counters
hisoparty

LIVE THE DREAM @ DREAM PHUKET HOTEL & SPA

2 years ago

เชื่อว่านักท่องเที่ยวสายชิคที่ชอบถ่ายรูป จัดทริปมาพักผ่อนชิลล์ออนเดอะบีชกันถึง ‘ภูเก็ต’ หากได้มาเช็คอินสัมผัสช่วงเวลาแสนพิเศษกันที่ DREAM PHUKET HOTEL & SPA (ดรีม ภูเก็ต โฮเทล แอนด์ สปา) น่าจะต้องประทับจิตประทับใจ เพราะโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ ไม่ได้ถูกรังสรรค์เพื่อตอบโจทย์การพักผ่อนเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังพร้อมเอาใจผู้ที่ชื่นชอบการปาร์ตี้สังสรรค์และแฮงค์เอาท์กันแบบครอบครัว เพื่อนฝูง หรือมากับคนรักก็มีกิจกรรมให้สวีทหวานกันไม่น้อย... เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าความพิเศษของที่นี่มีอะไรกันบ้าง

DREAM PHUKET HOTEL & SPA (ดรีม ภูเก็ต โฮเทล แอนด์ สปา) โรงแรมดีไซน์เก๋มุมถ่ายรูปเพียบ! ที่ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินไม่เกิน 30 นาที ซึ่งถึงแม้ตัวโรงแรมจะไม่ได้อยู่แนบชิดติดชายหาด แต่ก็พร้อมเสิร์ฟความสะดวกสบายแบบครบครัน ผสานการตกแต่งอันมีเอกลักษณ์ให้กลิ่นอายความเป็น Luxury Hotel ที่ดูดีมีสไตล์และทันสมัย ทุกสัดส่วนได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างพิถีพิถันใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้ผู้เข้าพักทุกท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์การพักผ่อนอันน่าประทับใจ เริ่มตั้งแต่ ‘ห้องพัก’ กว่า 170 ห้อง มีให้เลือกมากมายหลาย Room Type อาทิ 2 Bedrooms Garden Pool Suite, Sky Pool Suites, Garden Pool Suite และแบบ Executive Pool Villas ห้องพักแบบวิลล่าที่เพียบพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งาน โดยทั้งหมดถูกเนรมิตซ่อนตัวอยู่ภายในอาคารซึ่งตั้งโอบล้อม ‘สระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่’ มีต้นไม้สีเขียวแทรกแซมให้ความร่มรื่นเพลินตา นอกจากนี้บริเวณ Rooftop ยังมีสระว่ายน้ำแบบ Infinity Pool พร้อมด้วย ‘VU Rooftop Pool & Bar’ บาร์บนชั้นดาดฟ้าที่คุณสามารถมาว่ายน้ำดื่มด่ำกับทัศนียภาพเมืองภูเก็ต หรือจิบค็อกเทลรสเยี่ยมสัมผัสบรรยากาศโรแมนติกยามพระอาทิตย์ตกดินเคล้าเสียงเพลงก็ชิลล์เกินบรรยาย

และอีกหนึ่งไฮไลท์ของ DREAM PHUKET HOTEL & SPA (ดรีม ภูเก็ต โฮเทล แอนด์ สปา) ต้องยกให้ ‘Dream Beach Club’ บีชคลับสุดเก๋ของโรงแรมที่ตั้งอยู่บนหาดลายัน (ใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาที ทางโรงแรมมีรถรับ-ส่ง) ซึ่งที่นี่เปรียบเสมือนแหล่งแฮงค์เอาท์ที่ผู้เข้าพักทุกคนมักจะมาใช้เวลาผ่อนคลายริมชายหาด นอนอาบแดด เล่นน้ำ ปาร์ตี้สังสรรค์ ทานอาหาร จิบเครื่องดื่ม สนุกสนานกับเสียงเพลงจากดีเจที่มาสร้างสีสันความบันเทิงให้อย่างเต็มพิกัด

ชวนมาสนุกกับวันพักผ่อนที่แสนผ่อนคลาย ณ DREAM PHUKET HOTEL & SPA (ดรีม ภูเก็ต โฮเทล แอนด์ สปา) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-7660-9888 หรือ www.facebook.com/DreamPhuketHotelandSpa และ www.dreamhotels.com/phuket

Author By : Daruwan.C

SHARE