counters
hisoparty

Sweet Pink and Cool Blue - คุณวิวรรณา สงวนจิตร

2 years ago

 WORK 

“ตอนนี้ก็ทำหลายอย่างด้วยกันค่ะ แต่หลักๆ เป็นเภสัชกร และด้วยความที่ชอบเสียงดนตรี เราก็ไม่อยากให้ความรู้ที่เราได้เรียนมาสูญหายไป ก็เลยเป็นคุณครูสอนเปียโนด้วยค่ะ”

 LIFESTYLE 

“ปกติวิจะทำงานวันเสาร์-อาทิตย์ค่ะ ส่วนวันว่างก็จะชอบออกไปหาสถานที่ใหม่ๆ หาอะไรทาน ส่วนตัวจะชอบไปคาเฟ่ เพราะชอบทานขนมมากค่ะ”

 STYLE 

“อันดับแรกต้องดูโอกาสและสถานที่ที่จะไป แต่ส่วนตัวจะชอบเสื้อผ้าที่มีสีสันคัลเลอร์ฟูล รู้สึกมองแล้วไม่น่าเบื่อ ถ้าวันสบายๆ หยิบเดรสหรือจั๊มพ์สูทมาสวมก็โอเคแล้ว ไม่ต้องคิดมากค่ะ”

 MAWI 

“แบรนด์เครื่องประดับจากประเทศอังกฤษ ชอบการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ ดีไซน์เก๋ดี มีความหวานและความเท่ผสมผสานกัน ใส่ค่อนข้างบ่อย เพราะวิชอบใส่สร้อยข้อมือ หรือแหวนชิ้นใหญ่ๆ ค่ะ”

 FAVORITE BRAND 

“DISAYA ค่ะ วิติดตามทุกคอลเลกชั่นที่ออกมา เพราะดีเทลแต่ละคอลเลกชั่นน่าสนใจ มีเรื่องราวในการออกแบบ แล้ววิก็ชอบงานปักของ DISAYA ที่มีลูกเล่น มีดีเทล ผ้าที่ปริ้นต์ลายออกมา DISAYA ทำได้ดี คุ้มค่า คุ้มราคาทุกคอลเลกชั่นเลยค่ะ”

 SUNGLASSES 

“แว่นกันแดด เพราะนอกจากจะช่วยถนอมสายตาแล้ว บางทีไม่ได้แต่งหน้าก็สามารถใส่แว่นหนึ่งอันก็จบเลย สำหรับวิ มองว่าแว่นกันแดดเป็นเหมือนเครื่องประดับชิ้นนึง สามารถใส่แว่นได้กับการแต่งตัวทุกลุคเลย มีคนบอกว่า วิใส่แว่นได้เกือบทุกทรง ทรงไหนก็ได้ ค่อนข้างจะเข้ากับหน้า เวลาซื้อ เห็นอันไหนทรงสวย ออกแบบถูกใจ ก็จัดเลยค่ะ (ยิ้ม)”

 HOBBY 

“วิชอบออกกำลังกายค่ะ เมื่อก่อนจะเข้ายิม เข้าฟิตเนส แต่เดี๋ยวนี้เลี้ยงน้องหมา ก็เน้นการออกกำลังกายที่สามารถพาน้องไปได้ด้วย เช่น วิ่งจ๊อกกิ้ง เดินเร็ว ว่ายน้ำ ทำให้จิตใจเราอ่อนโยน เบิกบานค่ะ”

 MUSIC 

“ชอบวง QUEEN ค่ะ ชอบในความสามารถ ทั้งการร้อง การแต่งเพลง แค่โน๊ต 7 ตัว ยังสามารถนำมาทำเพลงได้ตั้งหลายเพลง”

 ATTITUDE 

“ค่อนข้างพอใจกับตัวเอง พอใจกับสิ่งที่มีในตอนนี้ เป้าหมายก็แค่ทำให้ตัวเองและคนรอบข้างมีความสุข แค่นี้ก็พอแล้วค่ะ”

Photo By : Veerapol
Author By : Lady K.

SHARE