counters
hisoparty

งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘Mommy Booster Protein 3X’ โปรตีนที่ดีที่สุดสำหรับคุณแม่เตรียมตั้งครรภ์

26 days ago

           ถือเป็นอีกหนึ่งงานที่เป็นการรวมตัวของคุณแม่คนดังจากหลายหลายวงการ กับ งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ‘Mommy Booster Protein 3X’ โปรตีนที่ดีที่สุดสำหรับคุณแม่ที่เตรียมตั้งครรภ์ ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Mommy Booster (มัมมี่บูสเตอร์) แบรนด์เครื่องดื่มบำรุงเตรียมตั้งครรภ์ และบำรุงน้ำนม โปรตีนคนท้อง ที่มียอดขายสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในไทย 3 ปีซ้อน พร้อมเปิดตัว Friend of Mommy Booster คนแรกของแบรนด์ ‘ICEPADIE’ อินฟลูเอนเซอร์คุณแม่คนดัง รวมถึงจัดแคมเปญ Mommy Booster, Mommy Power ส่งต่อพลังบวกและแรงบันดาลใจ ให้คุณแม่ทุกคนเลี้ยงลูกอย่างมีความสุข ผ่าน 10 คุณแม่เซเลบริตี้ ที่มาร่วมส่งต่อความมหัศจรรย์แห่งความเป็นแม่ไปสู่สังคม ด้วยการร่วมสมทบทุนเพื่อเพิ่มเตียงไอซียูสำหรับผู้ป่วยเด็กภาวะวิกฤต โดยหัก 1% ของรายได้จากการขายผลิตภัณฑ์ Mommy Booster บริจาคให้มูลนิธิโรงพยาบาลเด็กโดยไม่หักค่าใช้จ่าย

           สำหรับแคมเปญ Mommy Booster, Mommy Power (#MommyPower #EmpowerMoms) ได้ชวนคุณแม่ทั้ง 10 ท่าน ที่เป็นแฟนตัวจริงของ Mommy Booster มาร่วมสร้างแรงบันดาลใจ ร่วมเป็นพลังใจให้คุณแม่ทุกคนเลี้ยงลูกอย่างมีความสุข และเอ็นจอยกับความเป็นแม่ ประกอบไปด้วย หม่อมราชวงศ์ แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต, คุณฐฤณณรัตน์ เดชะทวีวัฒน์, คุณมณีรัตน์ ธรรมมณีวงศ์, คุณนุชนันท์ อรัณยะนาค, คุณไมร่า รามณรงค์, คุณรัสรินทร์ ธนะชัยวัฒนะโภคิน, ผศ.พญ.สุเนตรา นิตยวรรธนะ, คุณศจิกา ทองสุข, คุณเจสสิก้า คูนี่ และ คุณกัณญมนต์ บูรณพงษ์ศักดิ์

          พร้อมชวนคุณแม่ทุกคนร่วมส่งต่อความมหัศจรรย์แห่งความเป็นแม่ไปสู่สังคม ด้วยการร่วมสมทบทุนเพื่อเพิ่มเตียงไอซียูสำหรับผู้ป่วยเด็กภาวะวิกฤต ร่วมกันสร้างปาฏิหาริย์เล็กๆ ให้เด็กๆ ได้เข้าถึงการรักษาอย่างรวดเร็ว เท่าเทียม และทันท่วงที โดยมอบ 1% ของรายได้จากการขายผลิตภัณฑ์ Mommy Booster บริจาคให้มูลนิธิโรงพยาบาลเด็กโดยไม่หักค่าใช้จ่าย ตั้งแต่วันนี้ – 31 ส.ค. 2567

           โดย คุณวริษา เนื้อนุ้ย บาร์โรด์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Mommy Booster (มัมมี่บูสเตอร์) กล่าวถึงการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้ว่า “ผลิตภัณฑ์ของทาง Mommy Booster ครอบคลุมการบำรุงตั้งแต่ช่วงเตรียมตั้งครรภ์ โดย Hero Product ในกลุ่มนี้คือน้ำมะกรูดอินทผลัม ช่วงตั้งครรภ์ ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ แพ้ท้อง Hero Product ในกลุ่มนี้คือผลิตภัณฑ์โกโก้เสริมโฟลิค และพรีไบโอติกส์ที่ไม่มีคาเฟอีน ไปจนถึงช่วงหลังคลอด ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่หลังคลอด ที่มีน้ำหัวปลีน้ำผึ้งตะไคร้ น้ำหัวปลีแครนเบอรี่ น้ำหัวปลีพรุนขิง น้ำหัวปลีอัญชันทับทิมและวิตามิน ที่นอกจากจะช่วยบำรุงสุขภาพแล้ว ยังช่วยบำรุงน้ำนม และเพิ่มน้ำนมให้กับคุณแม่หลังคลอดอีกด้วย โดยทุกผลิตภัณฑ์ของ Mommy Booster มีความโดดเด่นในด้านคุณภาพ ประสิทธิภาพ และแหล่งวัตถุดิบออร์แกนิค ที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และได้รับการตอบรับจากกลุ่มผู้บริโภคอย่างล้นหลาม ด้วยรสชาติที่อร่อย และคุณภาพที่ได้มาจากวัตถุดิบเกรดพรีเมียมที่คัดสรรมาอย่างดีจากแปลงเกษตรอินทรีย์ สำหรับ ‘Mommy Booster Plant-based Protein 3X’ เป็นการต่อยอดจากกลุ่มผลิตภัณฑ์เตรียมตั้งครรภ์ ที่มีส่วนผสมสำคัญคือ Astaxanthin, Co Q10 และ Inositol ในการช่วยบำรุงไข่ ผนังมดลูก ช่วยเพิ่มคุณภาพของ ตัวอ่อน บรรเทาภาวะPCOS และเป็นโปรตีนผิวสวย ที่ช่วยบำรุงผิวให้สวยสดใส ตอบโจทย์ทุกการบำรุง เอาใจกลุ่มว่าที่คุณแม่ที่เป็นผู้หญิงยุคใหม่เน้นการบำรุง เตรียมความพร้อมก่อนมีลูก พร้อมดูแลสุขภาพและผิวพรรณไปพร้อมๆ กัน”

           ผลิตภัณฑ์ Mommy Booster Plant-based Protein 3X’ ทั้ง 2 รสชาติ ได้แก่  Dark Chocolate และ Mixed Berry ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณแม่ แค่เชคแล้วดื่มวันละ 1 ครั้ง ก็ได้รับสารอาหารบำรุงอย่างครบถ้วน บำรุงไข่ บำรุงมดลูกและบูสต์ผิวสวยหน้าใสในสูตรเดียว วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในรูปแบบกล่องมีทั้งหมด10 ซอง 1 ซอง มีปริมาณโปรตีนสูงถึง 28 กรัม ในราคาเพียง 1,590 บาท มาพร้อมแก้วเชค ราคา 890 บาท สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Mommy Booster ได้ทางไลน์ @mommybooster Website: https://www.mommyboosterth.com หรือช่องทางออนไลน์อื่นๆของแบรนด์

Author By : Arunlak

SHARE