counters
hisoparty

Truly Madly Deeply: A Night with Janesuda x SABINA

25 days ago

          SABINA ชุดชั้นในแบรนด์ไทยอันดับ 1 และ Janesuda แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นระดับไฮเอนสัญชาติไทย จับมือกันครั้งแรก เพื่อรังสรรค์ผลงาน Collaboration ชุด Innerwear และ Outerwear คอลเลกชั่นพิเศษในคอนเซปต์ ‘Truly Madly Deeply’ สะท้อนคาแรคเตอร์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่มีเสน่ห์แบบไม่ต้องพยายาม (Effortless) ที่รวมความโรแมนติกและแฝงด้วยความเซ็กซี่ ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เจนสุดาและซาบีน่าไว้ด้วยกัน พร้อมอวดโฉมครั้งแรกในงาน Truly Madly Deeply : A Night with Janesuda x SABINA ในวันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ Hotel Thomas Bangkok

          ภายในงานได้สร้างสรรค์โซนจัดแสดงคอลเลกชั่น Janesuda x SABINA ในรูปแบบโชว์เคส รวมทั้งอินสตรอลเลชั่นโบว์ยักษ์ และดอกทิวลิป สัญลักษณ์ของคอลเลกชั่นพิเศษนี้ ที่สะท้อนกลิ่นอายของคอนเซปต์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยมี Friends of Janesuda & SABINA ร่วมเปิดตัวคอลเลกชั่นสุดพิเศษครั้งนี้ไปด้วยกัน 

          โดย คุณพิชชา ธนาลงกรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) หรือ SABINA ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชุดชั้นในภายใต้แบรนด์ ‘ซาบีน่า’ กล่าวว่า เพื่อมอบสินค้าและประสบการณ์พิเศษให้สาวซาบีน่า ตอกย้ำการเป็นแบรนด์ชุดชั้นในไทยอันดับหนึ่ง ประกอบกับความตั้งใจที่อยากจะสนับสนุนแบรนด์ไทยที่มีคุณภาพและให้ความสำคัญกับคุณค่าของงานฝีมือเช่นเดียวกัน จึงเกิดเป็นคอลเลกชั่นพิเศษ Janesuda x SABINA  ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ซาบีน่าสร้างสรรค์คอลเลกชั่นร่วมกับแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ในการออกแบบเสื้อผ้าที่นอกเหนือจากชุดชั้นใน รวมถึงแบรนด์เจนสุดา ที่ได้ออกแบบชุดชั้นในเป็นครั้งแรกด้วยเช่นกัน

          ด้าน คุณเจนสุดา ปานโต สิริสันต์ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ และผู้ก่อตั้งแบรนด์แฟชั่น Janesuda เผยถึงไอเดียในการดีไซน์คอลเลกชั่น Janesuda x SABINA ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของแบรนด์เจนสุดา ที่ได้ออกแบบชุดชั้นในเพื่อเพิ่มความหลายหลายในการนำเสนอและเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น โดยเราตั้งใจให้คอลเลกชั่นนี้เป็น Exclusive for SABINA ที่เพิ่มความเซ็กซี่ ขี้เล่น สไตล์ของซาบีน่า ผสมลงไปในดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เจนสุดา เพื่อให้ออกมาเป็นชุดชั้นในและเสื้อผ้าที่สามารถใส่มิกซ์แอนด์แมทช์กันได้อย่างลงตัว ให้สาวๆ สามารถสวมใส่ได้ในทุกๆ โอกาส ไม่ว่าจะเป็น วันพักผ่อน วันทำงาน หรือท่องเที่ยว ด้วยสินค้าที่มีความหลากหลายตั้งแต่ชุดชั้นใน ชุดลำลอง ไปจนถึงชุดเดรส ที่สร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด

          Janesuda x SABINA คอลเลกชั่นพิเศษจากความร่วมมือของแบรนด์ไทย ที่ตั้งใจส่งมอบคุณค่าและความพิเศษของงานฝีมือผ่านการคัดเลือกวัสดุมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้า ดีเทลลูกไม้ และวัสดุตกแต่งต่างๆ เช่น สายชุดชั้นใน ยางบริเวณขอบเอว หรือจุดต่างๆ หรือแม้กระทั่งตะขอที่นำมาตกแต่ง ตลอดจนความพิถีพิถันในการออกแบบแพทเทิร์น ฟิตติ้ง และตัดเย็บ ซึ่งเป็นการผสมผสานความโดดเด่นของทั้ง 2 แบรนด์ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านสรีระผู้หญิง ทั้งชุดชั้นในจากแบรนด์ซาบีน่า และเสื้อผ้าผู้หญิงจากแบรนด์เจนสุดา สำหรับสินค้าในคอลเลกชั่นนี้ครอบคลุมตั้งแต่ Innerwear Bodysuit และ Outerwear ทั้งหมด 11 ดีไซน์ โดยมีราคาตั้งแต่ 690 - 3,590 บาท

          ร่วมสัมผัสคอลเลกชั่นพิเศษ ที่ผสานความเป็น Innerwear และ Outerwear ได้อย่างลงตัว ผ่านเสน่ห์ของงานคราฟต์ และดีไซน์ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน กับคอลเลกชั่น Janesuda x SABINA ได้ที่ SABINA Shop, เคาน์เตอร์ซาบีน่า ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รวมทั้งช่องทางออนไลน์ www.sabina.co.th, Line@ : @SabinaThailand

Author By : Arunlak

SHARE