอรับหนุ่มๆ วง POW กันได้เลย พร้อมกดบัตรในวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2567 นี้ ตั้งแต่เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ทางออฟฟิเชียลเว็บไซต์ของผู้จัด เฟโอห์ https://www.feoh.co.th บัตรราคา 2,900 / 3,900 / 4,900 / 5,900 บาท ติดตามรายละเอียด #POWHOUSE_in_BANGKOK เพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ Feoh Thai https://www.facebook.com/FeohTH เอ็กซ์ (ทวิตเตอร์) @FeohThai https://twitter.com/FeohThai และอินสตาแกรม FeohThai (@feoh.thai) https://www.instagram.com/feoh.thai

Author By : Arunlak

SHARE