counters
hisoparty

HOUSE Cinema ฉลองครบรอบ 20 ปี กับกิจกรรมสุดพิเศษตลอด เดือนกรกฎาคมนี้

13 days ago

          ‘เฮ้าส์’ โรงภาพยนตร์เล็กๆ ที่อยากเป็น ‘ที่พักใจ’ ให้กับคนรักหนังทุกคน ย้อนไปเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม ปี 2004 (พ.ศ. 2547) กลุ่มคนกลุ่มหนึ่งได้ปัดฝุ่น ปรับปรุงโรงหนัง UMG ณ RCA PLAZA โรงที่ 4-5 และตั้งชื่อว่า ‘เฮ้าส์’ และมุ่งมั่นฉาย ‘หนังนอกกระแส’ เพื่อให้ใครหลาย คนได้ลิ้มลองรสชาติของหนังในแบบที่แตกต่างออกไป

          ซึ่งที่พักใจแห่งนี้เติบโตมาสู่ปีที่ 20 แล้ว หลังย้ายสำมะโนมาอยู่ที่โลเคชั่นใจกลางเมืองติดรถไฟฟ้า อย่าง ‘สามย่านมิตรทาวน์’ เมื่อ 5 ปีก่อน จาก house RCA ได้กลายมาเป็น HOUSE SAMYAN ที่นี่ยังพา ‘หนังนอกกระแส’ มาสู่ที่ใหม่ เพิ่มเติมด้วยหนังในกระแสที่คัดสรรมา ในราคาบัตรที่จับต้องได้สำหรับผู้ชมทุกคน

           และในเดือนครบรอบ 20 ปีนี้ HOUSE SAMYAN พร้อมมอบ ‘ของขวัญ’ สุดพิเศษเพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง โอกาสพิเศษ เริ่มต้นกันด้วยขบวนหนัง House Classics 8 เรื่องสุดฮิตที่เราเอากลับมาฉายอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น Taxi Driver, (500) Days of Summer, Lost In Translation, 12 Angry Men, Love Actually, My Own Private Idaho, Pulp Fiction และ Comrades, Almost A Love Story นอกจากนี้เรายังมีหนัง House Exclusive อย่าง MaXXXine ภาพยนตร์ปิดไตรภาคสยองขวัญจาก A24 ของผู้กำกับ Ti West ที่หลายๆคน รอคอย พร้อมทั้งยังจัดภาพยนตร์ภาคต้นอย่าง Pearl มาให้ดูกันอย่างเต็มอิ่ม บนจอใหญ่ เป็นที่เดียวใน ประเทศไทย

          และเพื่อเพิ่มความตื่นเต้น ‘เฮ้าส์’ ยังมี Surprise Screening ชมภาพยนตร์คลาสสิกสุดพิเศษแบบ ‘ไม่รู้ชื่อหนัง’ และเป็นเรื่องที่ยังไม่เคยได้ฉายที่ HOUSE SAMYAN มาก่อน ปิดท้ายเดือนด้วย Hardcore Surprise Screening ชมภาพยนตร์โหดขั้นสุดเรื่องใหม่เอี่ยม ‘ก่อนใคร’ แต่จะเป็นเรื่องอะไร มาลุ้นไปพร้อมๆ กันในโรงภาพยนตร์

          ทั้งหมดนี้ HOUSE SAMYAN จัดให้แบบเต็มอิ่มทุกสุดสัปดาห์ตลอดทั้งเดือนในราคาบัตรเท่าเดิม 160 บาท ราคาสมาชิก 140 บาท และนักเรียน นักศึกษาอายุไม่เกิน 25 ปี 120 บาททุกที่นั่ง นอกจากการฉาย ภาพยนตร์แล้ว สมาชิก HOUSE SAMYAN ทุกคนจะมีสิทธิ์ร่วมกิจกรรมรับของรางวัล ไม่ว่าจะเป็นป๊อปคอร์น, ตั๋วหนัง และของพรีเมียมจากภาพยนตร์ที่เคยฉายในโรงของเรา สนับสนุนโดยค่ายหนังต่างๆ มากถึง 700 รางวัล

          ติดตามข่าวสารกิจกรรมและรอบฉายหนังทั้งเดือนที่ Facebook/IG/X : House Samyan และ ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้ที่ www.housesamyan.com หรือแอพลิเคชั่น House Cinema

Author By : Arunlak
Tag : HOUSE Cinema

SHARE    

SHARE