counters
hisoparty

ย้อนอายุผิว ให้ดูอ่อนเยาว์ ด้วย ‘สบู่มาดามหลุยส์’ จาก คุณหลุยส์ เตชะอุบล

11 months ago

 

          หากจะไล่เรียงชื่อนักธุรกิจหญิงแถวหน้าของเมืองไทยที่มีความสามารถหลากหลาย จนสามารถสร้างความสำเร็จให้กับทุกธุรกิจที่ทำ ณ ชั่วโมงนี้ เชื่อแน่ว่าต้องมีชื่อของสุภาพสตรีคนนี้ติดอยู่บนลิสต์ลำดับต้นๆ กับ คุณหลุยส์ เตชะอุบล หญิงเก่งและแกร่ง แห่ง บริษัท ไทรทัน โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) และอีกหลายๆ บริษัทในเครือ รวมถึง บริษัท โกลบอลคอนซูเมอร์ จำกัด(มหาชน) ธุรกิจอาหารและบรรจุภัณฑ์ (Food And Package) ซึ่งประกอบด้วยธุรกิจอาหารแปรรูปแช่แข็ง และผลิตภัณฑ์อาหารกึ่งสำเร็จรูปพร้อมรับประทาน ‘EZYGO’ (อีซี่โก)

          และล่าสุดกับอีกหนึ่งความตื่นเต้นครั้งใหม่ ที่ถ่ายทอดเคล็ดลับการดูแลตัวเองของเธอออกมาให้ทุกคนได้สัมผัส กับ ‘สบู่มาดามหลุยส์’ ที่เธอบอกว่า ‘ทุกคนสมควรที่จะได้รับการมีผิวพรรณที่สวยงาม อ่อนเยาว์แบบไร้ที่ติ และอยากให้คนไทยทุกคนได้มีโอกาสใช้สินค้าคุณภาพที่ดีที่สุดในราคาที่จับต้องได้’...

          “จุดเริ่มต้นที่อยากจะทำสบู่ เพราะว่าหลุยส์อยากจะทำผลิตภัณฑ์ดีๆ ให้กับตัวเองได้ใช้ และทุกๆ คนได้มีโอกาสใช้ด้วย ส่วนตัวหลุยส์เองเป็นคนที่ชอบใช้สบู่ก้อน แต่ว่าเราเป็นคนผิวแห้ง และผิวแพ้ง่าย ซึ่งสบู่ก้อนทั่วไปใช้แล้วมักจะทำให้ผิวแห้งมาก ส่วนสบู่เหลวใช้แล้วก็จะรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ หลุยส์ไม่ชอบความรู้สึกเหนียวหลังจากอาบน้ำเสร็จ มีความรู้สึกว่ามันไม่สะอาด (ยิ้ม) จึงได้คิดที่จะทำสบู่ก้อนที่ใช้แล้วรู้สึกสะอาดและผิวไม่แห้งค่ะ ซึ่งสบู่มาดามหลุยส์ของเราทำจากกลีเซอรีน และวัตถุดิบที่มีคุณภาพ โดยเราใช้นวัตกรรมที่ทันสมัยมาผสมกับความเป็นธรรมชาติค่ะ

