counters
hisoparty

น้ำแร่ธรรมชาติ ‘All Spring’ สินค้าใหม่จาก ยูไนเต็ดฟูดส์

2 months ago

         บริษัท ยูไนเต็ดฟูดส์ จำกัด (มหาชน) และกลุ่มบริษัทในเครือ ผู้นำด้านขนมขบเคี้ยวที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 50 ปี อาทิ ขนมเวเฟอร์ตราเซียงไฮ, ข้าวโพดอบกรอบ ตราโตโร, เยลลี่ ตราโยโย, ช็อกโกแลต ตรายูไนเต็ด อัลมอนด์ และอื่นๆ อีกมากมาย นำโดย คุณอจลา สุทธิสัมพัทน์ รองประธานกรรมการ บริษัท ยูไนเต็ดฟูดส์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ น้ำแร่ธรรมชาติ 100 %  ‘All Spring (ออลสปริง)’ ตอบโจทย์ผู้บริโภคใส่ใจในสุขภาพสำหรับ ทุกเพศทุกวัย

         ‘All Spring (ออลสปริง)’ น้ำแร่ธรรมชาติ 100% เป็นน้ำบริสุทธิ์ ใส สะอาดจากธรรมชาติ ผ่านกระบวนการกรองจากชั้นหินธรรมชาติที่มีแร่ธาตุชนิดต่างๆ ที่ความลึก 400 เมตร จากแหล่งน้ำวังจุฬา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ได้แก่ ไบคาร์บอเนต ซิลิกา แมกเนเซียม แคลเซียม ซัลเฟต โปแตชเซี่ยม คลอไรด์ และ ออลสปริง (All Spring) ยังมีค่าความเป็นด่าง pH 8.0-8.5 ช่วยปรับสมดุลของความเป็นกรด-ด่างในร่างกายอีกด้วย นับว่าเป็นอีกแหล่งน้ำคุณภาพสูงที่หาได้ยากมากในประเทศไทย  ทางบริษัทฯ มีความประสงค์หลักที่อยากให้คนไทยทั่วประเทศได้เข้าถึงน้ำแร่ธรรมชาติที่มีรสชาติดี คุณภาพเทียบเท่าน้ำแร่ต่างประเทศ ในราคาที่จับต้องได้ เรามุ่งมั่นรังสรรค์นวัตกรรมที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ ควบคู่ไปกับการคำนึงถึงสังคมด้านสิ่งแวดล้อม

         นอกจากนี้ น้ำแร่ ‘All Spring (ออลสปริง)’ ยังได้ผ่านการทดสอบจาก Water Sommelier ผู้เชี่ยวชาญทางด้านวิเคราะห์และแยกรสชาติของน้ำผ่านการอบรมจากสถาบัน Doemens Academy (โดร์เมน อคาเดมี่) ในประเทศเยอรมนี จึงมั่นใจได้ว่า น้ำแร่ ‘All Spring (ออลสปริง)’  เป็นน้ำแร่ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ใส่ใจในสุขภาพ มาพร้อมรสชาติอมหวาน มีมวลน้ำที่ละมุน กลมกล่อมลงตัว ทำให้รู้สึกถึงความสดชื่น ดับกระหาย คลายร้อน เหมาะสำหรับทานคู่กับอาหารได้หลากหลายเมนูจะช่วยให้รสชาติของอาหารโดดเด่นยิ่งขึ้น และเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ารักษ์โลก ‘All Spring (ออลสปริง)’ ยังมาพร้อมกับนวัตกรรมฝารูปแบบใหม่ที่แรกของประเทศไทย ฝา (Tethered Cap) ในคอนเซ็ปต์ ‘เปิด…ปิด ง่าย ฝาไม่หลุด’ สะดวกในการดื่ม ลดขยะ และรักษาสิ่งแวดล้อม โดยฝาจะติดกับขวดตลอดจนไปถึงกระบวนการรีไซเคิล เพื่อความยั่งยืนของโลกใบนี้

         มาเป็นครอบครัวสุขภาพดีกับ น้ำแร่ธรรมชาติ  ‘All Spring (ออลสปริง)’  ได้แล้ววันนี้  กับ 2 ขนาด บรรจุ 600 ML ราคา 10 บาท และ ขนาด 1,500 ML  ราคา 20 บาท  พร้อมพบกับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย  ทาง Line Official : @allspring Facebook : All Spring 

Author By : Arunlak

SHARE