          “สบู่มาดามหลุยส์ทุกก้อนใช้นวัตกรรมที่สกัดจากธรรมชาติทั้งหมด โดยเราไม่มีการทดลองกับสัตว์นะคะ ในทุกๆ SKU จะเหมาะกับผิวพรรณที่แตกต่างกัน เริ่มที่สบู่ก้อนสีส้ม BRIGHTAMIN SOAP เป็นสบู่วิตามิน C&E และน้ำมันส้มร่วมกับผลไม้อีก 5 ชนิด เหมาะสำหรับคนที่มีผิวหมองคล้ำ ผิวที่เป็นสิว ซึ่งจะช่วยป้องกันอันตรายจากรังสี UV และสัญญาณริ้วรอยที่มองเห็นได้ เช่น จุดด่างดำ ความเสียหายจากแดด ทั้งยังช่วยลดรอยแผลเป็น ตัวนี้จะช่วยให้หน้าสว่างสดใส สำหรับสบู่ตัวนี้หลุยส์คิดว่าคนหลายๆ คนจะชอบค่ะ ต่อที่ EXTREME WHITE SOAP หรือ สบู่นาโนไวท์ มีส่วนผสมของ อัลฟ่าอาร์บูติน กลูต้าไธโอน ดอกซากุระญี่ปุ่น อุเมะ (ลูกบ๊วยญี่ปุ่น) ดอกบัว และสาหร่ายวากาเมะ ซึ่งทั้งหมดจะช่วยทำให้ผิวขาวใส และช่วยลดริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวแก่ก่อนวัยอันควร เหมาะกับคนที่ผิวแห้ง และแพ้ง่ายค่ะ อีกตัวคือ CLEAR DEFENSE SOAP เป็นสบู่ลดแบคทีเรีย ระงับกลิ่นกาย เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสิวนะคะ และคนที่ต้องการป้องกันกลิ่นตัว สบู่ตัวนี้ได้ทำการทดสอบแล้วว่าสามารถปกป้องกลิ่นตัวได้ 6 ชั่วโมง มีส่วนผสมของใบสะเดา ฟ้าทะลายโจร ใบบัวบก ว่านหางจระเข้ และแตงกวาค่ะ สำหรับสบู่มาดามหลุยส์ทั้งหมดสามารถใช้ได้ทั้งใบหน้าและลำตัวนะคะ โดยในซองที่เราบรรจุขาย จะมีถุงตาข่ายให้ด้วย ซึ่งเมื่อเวลาใช้ให้นำสบู่ใส่ไปในถุงตาข่ายมันจะช่วยให้มีฟองที่นุ่มและเยอะมากค่ะ หลังจากอาบน้ำเสร็จ จะให้ความรู้สึกสะอาดและผิวไม่แห้งตึง มีความสดชื่น และมีความสุขค่ะ ปิดท้ายด้วย SKU ที่พิเศษสุดนะคะคือตัวพรีเมียมของเรา AGE DEFY SOAP เป็นสบู่ทองคำบริสุทธิ์แท้นะคะ ข้างในใส่ทองคำ 24K มีส่วนผสมของ Manuka Honey จากนิวซีแลนด์ นอกจากนี้ก็มีใบแปะก๊วย ข้าวหอมมะลิ แล้วก็ดอกมะลิเพื่อชูความเป็นไทย สบู่ตัวนี้ช่วยเก็บความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย ที่สำคัญช่วยให้ผิวและดูอ่อนเยาว์ขึ้นค่ะ

          “จุดเด่นของ Product คือ เรา Offer Very High Quality Products ในราคาที่จับต้องได้ สบู่ก้อนเล็กขนาด 80 กรัมที่อยู่ในซอง จะวางจำหน่ายใน 7 - Eleven รวมถึง Modern Trade ทั่วเมืองไทย ซึ่งจะขายอยู่ที่ราคา 48 บาท เรียกได้ว่าเป็นสบู่กลีเซอรีนที่มีนวัตกรรมและสกัดจากธรรมชาติที่ขายในราคาที่จับต้องได้ และทุกคนสามารถซื้อใช้ได้ ในส่วนสบู่ไซส์ใหญ่ที่บรรจุอยู่ในกล่อง ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 160 – 259 บาทค่ะ ตรงนี้จะขายออนไลน์และขายต่างประเทศค่ะ

          “เหตุผลสำคัญที่เราตั้ง Price Strategy แบบนี้ เพราะเราคิดว่าคนไทยทุกคน ควรที่จะมีโอกาส ได้ใช้สิ่งที่ดี สิ่งที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ เพื่อมอบให้ตัวเองและครอบครัว และหลุยส์อยากให้สบู่มาดามหลุยส์ เป็นสบู่ที่คนไทยทุกคนจับต้องและใช้ได้นะคะ หลุยส์อยากให้ทุกคนผ่อนคลายและมี Experience ที่ดีในช่วงเวลาอาบน้ำ เพราะนั่นเป็นช่วงเวลาที่เป็นส่วนตัว และเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขของทุกคนค่ะ”

          ร่วมสัมผัสกับเคล็ดลับความงามที่อ่อนเยาว์ ที่มีรากฐานมาจากการดูแลผิวพรรณแบบโบราณของชาวเอเชียที่ ได้รับการตรวจสอบและรับรองโดยนักวิทยาศาสตร์ว่าได้ผลลัพธ์ที่ดีและมีคุณภาพด้วยสบู่ดีๆ ที่ผลิตมาจากความจริงใจของสุภาพสตรีท่านนี้ กับ ‘มาดามหลุยส์’ 

Photo By : Veeraphol
Author By : Arunlak

SHARE    

SHARE